Đỏ thuần tiếp tục là một trong những màu son môi nổi bật mùa xuân hè 2021

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ sáu, 15/01/2021 17:18 (GMT +7)
Tuần lễ thời trang Xuân-Hè 2021 đã đưa ra một số gợi ý xu hướng son môi mà những tín đồ làm đẹp cần phải biết.
Hashtag #Trang điểm #BEAUTORY #Chăm da họa mặt

Son - món mỹ phẩm luôn thuộc diện "càng nhiều càng ít" và không bao giờ là đủ. Tuy nhiên, dù có sắm bao nhiêu thỏi son với những chất son khác nhau, bạn cũng không được bỏ qua 5 màu son tiêu biểu này. 

Son đỏ 

Son đỏ không chỉ là một loại mỹ phẩm, nó là một tượng đài. Màu son đỏ thuần túy không thiên hồng cũng chẳng ngả cam là lựa chọn hàng đầu của phụ nữ từ cổ chí kim khi họ muốn chứng minh rằng mình quyến rũ. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những cô người mẫu quyến rũ của Balmain, Max Mara và Hermès sải bước trên đường băng với đôi môi đỏ mọng quyến rũ.

Son đỏ là bất tử
Son đỏ là bất tử

Son nude 

Màu son nude luôn là một tone màu mà nhiều cô gái luôn muốn đánh nhưng không phải ai cũng dám thử. Bạn có thể học tập theo chuyên gia trang điểm của Chanel: Tạo điểm nhấn trên bầu mắt bằng kim tuyến hoặc màu mắt đậm đà nhằm cân bằng với đôi môi. Nếu muốn, bạn có thể nhấn nhá thêm môi đôi má ửng hồng như cánh hoa mùa xuân để khiến gương mặt căng tràn sức sống.

Bí quyết đánh son màu nude đẹp là nhấn vào phần mắt
Bí quyết đánh son màu nude đẹp là nhấn vào phần mắt

Son tối màu 

Gam màu tưởng chỉ xuất hiện mùa thu đông nay lại hiên ngang góp mặt trên sàn diễn Xuân-Hè 2021. Bên cạnh sắc son burgundy ấm áp thì son tím pha nâu cũng là lựa chọn thú vị. 

Son tối màu không chỉ giới hạn để đánh vào mùa Thu-Đông, bạn hoàn toàn có thể diện chúng vào dịp Xuân-Hè
Son tối màu không chỉ giới hạn để đánh vào mùa Thu-Đông, bạn hoàn toàn có thể diện chúng vào dịp Xuân-Hè

Son hồng đào 

Một màu son đầy sự nữ tính được những nhà mốt như Chanel Bluemarine, Ulla Johnson lăng xê nhiệt tình. Son hồng đào giống như màu sắc của đóa hoa đang kỳ đẹp nhất, một tuyên ngôn nữ tính kiểu mới. 

Son hồng đào, sự nữ tính kiểu mới
Son hồng đào, sự nữ tính kiểu mới

Son được tán mờ 

Nếu xưa kia, định nghĩa đôi môi đẹp là đôi môi được tán viền rõ nét thì ngày nay, tiêu chuẩn đó đã dần dần thay đổi. Mùa Xuân-Hè năm nay, các nhà mốt như Bora Aksu, Bluemarine thi nhau để các nàng thơ của mình xuất hiện với đôi môi được tàn mờ, hơi lem nhem tựa như họ vừa hôn ai đó một cách nồng nàn.   

Son tán mờ giống như bạn đang vừa hôn một ai đó
Son tán mờ giống như bạn đang vừa hôn một ai đó
Nghệ sĩ điêu khắc son môi thành những tác phẩm nghệ thuật Bạn quyết định sẽ đánh màu son kinh dị nào cho lễ Halloween 2020? Đâu là màu son dành cho những người có làn da ngăm? Những màu son thống trị mùa thu đông 2020
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp