Zara bán quần thủng đũng

Zara bán quần thủng đũng
Chiếc quần jeans của Zara có phải là xu hướng thời trang mới nhất của năm 2021?

Mới đây, một tài khoản cô gái có tên Tamara đã chia sẻ hình ảnh chiếc quần jeans của Zara trong tình trạng bị thủng đũng. 

Ban đầu, cô nghĩ rằng chiếc quần này có thể là sản phẩm lỗi. Tuy nhiên, cả một xấp quần jeans được trưng bày tại Zara đều có tình trạng tương tự như vậy thì đó không thể là lỗi ngẫu nhiên được. Điều này khiến Tamara rất khó hiểu vì chiếc quần có những được cắt ở những vị trí quá nhạy cảm. Chúng có thể khiến người mặc rơi vào những tình huống hớ hênh.  

Zara bán quần thủng đũng - Ảnh 2
Zara đang lăng xê xu hướng quần jeans rách cho năm 2021. Để phù hợp với việc ở nhà nhiều, những chiếc quần jeans được may ống rộng thoải mái.

Dẫu biết rằng, Zara đang lăng xê xu hướng thời trang quần jeans rách cho năm 2021, Tuy nhiên, rách một ít còn cá tính chứ rách khắp nơi, rách cả đũng như thế này thì có lẽ Zara nên tự may, tự bán, tự mua, tự mặc đi. Nhiều cư dân mạng đã phát biểu rằng, có cho tiền họ cũng không mặc mẫu quần này.

Zara bán quần thủng đũng - Ảnh 1
Dù vậy, rách ít thì còn chơi chứ rách nhiều quá thì Zara tự may tự mặc đi. Ai muốn mặc quần thủng đũng ra ngoài đường như thế này?

Trước đó, thương hiệu dẫn đầu làn sóng thời trang nhanh cũng khiến nhiều người khó hiểu khi tung ra các thiết kế thời trang cho chó. Tiếc thay, chúng không quá thành công vì chủ nuôi cho rằng chúng quá vướng víu để mặc cho thú cưng.

Zara bán quần thủng đũng - Ảnh 4
Trước đó, thương hiệu này cũng thử lấn sân sang lĩnh vực bán đồ cho cún cưng. Tuy nhiên, những thiết kế này được nhận xét quá cồng kềnh và không phù hợp để những chú cún chạy nhảy vui đùa.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh