10 MV nổi bật nhất Việt Nam 2021, Sơn Tùng - Jack - Đen Vâu thống trị, Hậu Hoàng gây bất ngờ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 06/01/2022 23:21 (GMT +7)
Trong top 10 MV nổi bật nhất Việt Nam 2021 do YouTube công bố, Sơn Tùng - Jack - Đen Vâu đều góp mặt, đáng chú ý nhất là Hậu Hoàng.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #Jack #Đen Vâu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, đại diện YouTube tại Việt Nam đã công bố Danh sách YouTube Nổi bật 2021 để "vinh danh các nhà sáng tạo và video đã tạo được xu hướng nổi bật, thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng trong năm vừa qua, theo thống kê của YouTube từ tháng 1 đến tháng 11 năm 2021".

10 MV nổi bật nhất Việt Nam 2021, Sơn Tùng - Jack - Đen Vâu thống trị, Hậu Hoàng gây bất ngờ - Ảnh 1

Cụ thể, trong danh sách Top 10 MV Nổi bật nhất YouTube Việt Nam 2021, dù vướng drama tình ái ngay đầu năm nhng ưSơn Tùng M-TP vẫn thống trị hạng nhất với MV Muộn Rồi Mà Sao Còn. Đáng chú ý, đây cũng là sản phẩm âm nhạc chính thức duy nhất của Sơn Tùng trong năm 2021, đồng thời cũng là sự trở lại của giọng ca gốc Thái Bình hậu "drama trà xanh" liên quan đến tình cũ Thiều Bảo Trâm và "gà cưng" Hải Tú.

10 MV nổi bật nhất Việt Nam 2021, Sơn Tùng - Jack - Đen Vâu thống trị, Hậu Hoàng gây bất ngờ - Ảnh 2

>>Xem thêm: Xuất hiện cực ngầu, Sơn Tùng vướng nghi vấn 'đạo nhái' G-Dragon ngay đầu năm mới

Đứng vị trí thứ 2 là nam rapper đình đám Đen Vâu với bản hit Trốn Tìm. Sản phẩm âm nhạc này của anh gây ấn tượng mạnh với công chúng về cả mặt hình ảnh lẫn phần âm nhạc khi kết hợp với MTV Band.

Vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng dành cho Jack. Dù nam ca sĩ gốc Bến Tre vướng drama tình ái chấn động Vbiz khi có con với Thiên An, bị tố bắt cá nhiều tay, nhưng MV LAYLALAY vẫn đạt thành tích đáng nể.

10 MV nổi bật nhất Việt Nam 2021, Sơn Tùng - Jack - Đen Vâu thống trị, Hậu Hoàng gây bất ngờ - Ảnh 3
10 MV nổi bật nhất Việt Nam 2021, Sơn Tùng - Jack - Đen Vâu thống trị, Hậu Hoàng gây bất ngờ - Ảnh 4

Trong danh sách này, bất ngờ nhất là sự góp mặt của nữ YouTuber đình đám Hậu Hoàng với MV Cây Tre Trăm Đốt. Đây có thể xem là một thành tích đáng chú ý, đánh dấu bước chuyển từ nội dung giải trí sang âm nhạc chuyên nghiệp của cô.

Trước đó, trong năm 2019 và 2020, Hậu Hoàng cũng là cái tên liên tục góp mặt trong Danh Sách YouTube Nổi Bật tại các hạng mục Nhà Sáng Tạo Nổi Bật và Video Nổi Bật nhất năm. Đặc biệt, Hậu Hoàng cũng chính là nhà sáng tạo đầu tiên được xuất hiện trong cả ba hạng mục chính của Danh sách YouTube Nổi Bật thường niên.

10 MV nổi bật nhất Việt Nam 2021, Sơn Tùng - Jack - Đen Vâu thống trị, Hậu Hoàng gây bất ngờ - Ảnh 5

Ngoài những cái tên quen thuộc trên, 2 tân binh Hoàng Duyên và Juky San cũng bất ngờ góp mặt trong danh sách MV nổi bật. Trong đó, MV Sài Gòn Đau Lòng Quá của Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên xuất hiện ở vị trí thứ 5 trong khi Phải Chăng Em Đã Yêu của Juky San đang nằm ở vị trí thứ 10.

10 MV nổi bật nhất Việt Nam 2021, Sơn Tùng - Jack - Đen Vâu thống trị, Hậu Hoàng gây bất ngờ - Ảnh 6

Bên cạnh đó, những thứ hạng khác trong danh sắc thuộc về những cái tên mới như Doãn Hiếu, DatKaa, Đình Dũng,... với những tác phẩm âm nhạc được Gen Z đón nhận nhiệt tình và đã gây sốt trong năm vừa qua như Họ Yêu Ai Mất Rồi, Hạ Còn Vương Nắng,... 

10 MV nổi bật nhất Việt Nam 2021, Sơn Tùng - Jack - Đen Vâu thống trị, Hậu Hoàng gây bất ngờ - Ảnh 7

Onionn đề cập đến "ai đó" lập gia đình, sinh con đẻ cái khi bị đặt câu hỏi về Sơn Tùng Bị cho rời khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP để ủng hộ Thiều Bảo Trâm, Onionn nói gì? Xuất hiện cực ngầu, Sơn Tùng vướng nghi vấn "đạo nhái" G-Dragon ngay đầu năm mới
Copy URL
Đen Vâu
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp