CÙNG SÁNG TẠO VỚI 5 KIỂU HOÁ TRANG HALLOWEEN SAU ĐÂY

CÙNG SÁNG TẠO VỚI 5 KIỂU HOÁ TRANG HALLOWEEN SAU ĐÂY
Nếu chưa biết hoá trang Halloween như thế nào cho độc-lạ-chất thì bài viết này dành cho bạn.

Được xem là mùa lễ hội lớn vào dịp cuối năm, Halloween không chỉ phổ biến trong văn hoá phương Tây mà còn được đông đảo bạn trẻ Việt Nam đón nhận. Vậy nên, nếu bạn muốn mình trông thật “cool” trong dịp này thì 5 gợi ý sau dành cho bạn. 

Kitty Cat Makeup Look:

Dụng cụ không thể thiếu trong kiểu trang điểm "mèo con" này là bút kẻ mắt màu đen. Có thể sử dụng eye liner, sáp kẻ mắt... cùng một chút khéo léo là bạn đã có thể biến hoá thành chú mèo con tinh nghịch đi tiệc cùng bạn bè rồi nhé.

Dark Vampire Makeup:

Mèo con trông thì đáng yêu đấy, nhưng mức độ "sát thương" thì không thể bằng các cô mà cà rồng quyến rũ.

Với video hướng dẫn này, bạn hoàn toàn có thể biến mình thành một cô nàng Vampire chính hiệu. Tuy màu sắc được sử dụng trong clip không phải những tone cơ bản nhưng bạn hoàn toàn có thể mua chúng và biến tấu lại để ra được thành phẩm ưng ý nhất.

Spider Web Makeup:

Lại là một kiểu makeup đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng công đoạn nữa đây. Với phần mạng nhện ở thái dương, bạn nên đi nhẹ từng đường mảnh sau đó tô đậm để tránh bị lem hay đậm quá đà nhé.

Glam Joker Look:

Hình tượng Joker vốn đã trở nên kinh điển với các fan yêu comics và điện ảnh suốt bao năm qua. Vậy sẽ thế nào nếu bạn trở thành một phiên bản lộng lẫy và yêu kiều hơn của “hoàng tử tội phạm"?

Suspicious Women Look:

"Đơn giản mà đáng sợ" có lẽ là câu mô tả hay nhất về makeup look đầy sáng tạo này. Chỉ với phấn mắt và son môi tone hồng nude, ta có thể hoá trang thành một nhân vật khiến người đối diện "rùng mình" mà không hề mất quá nhiều thời gian như những layout bên trên.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kimberly