20 năm về trước, Trấn Thành từng ôm cặp sách qua nhờ Quyền Linh dạy làm MC

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 10/08/2021 23:07 (GMT +7)
Người hâm mộ vô cùng thích thú trước thông tin cách đây 20 năm, Trấn Thành từng qua nhà đàn anh Quyền Linh để xin chỉ dạy nghề MC.
Hashtag #MC Quyền Linh #Trấn Thành #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Siêu tài năng nhí, khán giả rất thích thú khi nghe nam MC Quyền Linh kể về kỷ niệm đặc biệt với Trấn Thành 20 năm về trước. Điều khiến nhiều người bất ngờ là "Bố già" lại từng ôm cặp sách sang nhà Quyền Linh để xin được hướng dẫn về nghề MC.

Cụ thể, thời điểm đó, Trấn Thành chỉ mới bắt đầu sự nghiệp với chuyên môn chính là diễn hài. Quyền Linh chia sẻ lại kỳ niệm vơi đàn em: "Anh còn nhớ một buổi chiều tối Trấn Thành ngồi trước cửa nhà đợi anh về, để chia sẻ một vấn đề nào đó về MC. Qua nhà anh Linh mà tội nghiệp, mình thấy một cậu bé đen đen, ngơ ngác, quê mùa nhưng rất khát vọng để làm nghề. Thật sự lúc đó Thành đã giỏi rồi, nhưng là viên đá chưa được mài thành ngọc thôi". 

20 năm về trước, Trấn Thành từng ôm cặp sách qua nhờ Quyền Linh dạy làm MC - Ảnh 1

Được biết, Quyền Linh cũng chính là giám khảo chấm thi Trấn Thành tại cuộc thi Én Vàng năm 2006. Là người đã biết đàn em từ những ngày đầu, nên khi quan sát chặng đường làm nghệ thuật của Trấn Thành, anh khẳng định ông xã Hari Won có được hành công như ngày hôm nay là nhờ sự khát vọng và tinh thần học hỏi. Hiện tại, bản thân Quyền Linh còn cho biết mình thua đàn em nhiều thứ: "Thật ra bây giờ ngồi đây như những người đồng nghiệp, thậm chí Trấn Thành hơn Quyền Linh nhiều chứ".

20 năm về trước, Trấn Thành từng ôm cặp sách qua nhờ Quyền Linh dạy làm MC - Ảnh 2

Sau khi nghe đàn anh chia sẻ cũng như dàn nhiều lời khen ngợi cho mình, Trấn Thành khiếm tốn phủ nhận việc mình đã vượt mặt Quyền Linh. Bởi, trong lòng Trần Thành, Quyền Linh là người anh mà nam MC kính trọng trong nghề, mỗi người sẽ có một vị trí riêng, không ai vượt ai: "Sẽ có thế hệ hoàng kim của mỗi một người khi họ làm nghề, rồi Trấn Thành cũng sẽ già đi và nhường vị trí hot nhất cho một người nào đó đương thời. Em tin chắc rằng mỗi người đều có giá trị riêng của họ, dù có 10 Trấn Thành đi chăng nữa thì anh Quyền Linh vẫn là anh Quyền Linh".

20 năm về trước, Trấn Thành từng ôm cặp sách qua nhờ Quyền Linh dạy làm MC - Ảnh 3

Trấn Thành tham gia nghệ thuật khi theo học tại Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP HCM và chỉ muốn theo đuổi nghề diễn viên hài. Tuy nhiên, vào một ngày nọ, anh chỉ đăng ký cuộc thi làm MC một cách rất ngẫu hứng, nhưng không ngờ lại bén duyên với nghề từ đó và trở thành "MC quốc dân" như hiện nay Việt.

"Tôi chưa bao giờ nghĩ tôi là MC cả. Tôi chỉ nghĩ mình là diễn viên hài. Cho tới một ngày có một cuộc thi MC đến và thuê sân khấu trường tôi để tuyển sinh. Lúc đó tôi đang rảnh nên đăng ký thi vậy thôi. Và rồi hôm nay tôi đứng đây", ông xã của Hari Won tâm sự.

20 năm về trước, Trấn Thành từng ôm cặp sách qua nhờ Quyền Linh dạy làm MC - Ảnh 4

Hiện tại, bộ đôi MC Quyền Linh - Trấn Thành đều được rất nhiều người yêu mến, độ phủ sóng rộng rãi trên khắp các chương trình truyền hình, gameshow. 

Trấn Thành "bóc phốt" MC Quyền Linh U50 đi quay vẫn phải báo cáo vợ NSND Việt Anh khẳng định "cả trăm năm mới xuất hiện một nghệ sĩ như Trấn Thành" Hari Won tung ảnh Trấn Thành và Diễm My 9X ôm nhau ở tư thế không mặc áo
Copy URL
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp