Xúc động khoảnh khắc con trai ôm chầm lấy Ngọc Lan sau nhiều tháng xa cách

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 03/11/2021 23:01 (GMT +7)
Khoảnh khắc 2 mẹ con nữ diễn viên Ngọc Lan đoàn tụ khiến khán giả không khỏi xúc động.
Hashtag #Sao Hàn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau nhiều tháng Bắc tiến để quay hình bộ phim truyền hình Mặt Nạ Gương, nữ diễn viên Ngọc Lan hiện đã thu xếp được thời gian để trở về TP.HCM đoàn tụ với cậu con trai Louis. Trên trang cá nhân, cô khiến khán giả xúc động khi chia sẻ khoảnh khắc tương phùng của hai mẹ con.

Xúc động khoảnh khắc con trai ôm chầm lấy Ngọc Lan sau nhiều tháng xa cách - Ảnh 1

Cụ thể, theo những gì Ngọc Lan chia sẻ, ngay khi ngồi trên xe, cô đã phải chuẩn bị rất kỹ, mặc sẵn đồ bảo hộ cẩn thận để khi vừa về tới nhà là sẽ có thể ôm con trai ngay mà không cần phải đi tắm rửa. Ngay khi đến thang máy nhà, cô đã đứng khựng lại vài giây vì đang mang khẩu trang nên cậu quý tử không nhận ra mẹ, hai mẹ con cứ thế mà nhìn nhau vài giây khiến khán giả không khỏi bật cười.

Xúc động khoảnh khắc con trai ôm chầm lấy Ngọc Lan sau nhiều tháng xa cách - Ảnh 2

>>Xem thêm: Ngọc Lan hết vai, rời đoàn phim Mặt nạ gương về Sài Gòn sau 5 tháng xa con

Tuy nhiên, ngay sau đó, cậu nhóc đã nhận ra mẹ và nhảy ầm lên vì sung sướng, chạy lại ôm chầm lấy mẹ. Về phía Ngọc Lan, nữ diễn viên cũng vô cùng xúc động, cô rơi nước mắt khi được ôm hôn cậu con trai nhỏ vào lòng sau thời gian dài xa cách. Trong khi đó, cậu bé Louis ríu rít kể và khoe với mẹ nhiều điều mới trong nhà sau khoảng thời gian cô vắng mặt.

Xúc động khoảnh khắc con trai ôm chầm lấy Ngọc Lan sau nhiều tháng xa cách - Ảnh 3

Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm về kinh nghiệm di chuyển ở sân bay trong mùa dịch đến với khán giả: "Bay 2 tiếng mà tổng thời gian gian từ lúc lên xe ra sân bay đến lúc máy bay đáp, lên xe và về tới nhà là 5 tiếng. Ta nói nó hồi hộp. Về tới đeo khẩu trang nên ông nhỏ không nhận ra nữa chứ trời. Nói chung kinh nghiệm bay mùa này là khai báo y tế trước ở nhà, chuẩn bị giấy tờ liên quan đến xét nghiệm, và thẻ xanh, ra sân bay trước 2 tiếng để làm thủ tục cho thư thả nghen mọi người."

Xúc động khoảnh khắc con trai ôm chầm lấy Ngọc Lan sau nhiều tháng xa cách - Ảnh 4

Vừa qua, sau khi ghi dấu ấn với vai phản diện dì Trang trong Luật Trời, Ngọc Lan đã Bắc tiến để tham gia bộ phim Mặt Nạ Gương, cô đảm nhận vai bà Diễm cũng là một nhân vật mưu mô, thủ đoạn. Ngọc Lan vốn là nữ diễn viên miền Nam được nhiều khán giả yêu thích, nên khi ra Bắc, với thực lực của mình, cô cũng nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Xúc động khoảnh khắc con trai ôm chầm lấy Ngọc Lan sau nhiều tháng xa cách - Ảnh 5

Được biết, vai bà Diễm là một phụ nữ trung niên, nên Ngọc Lan đã phải hóa trang để trông già dặn hơn, cũng như đã phải tăng 10kg vì tình hình sức khỏe cộng với yêu cầu của nhân vật. Nữ diễn viên cũng có đôi lời nhắn gửi vào này đoàn phim off máy: "Tạm biệt đoàn phim, tạm biệt những con người đã khóc cười mỗi ngày cùng tôi. Tạm biệt những cung đường bà Diễm đã đi qua. Yêu và biết ơn nhiều lắm vì đã khiến tôi hạnh phúc và ấm áp. Tôi về nửa tháng thôi tôi lại ra và sẽ giảm 5kg nhé, sẽ là thân phận khác nhé."

Ngọc Lan lên tiếng về việc thế chỗ NSND Hồng Vân trong Bạn muốn hẹn hò Ngọc Lan hết vai, rời đoàn phim Mặt nạ gương về Sài Gòn sau 5 tháng xa con Con trai Ngọc Lan ôm hôn mẹ qua TV sau 4 tháng không gặp
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp