4 ý tưởng trang trí bếp ấm áp, phù hợp với người Việt

BG Đăng lúc: Thứ năm, 10/09/2020 17:18 (GMT +7)
Trang trí bếp không chỉ tạo không gian ăn uống thoải mái mà còn tạo ra không gian kết nối mọi người trong gia đình qua mỗi lần sum vầy.
Hashtag #Trang trí bếp #LIFESTYLE #Sống đẹp sống nhàn

Sử dụng nội thất gỗ tự nhiên

Tại Việt Nam, đồ gỗ là một thứ gần gũi với mọi người, vì vậy, sử dụng nội thất gỗ tự nhiên tạo ra cảm giác thân thuộc, gần gũi. Không kể, đồ gỗ tự nhiên còn mang sự bền bỉ, như vậy căn bếp sẽ tạo được cảm giác gợi màu thời gian cho mọi người trong gia đình.

Căn bếp sử dụng gỗ tự nhiên
Căn bếp sử dụng gỗ tự nhiên

Trang trí một phòng bếp gần gũi thiên nhiên

Dùng những cây xanh nhỏ được bày trên nhiều kệ để ở bếp mang đến sự thoải mái, thân thiện cho mọi người. Cây xanh còn mang đến năng lượng tích cực, giúp những thành viên trong gia đình cải thiện tâm trạng sau một ngày làm việc.

4 ý tưởng trang trí bếp ấm áp, phù hợp với người Việt - Ảnh 2

Trang trí bếp bằng những màu pastel làm chủ đạo

Màu pastel giúp dịu mắt, thể hiện sự tinh khiết và nhẹ nhàng. Trang trí bếp bằng màu pastel có thể gợi sự hoài cổ, lãng mạn, tạo không gian thư giãn tuyệt vời.

Trang trí bếp bằng màu pastel
Trang trí bếp bằng màu pastel

Trang trí bếp với phong cách tân cổ điển

Phong cách thiết kế tân cổ điển mang đến vẻ đẹp thanh lịch, trang trọng và quý phái. Căn bếp thiết kế theo phong cách này thường là một căn bếp độc đáo bởi được tạo nên bởi các họa tiết cầu kỳ. Nhưng không phải vậy mà phong cách này khiến căn bếp trở nên xa lạ, với tính cổ điển của nó, căn bếp vẫn có sự gần gũi, hoài cổ và yên tĩnh nhất định.

Phong cách tân cổ điển khiến căn bếp độc đáo hơn
Phong cách tân cổ điển khiến căn bếp độc đáo hơn
6 lưu ý cần thuộc lòng để bảo vệ phòng bếp khỏi các loài côn trùng Hệ thống lưu trữ thông minh cho căn bếp gọn gàng và sạch đẹp 6 ý tưởng để phòng bếp màu trắng không còn đơn điệu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp