3 hành động cho thấy người đàn ông có yêu bạn thật lòng hay không

Alice Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 24/07/2022 21:40 (GMT +7)
3 đặc điểm dưới đây sẽ đánh giá mức độ yêu thật lòng của người đàn ông bên cạnh bạn một cách tương đối chính xác.

Bên nhau đủ lâu, bạn liệu có hiểu rõ tình cảm thật sự của chàng trai dành cho mình? Không phải cứ kè kè bên cạnh bạn hay luôn nhắn tin hỏi thăm "sáng, trưa, tối em ăn gì?", thậm chí nói "anh yêu em" là có thể cho rằng người đàn ông đó đang thật lòng với bạn. 

Để đánh giá mức độ thực lòng và chân thành của đàn ông bên cạnh bạn một cách tương đối chính xác, hãy tham khảo 3 đặc điểm dưới đây.

Kiên nhẫn với bạn

Phụ nữ khi yêu thường rất nhạy cảm, nhiều khi nóng giận vô cớ hay làm trò "khùng điên" vô lý nhưng với người đàn ông thật lòng, họ lại xem đó là những điều hay ho và hấp dẫn. Anh ấy sẽ không chất vấn hay khiển trách rằng việc này hay việc kia bạn làm là không được mà sẽ cảm thấy chúng là điều bình thường, thậm chí còn tỏ ra thích thú với điều đó.

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng là người mà khi bạn để quên một món đồ ở nhà khiến các bạn phải quay về lấy dù đã đi được nửa chặng đường, nhưng anh ấy vẫn nhẫn nại chấp nhận điều này một cách bao dung, vui vẻ.

Kiên nhẫn với bạn
Kiên nhẫn với bạn

Hay khi cả 2 tranh cãi và xung đột, người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ luôn là người xuống nước trước vì anh ta sẽ không thể chịu đựng được không khí căng thẳng, và hơn hết là anh ấy thực sự không muốn bạn phải buồn.

Không để ý đến ai khác

Nhiều người cho rằng là đàn ông sẽ không thể nào thôi nhìn phụ nữ hấp dẫn ở trên phố vì bản chất đàn ông luôn thích cái đẹp. Thế nhưng một người đàn ông yêu bạn thật lòng thì khác, anh ấy sẽ toàn tâm tâm ý với bạn, và cũng lướt qua mà không hề quá bận tâm đến những người phụ nữ quyến rũ, xinh đẹp ngoài kia.

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy anh ấy không có những ánh mắt "liếc ngang liếc dọc" khi ra đường. Thậm chí, dù có cô nàng nào khác có vẻ muốn tiếp cận nhưng anh ấy cũng dửng dưng và dè chừng. Thay vào đó, người đàn ông yêu bạn thực sự sẽ luôn nhìn bạn bằng ánh nhìn trìu mến và nụ cười hạnh phúc. Dù bạn không xinh đẹp nhưng trong mắt anh ấy, bạn vẫn là số một và anh ấy chẳng thiếu cách để khen bạn một cách khéo léo và tế nhị.

Không để ý đến ai khác
Không để ý đến ai khác

Sẵn sàng "rút ví" vì bạn

Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ chẳng tiếc với bạn, cũng chẳng dè dặt với những khoản chi dùng hay e ngại chuyện rút ví vì đối với anh ấy, bạn vui là được. Còn nếu một người đàn ông luôn chứng tỏ tình yêu với bạn chỉ qua những lời nói suông, nhưng lại chẳng có hành động nào cụ thể thì hay xem lại mối quan hệ này.

Vấn đề tiền bạc là thứ nhạy cảm, và với nhiều người thì nó là sự thực dụng. Nhưng sự thực là một người đàn ông yêu bạn thì sẽ luôn muốn làm chiếc ô che chở cho nửa kia được an toàn, hạnh phúc. Do đó, anh ấy sẵn lòng đưa hay dốc hầu bao trong những buổi hẹn hò chỉ để giảm áp lực tài chính cho bạn. Đó chính là một trong những biểu hiện của người đàn ông biết cách đầu tư cho mối quan hệ tình cảm.

Sẵn sàng 'rút ví' vì bạn
Sẵn sàng "rút ví" vì bạn
Lê Hoàng lại gây chú ý với quan điểm có thể lợi dụng người phụ nữ yêu mình vì tiền Những người phụ nữ yêu đương say đắm, nhưng lại chọn cơn mưa tháng 11 để nói chia tay Tại sao đàn ông lạnh lùng luôn được phụ nữ yêu thích? Anh ve chai yêu cô thu mua ve chai, sau 40 năm có cơ đồ sung túc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp