2 nữ idol nhóm nhạc Trung công khai yêu nhau, sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 04/11/2021 08:46 (GMT +7)
Hai cựu thành viên nhóm SNH48 khiến công chúng bất ngờ khi công khai mối quan hệ tình cảm.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào ngày 3/11, trang QQ gây xôn xao khi đưa tin hai nữ ca sĩ Phùng Hiểu Phi và Uông Giai Linh đã công khai yêu nhau. Thậm chí, họ còn lập trang cá nhân chung để chia sẻ khoảnh khắc thân mật lên mạng xã hội.

Theo đó, nguồn tin cho biết, hai nữ idol trẻ đã bí mật hẹn hò từ thời mới làm thực tập sinh của nhóm nhạc SNH48. Từ hồi hoạt động cùng nhóm, Phùng Hiểu Phi và Uông Giai Linh đã nhiều lần không che giấu tình cảm đặc biệt với đối phương.

2 nữ idol nhóm nhạc Trung công khai yêu nhau, sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp   - Ảnh 1

Trong cuộc tổng tuyển cử vừa qua, Phùng Hiểu Phi đạt thứ hạng 24, còn Uông Giai Linh xếp thứ 40, cùng nhau đỗ nghiên cứu sinh. Việc đạt thứ hạng cao cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển hơn. Hơn nữa, cả hai đều là những thành viên có thành tích tốt và độ chú ý cao trong SNH48. Tuy nhiên, sau khi xác định mối quan hệ tình cảm của mình, Phùng Hiểu Phi và Uông Giai Linh đã xin rời nhóm ngay trước vòng thi thứ 7.

2 nữ idol nhóm nhạc Trung công khai yêu nhau, sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp   - Ảnh 2

Sau đó, 2 nữ thần tượng đã động viên nhau tập trung cho việc học, đỗ thạc sĩ cũng như những dự định riêng của cả hai. Khi đã không còn áp lực trước gánh nặng của một thần tượng, Phùng Hiểu Phi và Uông Giai Linh chính thức công khai hẹn hò. Điều bất ngờ là cặp đôi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, giữa lúc showbiz có quá nhiều drama tình cảm rối ren, thì khán giả lại dành sự khen ngợi cho Phùng Hiểu Phi và Uông Giai Linh vì đã dũng cảm đưa ra quyết định rời nhóm rồi công khai, thay vì chọn giữ kín bí mật vì muốn giữ fan như một số thần tượng khác. Đặc biệt là trong bối cảnh Trung Quốc siết chặt các nội dung liên quan đến giới LGBT.

2 nữ idol nhóm nhạc Trung công khai yêu nhau, sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp   - Ảnh 3

Thông tin này cũng được lan truyền rộng rãi, trên mạng xã hội, người hâm mộ cho rằng chuyện tình cảm giữa Phùng Hiểu Phi và Uông Giai Linh là bước tiến lớn cho việc các nghệ sĩ cũng có quyền tự do sống thật với giới tính, được quyền yêu đương. 

2 nữ idol nhóm nhạc Trung công khai yêu nhau, sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp   - Ảnh 4

Theo QQ, Phùng Hiểu Phi sinh năm 1995, gia nhập SNH48 từ năm 2015. Trong khi đó, Uông Giai Linh sinh năm 1999, cả hai đều được đánh giá có ngoại hình sáng sân khấu, sở hữu khả năng hát, nhảy ổn.

Uông Giai Linh.
Uông Giai Linh.
Phùng Hiểu Phi.
Phùng Hiểu Phi.
Minh Tú công khai bạn trai nhưng không phải Andree mà là Đàm Vĩnh Hưng? Em dâu họ Diệp Lâm Anh vướng ồn ào ly hôn, Xemesis bất ngờ công khai có "bồ nhí"? Elon Musk yêu cầu Liên Hợp Quốc công khai dự thảo giảm đói nghèo nếu mình muốn góp 6 tỷ USD
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp