11 tháng 5 ngày tập 1: Khả Ngân bị ghét ngay từ tập phim đầu tiên

11 tháng 5 ngày tập 1: Khả Ngân bị ghét ngay từ tập phim đầu tiên
Trong tập 1 phim 11 tháng 5 ngày: Khả Ngân vào vai cô tiểu thư Tuệ Nhi hành hạ chồng sắp cưới tới bến vì thói đỏng đảnh, kiêu ngạo của mình.
Sự kiện: Phim Việt Review phim

Ngay từ tập đầu lên sóng bộ phim 11 tháng 5 ngày đã khiến khán giả khó chịu với nhân vật Tuệ Nhi của Khả Ngân. 

Trong vai cô tiểu thư nhà giàu xinh đẹp, sành điệu nhưng tính cách đỏng đảnh, kiêu ngạo, có phần kiểm soát bạn trai thái quá, Khả Ngân thể hiện khả năng diễn xuất tốt, tạo ra làn gió mới mẻ giữa dàn diễn viên toàn người Bắc.

Tập 1 phim bắt đầu với cảnh Tuệ Nhi vừa từ chuyến công tác miền Nam trở về đã phi thẳng đến phòng làm việc của bạn trai tên Thuận (Tuấn Tú). Cô kiểm tra mọi thứ trong phòng làm việc của Thuận và hài lòng khi thấy mọi thứ từ ảnh để bàn đến hình nền máy tính... đều liên quan đến cô.

11 tháng 5 ngày – Tập 1: Cô tiểu thư bá đạo và anh người yêu đen đủi - Ảnh 1
Tuệ Nhi vui vẻ khi tất cả mọi thứ trong phòng làm việc của Thuận đều liên quan đến cô.
11 tháng 5 ngày – Tập 1: Cô tiểu thư bá đạo và anh người yêu đen đủi - Ảnh 4
Cô gọi điện cho Thuận và phát hiện anh đang nói dối mình không ngượng mồm.

Tuệ Nhi lấy điện thoại vui vẻ gọi cho người yêu để tạo bất ngờ cho anh nhưng ngay lập tức mặt cô lại biến sắc khi biết người yêu đang cố giấu mình chuyện gì đó. Thuận nói dối Tuệ Nhi anh đang ở phòng làm việc vì chưa hề biết người yêu đã trở về, tới khi không thể che giấu thêm được nữa anh đành nói thật rằng mình đang có việc ra ngoài gặp đối tác. Lúc này Tuệ Nhi khăng khăng đòi  bạn trai quay camera xung quanh xe để cô xem đối tác đi cùng anh là ai. Đen cho Thuận, lúc này người ngồi bên cạnh anh lại là... cô thư kí xinh đẹp. Không để người yêu được giải thích, Tuệ Nhi đùng đùng tắt máy. Khiến người yêu hiểu lầm, Thuận lo lắng vô cùng, anh vội vã đi tìm Tuệ Nhi để giải thích.

Về phía Tuệ Nhi, cô muốn người yêu quan tâm, chạy theo xin xỏ ỉ ôi để được tha thứ nhưng nhiều lúc lại tỏ vẻ ngó lơ, bất cần. Cô muốn Thuận lúc nào cũng phải làm theo ý mình. Thậm chí ở nơi đông người, Tuệ Nhi cũng biết người yêu phải làm những động tác dễ thương để nhận được sự tha thứ. Cho tới khi chấp nhận bỏ qua cho người yêu, Tuệ Nhi lại tự đắc, cho rằng mình là người cao thượng và tình yêu của mình lúc nào cũng nhiều hơn.

11 tháng 5 ngày – Tập 1: Cô tiểu thư bá đạo và anh người yêu đen đủi - Ảnh 2
Tuệ Nhi luôn muốn người yêu quan tâm nhưng lại làm ra vẻ lạnh lùng với anh.
11 tháng 5 ngày – Tập 1: Cô tiểu thư bá đạo và anh người yêu đen đủi - Ảnh 5
Có những lúc tự hỏi liệu Thuận có mệt mỏi khi yêu cô tiểu thư bá đạo như này?

Dù sắp về chung một nhà nhưng Tuệ Nhi vẫn là cô gái bốc đồng, thích làm theo những gì mình muốn, nhiều khi thái quá trong tình yêu. Trong khi đó, Thuận là mẫu người đàn ông thành đạt, nuông chiều và có phần “sợ” bạn gái. Câu chuyện tình cảm giữa Tuệ Nhi và Thuận sẽ đi về đâu, khi ở bên một cô gái có tính cách bốc đồng như vậy liệu Thuận có thể yêu chiều cô được bao lâu? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 2 bộ phim 11 tháng 5 ngày.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn