Hoá trang Halloween cho nam: Bạn muốn làm ma cà rồng hay chú hề ma quái?

Hoá trang Halloween cho nam: Bạn muốn làm ma cà rồng hay chú hề ma quái?
Hóa trang Halloween cho nam giới nghe qua thì tưởng là bất khả thi nhưng hóa ra lại cực kì nhiều ý tưởng, và đây là 4 trong số đó.

Halloween là ngày hội hoá trang lớn nhất hành tinh, dịp mà tất cả mọi người được thoả sức sáng tạo và một lần hóa thân thành những tạo hình độc đáo lấy cảm hứng từ những nhân vật viễn tưởng, hình tượng ngôi sao, ám ảnh kinh dị... mà họ muốn trở thành. Đặc biệt, "cuộc vui" này không giới hạn độ tuổi và giới tính, từ U60 đến các bé thiếu nhi... và các đấng nam nhi đại trượng phu cũng không ngoại lệ.

Dưới đây là 4 ý tưởng hoá trang Halloween cho nam giới mà bạn có thể tham khảo:

Hoá trang thành ma cà rồng

Ma cà rộng là một hình tượng hư cấu rất nổi tiếng ở phương Tây. Bên cạnh những câu chuyện kinh dị về nhân vật này thì ma cà rồng có ngoại hình đáng sợ nhưng vẫn đậm dấu ấn cinema. Những gì bạn cần là một bộ vest đen, có thêm áo choàng thì càng tốt. Hoàn thiện bằng răng nanh và make-up trắng bệch, vậy là bạn đã sẵn sàng trở thành anh chàng ma cà rồng bí ẩn, sang trọng vào đêm Halloween rồi.

Hình tượng ma cà rồng vừa bí ẩn vừa sang trọng.
Hình tượng ma cà rồng vừa bí ẩn vừa sang trọng.

Hoá trang thành chú hề

Nếu bạn muốn là tâm điểm của sự chú ý thì hoá trang thành anh hề là một lựa chọn sáng suốt với trang phục nhiều màu sắc và make-up đặc trưng. Điểm nhấn của bộ trang phục này chính là bộ tóc giả xoăn tít, phồng tròn đầy màu sắc khiến bạn trở nên dí dỏm hơn. Một lời khuyên là bạn nên tập bắt chước dáng đi hài hước của những chú hề để có thể diễn "tròn vai" trong đêm hội hoá trang. Một lưu ý nữa là tùy thuộc vào hình tượng mà bạn lựa chọn: Một chú hề hài hước hay một chú hề sát nhân? - mà bạn có những căn cứ để chuẩn bị thêm đồ phụ trợ, ví dụ như những bịch máu giả đóng "tròn vai" chú hề Joker tàn ác.

4 gợi ý hoá trang ngày Halloween cho nam - Ảnh 1
Hóa trang thành Joker là một ý tưởng không tồi

Hoa trang thành zombie

Tạo hình zombie là một trong những tạo hình kinh dị nhất vào đêm Halloween. Nếu bạn muốn chứng minh mình là người gan dạ và yêu thích yếu tố kinh dị thì hãy hoá trang thành zombie thử một lần. Không quá cầu kì về trang phục, một bộ đồ rách rười, cũ mèm là đủ. Sự cầu kì ở layout makeup này là bạn sẽ phải dụng công trang điểm với một làn da xanh xao, những vết sẹo lở loét ghê rợn cùng với máu chảy ra từ mọi ngóc ngách trên cơ thể. Càng đầu tư cho makeup bao nhiêu, bạn càng gây được ấn tượng mạnh bấy nhiêu.

Điều đáng chú ý của trang phục zombie chính là make-up càng chân thật, càng kính dị càng tốt.
Điều đáng đầu tư của trang phục zombie chính là make-up càng chân thật, càng kính dị càng tốt.

Hoá trang thành xác ướp

Đây là ý tưởng hoá trang vô cùng tiết kiệm chi phí và rất dễ làm, dành cho những bạn nam không thích chuẩn bị cầu kì mà vẫn tạo được hiệu ứng tốt. Bởi lẽ, toàn bộ trang phục mà một xác ướp cần chỉ là những cuộn băng quấn quanh cơ thể. Bạn có thể mua băng gạc y tế hoặc đơn giản nhất là sử dụng khăn giấy để tạo nên hình tượng này. Nhớ vẩy thêm một chút màu đỏ lên trang phục để trở nên đáng sợ hơn.

Xác ướp là trang phục đơn giản khi bạn chỉ cần những dây vải hoặc khăn giấy màu trắng quấn quanh cơ thể.
Xác ướp là trang phục đơn giản khi bạn chỉ cần những dây vải hoặc khăn giấy màu trắng quấn quanh cơ thể.

Tùy thuộc vào điều kiện của bản thân, các bạn nam hãy chọn cho mình một kiểu hóa trang Halloween dành cho nam giới phù hợp nhất.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lu Ân