3 người cha Ngô Thanh Vân: Cha đẻ sinh, cha dượng dưỡng, cha nuôi cho cả cuộc đời

Ít ai biết rằng Ngô Thanh Vân có tới tận 3 người cha, tất cả họ đều yêu thương và dành sự quan tâm đặc biệt đến con gái.
3 người cha Ngô Thanh Vân: Cha đẻ sinh, cha dượng dưỡng, cha nuôi cho cả cuộc đời - thumbnail

Ngày 8/5, hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã diễn ra trước sự chứng kiến của bạn bè và người thân 2 bên, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà. Trong ngày trọng đại Ngô Thanh Vân đã có những bộc bạch về  kỷ niệm quan trọng đánh dấu một chặng đường mới của mình. Nàng đả nữ dành một bức tâm thư dài cảm ơn tới người chồng của mình là Huy Trần và một video clip tiết lộ về đám cưới giản dị của hai vợ chồng tại Na Uy một năm trước kèm theo đó là lời tri ân tới người cha quá cố của mình. 

3 người cha Ngô Thanh Vân: Cha đẻ sinh, cha dượng dưỡng, cha nuôi cho cả cuộc đời - Ảnh 1
3 người cha Ngô Thanh Vân: Cha đẻ sinh, cha dượng dưỡng, cha nuôi cho cả cuộc đời - Ảnh 2

Trong video, Ngô Thanh Vân khiến người hâm mộ xúc động khi chia sẻ lại những hình ảnh giản dị bình yên bên người cha nuôi người Na Uy - ông Trygve Andersen. Năm 15, Ngô Thanh Vân và cha nuôi đã hứa với nhau sau này khi cô kết hôn, cha nhất định sẽ là người nắm tay cô vào lễ đường.

3 người cha Ngô Thanh Vân: Cha đẻ sinh, cha dượng dưỡng, cha nuôi cho cả cuộc đời - Ảnh 3

Tuy nhiên lời hứa của 2 cha con đã không thể thực hiện. Ông Trygve Andersen đã qua đời vào năm 2017. Để hoàn thành mong ước của cha đã khuất, Ngô Thanh Vân đã tổ chức một lễ cưới nhỏ tại Na Uy và ôm ảnh cha nuôi của mình vào lễ đường.

3 người cha Ngô Thanh Vân: Cha đẻ sinh, cha dượng dưỡng, cha nuôi cho cả cuộc đời - Ảnh 4

Được biết ông Trygve Andersen và gia đình là người đã giúp đỡ Ngô Thanh Vân từ những ngày đầu khi cô và mẹ mới chuyển tới Na Uy sinh sống. 8 năm về trước, đạo diễn phim Bẫy Rồng đã từng chia sẻ hình ảnh của mình và cha nuôi trên trang cá nhân.

3 người cha Ngô Thanh Vân: Cha đẻ sinh, cha dượng dưỡng, cha nuôi cho cả cuộc đời - Ảnh 5
3 người cha Ngô Thanh Vân: Cha đẻ sinh, cha dượng dưỡng, cha nuôi cho cả cuộc đời - Ảnh 6

Nói về người cha đã cưu mang, cho cô một cuộc sống đủ đầy Ngô Thanh vân cho biết ông Trygve Andersen là một người cha ấm áp. Ông rất tốt bụng, thật thà và chất phác. Bất cứ khi nào cảm thấy bình yên trong tâm trí cô đều sẽ nhớ đến người cha quá cố này. 

"Con cám ơn người cha người thầy đã dạy dỗ và dìu dắt con. Con rất hạnh phúc khi hoàn thành lời hứa mình với cha và giờ đây con mong cha an nghỉ trên thiên đàng và chúc phúc cho 2 đứa con… Trygve Andersen (1934-2017)", dòng nhắn nhủ đầy xúc động của Ngô Thanh Vân.

3 người cha Ngô Thanh Vân: Cha đẻ sinh, cha dượng dưỡng, cha nuôi cho cả cuộc đời - Ảnh 7

Ngô Thanh Vân có cha và mẹ ruột đều là người Việt. Cha mẹ ly hôn từ khi cô còn nhỏ, Ngô Thanh Vân theo mẹ sang Na Uy sinh sống. Trong những ngày tất bật chuẩn bị cho hôn lễ, Ngô Thanh Vân đã tiết lộ không chỉ bản thân cô làm đẹp mà cả cha đẻ cũng tìm đến thẩm mỹ viện tút tát hàng chân mày để trông thật đẹp trong hôn lễ của con gái.

3 người cha Ngô Thanh Vân: Cha đẻ sinh, cha dượng dưỡng, cha nuôi cho cả cuộc đời - Ảnh 8
3 người cha Ngô Thanh Vân: Cha đẻ sinh, cha dượng dưỡng, cha nuôi cho cả cuộc đời - Ảnh 9

Ngoài cha ruột và cha nuôi, Ngô Thanh Vân còn có một người cha dượng. Cô đã từng giới thiệu ông trước truyền thông trong một sự kiện vào năm 2013.  Sau khi mẹ lập gia đình mới ở Na Uy, Ngô Thanh Vân đã có khoảng thời gian khá dài gắn bó với cha dượng. Mối quan hệ của 2 cha con rất tốt, Năm 2014, cha dượng cũng đã về Việt Nam để tham dự tiệc đóng máy một bộ phim chiếu Tết của Ngô Thanh Vân.

3 người cha Ngô Thanh Vân: Cha đẻ sinh, cha dượng dưỡng, cha nuôi cho cả cuộc đời - Ảnh 10
3 người cha Ngô Thanh Vân: Cha đẻ sinh, cha dượng dưỡng, cha nuôi cho cả cuộc đời - Ảnh 11