3 người con trai xinh gái đẹp của ông chủ Tân Hoàng Minh: Học thức khủng, giữ vị trí cao ở tập đoàn

Alice Pham Đăng lúc: Thứ ba, 05/04/2022 15:24 (GMT +7)
3 người con nhà Tân Hoàng Minh đều đang giữ chức vụ cao trong tập đoàn, tốt nghiệp những trường đại học lớn ở Âu - Mỹ và có cuộc sống sang chảnh đáng ao ước.
Hashtag #Tân Hoàng Minh #Đỗ Hoàng Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nhắc đến những cái tên đình đám trong làng bất động sản tai Việt Nam thì không thể bỏ qua Tân Hoàng Minh - Tập đoàn đứng sau hàng loạt dự án chung cư hạng sang tại thủ đô như: Hàng Bài - Hồ Gươm, Quảng An - Hồ Tây, Hoàng Cầu, siêu dự án D'. Palais de Louis - Nguyễn Văn Huyên… Bên cạnh những thông tin về ông Đỗ Anh Dũng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh, thì những người thừa kế của vị doanh nhân này luôn nhận được sự chú ý từ dư luận bởi cuộc sống xa hoa, giàu có cùng học vấn đáng nể.

Được biết, ông Đỗ Anh Dũng hiện có 3 người con: 2 con trai lớn với người vợ trước lần lượt là Đỗ Hoàng Minh (Denis Đỗ) và Đỗ Hoàng Việt, 1 con gái tên Nguyễn Anh Sa là trái ngọt của ông với người tình - Hoa hậu Đền Hùng Giáng My. Từ sau khi du học ở đất khách quê người, cả 3 người con nhà đại gia bất động sản đều trở về nước và phụ giúp gia đình việc kinh doanh.

Ông Đỗ Anh Dũng hiện có 3 người con là Đỗ Hoàng Minh (Denis Đỗ), Đỗ Hoàng Việt và Nguyễn Anh Sa
Ông Đỗ Anh Dũng hiện có 3 người con là Đỗ Hoàng Minh (Denis Đỗ), Đỗ Hoàng Việt và Nguyễn Anh Sa
Bba anh em vẫn luôn thân thiết dù là con cùng cha khác mẹ
Bba anh em vẫn luôn thân thiết dù là con cùng cha khác mẹ

Denis Đỗ (Đỗ Hoàng Minh)

Denis Đỗ có tên thật là Đỗ Hoàng Minh, sinh năm 1986, từng tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Sorbonne (Pháp) vào năm 2011 và có bằng MBA về quản trị tài chính. Sau khi về nước, Denis Đỗ phụ giúp bố trong việc kinh doanh và được bổ nhiệm chức Giám đốc Kinh doanh của Tân Hoàng Minh kiêm Giám đốc điều hành văn phòng đại diện của Tân Hoàng Minh ở Singapore. Hiện trên website chính thức của Tập đoàn, "cậu cả" có tên trong danh sách ban lãnh đạo và giữ vị trí Phó Tổng giám đốc, phụ trách Trung tâm kinh doanh.

Không chỉ nổi tiếng trong làng kinh doanh, Denis Đỗ cũng gây chú ý bởi độ chịu chơi và cuộc sống xa xỉ của mình. Anh còn có mối quan hệ thân thiết với Seungri - cựu thành viên BIGBANG. Nam idol Hàn Quốc này từng nhiều lần đến Việt Nam dự những sự kiện riêng của gia đình tập đoàn đình đám này.

Denis Đỗ hiện giữ vị trí Phó Tổng giám đốc, phụ trách Trung tâm kinh doanh.
Denis Đỗ hiện giữ vị trí Phó Tổng giám đốc, phụ trách Trung tâm kinh doanh.

Đỗ Hoàng Việt

Đỗ Hoàng Việt sinh năm 1993, là con trai thứ 2 của ông Đỗ Anh Dũng. Anh từng tốt nghiệp Berkeley College (Mỹ) với điểm trung bình đạt tuyệt đối 4.0 và vinh dự là một trong hai sinh viên Việt Nam của Đại học Berkeley được trao giải thưởng President về thành tích này. Bên cạnh đó, chàng "nhị thiếu gia" này cũng tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đầu tư Bất động sản tại Đại học New York.

So với người anh cả, Đỗ Hoàng Việt có cuộc sống kín tiếng hơn. Năm 2017, Hoàng Việt tổ chức đám cưới hoành tráng với một "tiểu thư" nhà giàu gốc Ninh Bình. Hiện anh đang giữ chức vụ Giám đốc Ban Marketing - Truyền thông, phụ trách quảng bá các sản phẩm của Tân Hoàng Minh Group.

Hoàng Việt trong đám cưới của mình
Hoàng Việt trong đám cưới của mình

Nguyễn Anh Sa

Có thể nói trong số 3 người con nổi tiếng của Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh, thì cô con gái út Anh Sa lại là người nhận được nhiều sự chú ý hơn cả.

Nguyễn Anh Sa sinh năm 1994, là ái nữ của Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh và Hoa hậu Đền Hùng Giáng My. Cô tốt nghiệp ngành Marketing tại Đại học Lehigh (Bethlehem, Philadelphia) - một trong những trường Đại học tư thục nổi tiếng nhất ở Mỹ. Người đẹp có niềm đam mê với thiết kế và kiến trúc, nhờ đó mà sau này cô cũng phụ giúp việc trong tập đoàn gia đình.

Anh Sa có cuộc sống sang chảnh chuẩn rich kid
Anh Sa có cuộc sống sang chảnh chuẩn rich kid
Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Anh Sa có cuộc sống cá nhân khá kín đáo.
Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Anh Sa có cuộc sống cá nhân khá kín đáo.

Cũng giống như 2 anh, ái nữ tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng phụ giúp gia đình rất nhiều trong kinh doanh. Được biết, ngoài việc nắm giữ cổ phần trong các công ty do ông Dũng quản lý, Anh Sa hiện còn quản lý 4 doanh nghiệp khác đều có trụ sở tại Hà Nội. 

Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Anh Sa có cuộc sống cá nhân khá kín đáo. Cũng giống như nhiều rich kid khác, ái nữ nhà Hoa hậu Giáng My từng chia sẻ những thước ảnh "ngập" tràn đồ hiệu. Thế nhưng sau này người đẹp đã quyết định "đóng băng" toàn bộ tài khoản MXH để tránh bị soi mói đời tư.

Đỗ Anh Dũng tập đoàn Tân Hoàng Minh đi lên từ đâu, kinh doanh những gì? HH Giáng My chưa bao giờ có đàn ông giúp xây nhà dù từng là người tình của ông chủ Tân Hoàng Minh 1 năm hôn nhân ngắn ngủi của Chủ tịch Tân Hoàng Minh và Hoa hậu Giáng My cách đây gần 30 năm Con dâu nhà Tân Hoàng Minh tài giỏi, danh giá chẳng kém người chồng thiếu gia
Copy URL
Đỗ Hoàng Việt
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp