4 ý tưởng lưu trữ độc đáo cho phòng tắm thêm gọn gàng, tiện ích

4 ý tưởng lưu trữ độc đáo cho phòng tắm thêm gọn gàng, tiện ích

Tận dụng khu vực vòi hoa sen để treo giá lưu trữ, bộ ba hộp đựng dầu gội, dầu xả, sữa tắm,... giúp cho không gian phòng tắm trở nên gọn gàng và tiện dụng hơn.

Những ý tưởng lưu trữ sáng tạo dưới đây sẽ mang lại cho phòng tắm của bạn cái nhìn hoàn toàn mới, vừa gọn gàng ngăn nắp vừa tiết kiệm diện tích, tối ưu hóa không gian nhỏ. Chẳng hạn như việc tận dụng khu vực vòi hoa sen để treo giá lưu trữ, bộ ba hộp đựng dầu gội, dầu xả, sữa tắm tiện ích,... Tất cả sẽ giúp cho không gian thư giãn của bạn trở nên thông thoáng và tiện lợi hơn.

1. Thiết bị bơm dung dịch tắm gội 3 ngăn 

Hãy loại bỏ sự lộn xộn, chiếm khá nhiều diện tích trên kệ phòng tắm bằng cách "gom" 3 chai dầu gội đầu, dầu xả và sữa tắm vào chung một chiếc máy 3 ngăn hữu dụng này. Nó có thể dễ dàng cố định trong góc hoặc mặt phẳng trên tường, chỉ cần một thao tác ấn nhẹ là dung dịch tắm gội sẽ chảy xuống tay bạn một cách êm ái. Phần vỏ được làm từ nhựa ABS độ bền cao, sử dụng chất kết dính silicon không thấm nước và băng dính 2 mặt (kèm theo).

4 ý tưởng lưu trữ độc đáo cho phòng tắm thêm gọn gàng, tiện ích- Ảnh 1
 "Gom" 3 chai dầu gội đầu, dầu xả và sữa tắm vào chung một chiếc máy 3 ngăn hữu dụng. 

2. Tủ treo tường đa năng phong cách cổ điển

Chiếc tủ treo tường nhỏ nhắn với lớp sơn hoàn thiện màu trắng tinh khôi cho phép bạn tận dụng bề mặt bức tường để lưu trữ trong phòng tắm. Phần trên cùng có cửa tủ đóng kín để đựng dầu gội, sữa tắm, mỹ phẩm cá nhân,... Ngăn mở tiếp theo dùng để trưng bày đồ trang trí như chậu cây cảnh, hoặc vật dụng nhỏ. Phía dưới cùng của chiếc tủ là thanh ngang để treo khăn tắm, khăn mặt,... Sản phẩm đi kèm hướng dẫn lắp ráp, thực hiện dễ dàng chỉ trong 15 phút.

4 ý tưởng lưu trữ độc đáo cho phòng tắm thêm gọn gàng, tiện ích- Ảnh 2
Tủ treo tường đa năng phong cách cổ điển với 3 vị trí lưu trữ tiện lợi.

3. Giá lưu trữ treo vào vòi hoa sen

Ý tưởng thiết kế của sản phẩm này chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ, khi mà khu vực vòi hoa sen trong phòng tắm lại có thể kiêm nhiệm cả chức năng lưu trữ. Chiếc kệ hai tầng được móc trực tiếp vào vòi sen kèm những miếng hít cố định trên tường, bên dưới còn có nhiều móc nhỏ để treo bông tắm, dao cạo râu, bàn chải chà chân,... Sản phẩm làm bằng thép với lớp hoàn thiện bằng đồng chống gỉ, dễ dàng làm sạch bằng xà phòng và nước.

4 ý tưởng lưu trữ độc đáo cho phòng tắm thêm gọn gàng, tiện ích- Ảnh 3
Khu vực vòi hoa sen trong phòng tắm lại có thể kiêm nhiệm cả chức năng lưu trữ nữa đấy!

4. Kệ mở kết hợp móc treo kịch trần

Và cuối cùng là ý tưởng lưu trữ tận dụng chiều cao của trần nhà cũng như phía trên mặt sau của cánh cửa ra vào. Vị trí này rất ít người để ý, vì vậy chúng ta có thể tăng cường mục đích lưu trữ trong phòng tắm mà không bị che chắn tầm nhìn. Chiếc kệ mở bằng kim loại sơn màu đen như mất hút trên màu sơn tường đồng sắc. Thiết kế chắc chắn, bên dưới có thêm các móc treo, bên trên dùng để sắp xếp khăn tắm,... cố định vững chắc vào bức tường trên cửa.

4 ý tưởng lưu trữ độc đáo cho phòng tắm thêm gọn gàng, tiện ích- Ảnh 4
Chiếc kệ mở bằng kim loại sơn màu đen như mất hút trên màu sơn tường đồng sắc.