10 mẫu bàn nước bằng gỗ cho phòng khách mùa Thu - Đông ấm áp

10 mẫu bàn nước bằng gỗ cho phòng khách mùa Thu - Đông ấm áp

10 mẫu thiết kế bàn nước bằng gỗ tuyệt đẹp sẽ là lựa chọn thông minh để phòng khách của bạn trở nên ấm áp và thân thiện trong mùa Thu - Đông.

Có thể nói, bàn cafe (bàn uống nước) là món nội thất không thể thiếu được trong phòng khách của mỗi gia đình. Mẫu bàn này được thiết kế với rất nhiều vật liệu đa dạng và kiểu dáng phong phú để đáp ứng linh hoạt nhu cầu của người sử dụng. Vào mùa Thu - Đông, ngôi nhà cần thêm sự ấm áp, thân thiện. Vậy nên những chiếc bàn cafe bằng gỗ sẽ là lựa chọn tuyệt vời để phòng khách trở nên mộc mạc và đầy hiếu khách. Mời bạn cùng 2Đẹp! ngắm nhìn 10 mẫu thiết kế bàn cafe tuyệt đẹp để phòng khách có một “mùa đông không lạnh” nhé!

10 mẫu bàn uống nước bằng gỗ cho phòng khách mùa Thu - Đông ấm áp - Ảnh 1
Bộ đôi bàn cafe được thiết kế hình lục giác (hình tổ ong) với hai chiếc bàn cao thấp khác nhau mang lại cho phòng khách cái nhìn hiện đại và bắt mắt.
10 mẫu bàn uống nước bằng gỗ cho phòng khách mùa Thu - Đông ấm áp - Ảnh 2
Chiếc bàn nhỏ và cao có thể được tách riêng là thành một bàn phụ đặt bên cạnh sofa, dùng để đặt đèn bàn, vài cuốn sách hay lọ hoa trang trí.
10 mẫu bàn uống nước bằng gỗ cho phòng khách mùa Thu - Đông ấm áp - Ảnh 3
Chiếc bàn này thu hút người nhìn bởi sắc màu cực kỳ ấm áp, đặc biệt là khi được chiếu sáng bởi ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa nó cũng rất tiện ích khi kết hợp kệ mở bên dưới.
10 mẫu bàn uống nước bằng gỗ cho phòng khách mùa Thu - Đông ấm áp - Ảnh 4
Với những ai yêu phong cách vintage thì chiếc bàn này sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho phong cách này, kệ bên dưới có thể được dùng để lưu trữ sách báo, cốc uống nước, thiết bị điều khiển từ xa.
10 mẫu bàn uống nước bằng gỗ cho phòng khách mùa Thu - Đông ấm áp - Ảnh 1
Mẫu bàn này lại ẩn chứa cả "một bầu trời lưu trữ" bên trong cũng như phía dưới mặt bàn. Không gian rộng rãi giúp chủ nhân tha hồ cất các loại đồ dùng một cách gọn gàng trong phòng khách.
10 mẫu bàn uống nước bằng gỗ cho phòng khách mùa Thu - Đông ấm áp - Ảnh 5
Chiếc bàn phong cách Rustic với hệ thống bánh xe linh hoạt di chuyển trong căn phòng. Thiết kế độc đáo với những điểm nhấn kim loại khiến chiếc bàn nước trông giống như một chiếc vali cổ điển.
10 mẫu bàn uống nước bằng gỗ cho phòng khách mùa Thu - Đông ấm áp - Ảnh 6
Mẫu bàn cafe này tuy nhỏ nhắn nhưng lại tích hợp 2 chiếc ghế nhỏ bên dưới vô cùng thuận tiện, đệm ghế cũng được sử dụng gam màu cam gạch để tăng thêm phần ấm áp.
10 mẫu bàn uống nước bằng gỗ cho phòng khách mùa Thu - Đông ấm áp - Ảnh 7
Thiết kế kết hợp giữa mặt bàn bằng gỗ và chân bàn có hình dạng chiếc khung bằng kim loại tạo nên sự lạ mắt và thông thoáng cho không gian tiếp khách.
10 mẫu bàn uống nước bằng gỗ cho phòng khách mùa Thu - Đông ấm áp - Ảnh 8
Nếu bạn là người yêu thích sự vững chãi của gỗ đúng như bản chất của cây cối thì chắc chắn khó có thể rời mắt khỏi chiếc bàn nước tuyệt đẹp của phòng khách này.
10 mẫu bàn uống nước bằng gỗ cho phòng khách mùa Thu - Đông ấm áp - Ảnh 1
Chiếc bàn gỗ tròn chắc chắn với hoa văn xung quanh được chạm trổ tinh xảo như một tác phẩm nghệ thuật. Khi chiếc bàn được kết hợp cùng giỏ đan lục bình thì càng tăng thêm sự mộc mạc cho căn phòng.
10 mẫu bàn uống nước bằng gỗ cho phòng khách mùa Thu - Đông ấm áp - Ảnh 10
Và cuối cùng là mẫu bàn nước có thiết kế tam giác 3 chân với 3 mặt bàn kết hợp với nhau theo kiểu xếp tầng cao đến thấp. Mỗi mặt bàn lấy hình ảnh khoanh gỗ cây nên cực kỳ sáng tạo và gần gũi.
Chia sẻ facebook Thùy Linh