30 tuổi nhưng mỗi lần về quê, H'Hen Niê vẫn đòi nằm sát ba mẹ vì lý do đặc biệt

Bạch Trà Đăng lúc: Thứ sáu, 06/05/2022 00:50 (GMT +7)
Dù đã trưởng thành, không ngại khó, ngại khổ nhưng khi về nhà, H'Hen Niê vẫn thường xuyên nằm sát ba mẹ khi đi ngủ vì một nỗi sợ từ ngày còn nhỏ.
Hashtag #Sao Việt #H'Hen Niê #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Chắc hẳn khán giả đã không còn xa lạ gì với hình ảnh Hoa hậu sống giản dị chân chất của H'Hen Niê. Đã gần 5 năm trôi qua kể từ khi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, cuộc sống của H’Hen Niê cũng có rất nhiều thay đổi. Cô tự tin hơn, xinh đẹp hơn, kinh tế vững chắc hơn để dư dả giúp đỡ gia đình, báo hiếu bố mẹ.

30 tuổi nhưng mỗi lần về quê, H'Hen Niê vẫn đòi nằm sát ba mẹ vì lý do đặc biệt - Ảnh 1

Tuy nhiên dù bên ngoài lộng lẫy nhường nào, khi về, đặc biệt là về quê H'Hen Niê lại trở về đúng bản thân mình, một người con của dân tộc Ê Đê chân chất, hiền lành. Tuy nhiên tất cả những thay đổi đó dường như chỉ đến từ bên ngoài còn con người cô thì vẫn vậy, ăn mặc quần áo giản dị và luôn sẵn sàng lao động chân tay giúp bố mẹ việc nhà, ruộng vườn bất cứ lúc nào. Nhìn những hình ảnh thoải mái của H’Hen Niê, lâu dần bà con nơi đây cũng không còn coi cô là một ngôi sao hay xinh chụp hình cùng. 

30 tuổi nhưng mỗi lần về quê, H'Hen Niê vẫn đòi nằm sát ba mẹ vì lý do đặc biệt - Ảnh 2

Khi ở nhà, cuộc sống của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 trở về bình thường giống như trước khi đăng quang, không chỉ trong công việc đồng áng mà còn trong cách sinh hoạt thường nhật. Trong chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà, H'Hen Niê cho biết khi về nhà mình vẫn ngủ nhà sàn, đến tối cô sẽ trải tấm đệm ra giữa nhà còn mẹ thì bắt mùng cho mình. Nếu vui cô sẽ ngủ giữa nhà nhưng nếu bỗng nhiên "sợ ma", H'Hen Niê sẽ kéo tấm đệm để ngủ gần ba mẹ hơn.

30 tuổi nhưng mỗi lần về quê, H'Hen Niê vẫn đòi nằm sát ba mẹ vì lý do đặc biệt - Ảnh 3

H'Hen Niê tiết lộ thêm rằng bản thân sợ ma từ nhỏ. Nguyên nhân bắt nguồn từ một lần đi xem ti vi ở nhà hàng xóm với ông nội về muộn, khi đi qua gò đất đột nhiên có một hòn đá từ đâu văng tới, ông giải thích rằng đó là do ma hù con nít. Từ đó người đẹp sinh năm 1992 đã sợ ma và không bao giờ dám đi chơi tối nữa. 

Tới giờ khi đã ở độ tuổi 30, đã trưởng thành và làm chỗ dựa vững vàng cho gia đình, nhưng nàng Hậu vẫn ít nhiều bị ảnh hưởng bởi câu chuyện thơ bé. Cô tiết lộ mỗi lần như vậy cô sẽ trùm chăn kín đầu và cố nhắm mắt ngủ còn khi về nhà thì việc nằm sát bố mẹ sẽ giúp H'Hen Niê thấy được an toàn.

30 tuổi nhưng mỗi lần về quê, H'Hen Niê vẫn đòi nằm sát ba mẹ vì lý do đặc biệt - Ảnh 4

Sau nhiều năm cố gắng làm việc, H'Hen Niê sở hữu cuộc sống độc lập, đủ đầy tại TP HCM. Cô cũng là hình mẫu người phụ nữ mạnh mẽ độc lập mà nhiều cô gái trẻ theo đuổi. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã xây nhà mới khang trang hiện đại ở quê cho bố mẹ, cô cũng mua thêm rất nhiều đất đồi để gia đình có thêm kế sinh nhai. 

Không thể trở về TP.HCM sau dịp lễ, H'Hen Niê quyết định làm nông dân ở quê Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới H'Hen Niê bị hói ở tuổi 30, khổ sở vì tóc rụng cả mảng Được mệnh danh là "The Body", H'Hen Niê vẫn lộ "bé mỡ" qua vòng eo 60cm
H'Hen Niê
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp