Góc làm đồ handmade, giải pháp đẹp và gọn cho người thích sáng tạo

Góc làm đồ handmade, giải pháp đẹp và gọn cho người thích sáng tạo
Nếu là người đam mê làm đồ handmade, bạn nên quy hoạch cho mình một không gian nhỏ để xếp gọn mọi thứ và thỏa sức sáng tạo.
Sự kiện: Trang trí nhà

Làm đồ thủ công (handmade) là xu hướng ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể tự tạo nên những tấm thiệp, cài áo, băng đô, vòng tay hay những món phụ kiện trang trí cho ngôi nhà thêm phần xinh xắn. Nếu là một người đam mê làm đồ handmade bạn chắc chắn phải đầu tư cho mình một không gian để thỏa sức sáng tạo. Chỉ cần một góc nhỏ thôi nhưng nếu biết cách sắp xếp, bày trí thì khu vực này cũng thăng hoa sự sáng tạo của bạn.

Dưới đây là 10 ý tưởng được thiết kế dành riêng cho những người yêu thích lđồ handmade. Biết đâu đấy, sau khi ngắm nhìn bạn lại muốn có một góc xinh yêu như thế đúng không nào?

10 ý tưởng sáng tạo cho căn phòng của người mê làm đồ thủ công - Ảnh 1
Bảng pegboard hiện nay đang trở nên phổ biến để giúp bạn tăng khả năng lưu trữ trên bức tường. Nó có thể được làm bằng gỗ, kim loại hay nhựa đều đẹp mắt. Nhờ nó, hàng trăm món đồ nho nhỏ sẽ được quy hoạch dễ dàng.
10 ý tưởng sáng tạo cho căn phòng của người mê làm đồ thủ công - Ảnh 2
Bạn có thể kết hợp bảng pegboard và khung lưới kim loại để tối ưu hóa không gian trong căn phòng nhỏ.
10 ý tưởng sáng tạo cho căn phòng của người mê làm đồ thủ công - Ảnh 3
Đây đích thực là góc trong mơ của các cô nàng yêu thích cắt may. Những tấm vải đủ màu sắc được xếp trên kệ mở góp phần trang trí cho bức tường thêm sinh động.
10 ý tưởng sáng tạo cho căn phòng của người mê làm đồ thủ công - Ảnh 4
Bảng pegboard phát huy tác dụng để trưng bày các cuộn chỉ may đủ loại một cách rõ ràng và xinh xắn bởi đủ sắc màu đa dạng mà nó mang lại.
10 ý tưởng sáng tạo cho căn phòng của người mê làm đồ thủ công - Ảnh 5
Chiếc tủ này dành tặng cho những ai yêu thích gói quà với đủ các loại giấy bóng, giấy hoa văn nhiều màu và họa tiết, thêm vào một loạt cuộn ruy băng xinh xắn.
10 ý tưởng sáng tạo cho căn phòng của người mê làm đồ thủ công - Ảnh 6
Chỉ một góc trống nhỏ trong căn phòng cũng có thể bố trí được góc thủ công đơn giản nhưng không kém phần dễ thương như thế này.
10 ý tưởng sáng tạo cho căn phòng của người mê làm đồ thủ công - Ảnh 7
Sẽ thật tuyệt vời nếu góc sáng tạo của bạn được bố trí ngay bên cạnh những ô cửa sổ thoáng đãng như thế này. Vừa làm đồ handmade vừa ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài thật tràn đầy cảm hứng đúng không nào?
10 ý tưởng sáng tạo cho căn phòng của người mê làm đồ thủ công - Ảnh 8
Căn phòng rộng rãi này quả là lý tưởng cho các thành viên trong gia đình cùng nhau thực hiện một dự án thủ công nho nhỏ. Những chiếc giỏ mây đặt trên kệ mở cũng góp phần phân chia đồ dùng một cách gọn ghẽ hơn.
10 ý tưởng sáng tạo cho căn phòng của người mê làm đồ thủ công - Ảnh 9
Bạn hoàn toàn có thể kết hợp góc làm việc tại gia và góc làm đồ thủ công vào chung một khu vực. Tăng cường tận dụng bức tường cũng như sử dụng kệ nhiều tầng có lắp bánh xe để linh động hơn trong quá trình sử dụng.
10 ý tưởng sáng tạo cho căn phòng của người mê làm đồ thủ công - Ảnh 10
Chiếc kệ mở này là thiết kế trong mơ của những ai yêu thích đan len. Mùa lạnh đến rồi, bạn đã sẵn sàng đan áo, đan khăn choàng cổ để tặng người thân yêu chưa nào?
Chia sẻ facebook Copy URL
Hạ Vũ