5 ý tưởng lưu trữ gọn gàng, thông minh cho hội chị em mê sưu tập túi xách

5 ý tưởng lưu trữ gọn gàng, thông minh cho hội chị em mê sưu tập túi xách
5 ý tưởng lưu trữ thông minh này sẽ giúp bạn lưu trữ, trưng bày, cất giữ bộ sưu tập túi xách yêu quý của mình gọn gàng, đẹp mắt nhất.

Đối với chị em mê mẩn các loại túi xách, từ túi đeo dây, túi có quai cầm hay túi cầm tay, bóp ví,... thì việc lưu trữ bộ sưu tập này cũng là cả một câu hỏi hóc búa. Nếu bạn không có điều kiện sắm riêng một chiếc tủ hoành tráng cho chúng, hoặc cảm thấy tủ kệ cồng kềnh quá chiếm diện tích thì bài viết ngày hôm nay sẽ giúp ích cho bạn. 

Chúng tôi đã thu thập được 5 ý tưởng thông minh để tối ưu hóa các không gian lưu trữ, giúp túi xách yêu quý của bạn được trưng bày và cất giữ gọn gàng, đẹp mắt nhất.

1. Thiết lập thanh ngang gắn tường

Một thanh ngang bằng kim loại thiết lập trên tường sẽ giúp tối ưu hóa không gian bức tường cho nhiệm vụ lưu trữ. Tại hình minh họa này, chủ nhân đã tạo một kệ mở kèm tấm gương lớn và 2 đèn gắn tường để làm thành bàn phấn trang điểm. Bên dưới là thanh ngang để treo các loại túi xách đủ kiểu dáng, trên sàn là vài chậu cây mọng nước cho không gian thêm sinh động.

5 ý tưởng lưu trữ gọn gàng, thông minh dành cho hội chị em mê sưu tập túi xách - Ảnh 1
Một thanh ngang bằng kim loại thiết lập trên tường sẽ giúp tối ưu hóa không gian bức tường cho nhiệm vụ lưu trữ túi xách.

2. Tích hợp móc treo nhỏ gọn

Trên thực tế, bạn chỉ cần sắm vài chiếc móc treo chữ S là đã tha hồ treo những chiếc túi xách có quai một cách gọn gàng mà không lo chúng bị "mất dáng". Tuy nhiên, nếu có điều kiện hoặc thích sự điệu đà, bạn có thể chọn những kiểu móc mới lạ hơn, những mẫu hoa văn hay mạ màu bạc/vàng đồng sang chảnh.

5 ý tưởng lưu trữ gọn gàng, thông minh dành cho hội chị em mê sưu tập túi xách - Ảnh 2
Vài chiếc móc treo chữ S giúp bạn treo những chiếc túi xách có quai một cách gọn gàng mà không lo chúng bị "mất dáng". 

3. Tận dụng mặt bên gầm cầu thang

Khi nhìn vào bức hình được chụp trong ngôi nhà của cô nàng nghiện mua sắm túi xách này, chúng ta mới nhận ra một trong những vị trí lưu trữ tuyệt vời trong nhà chính là bề mặt gầm cầu thang đúng không nào? Chẳng những không tốn diện tích mà nơi đây còn là "sàn diễn" tuyệt vời cho bộ sưu tập đủ các loại túi xách kiểu dáng lớn bé đa dạng được “khoe dáng”.

5 ý tưởng lưu trữ gọn gàng, thông minh dành cho hội chị em mê sưu tập túi xách - Ảnh 3
Bề mặt gầm cầu thang là "sàn diễn" tuyệt vời cho bộ sưu tập đủ các loại túi xách kiểu dáng lớn bé đa dạng được “khoe dáng”.

4. Những chiếc hộp đan bằng sợi tự nhiên

Nếu là người yêu thích những món đồ làm thủ công được đan khéo léo thì hộp đựng bằng mây tre, sợi liễu gai, sợi lục bình,... sẽ giúp bạn cất giữ những chiếc túi xách, bóp ví không có quai xách rườm rà. Ý tưởng này đơn giản, dễ chọn mua, lại có thể đặt ở nhiều nơi như bàn trang điểm, trong tủ quần áo, trên mặt tủ,... đều được cả.

5 ý tưởng lưu trữ gọn gàng, thông minh dành cho hội chị em mê sưu tập túi xách - Ảnh 4
Hộp đan bằng mây tre, sợi liễu gai, sợi lục bình,... sẽ giúp bạn cất giữ những chiếc túi xách, bóp ví không có quai xách rườm rà.

5. Sáng tạo với kệ đựng hồ sơ

Những cô nàng công sở hẳn không còn xa lạ với chiếc kệ đựng hồ sơ để bàn, dùng để cất tài liệu, sách báo, tạp chí,... ngay trên bàn làm việc. Vậy thì tại sao chúng ta không tận dụng món đồ nhiều ngăn này để sắp xếp bóp ví cầm tay? Nó sẽ giúp phụ kiện được thẳng đứng, giữ form dáng, dễ dàng lựa chọn khi cần. Lưu ý nên chọn kệ bằng gỗ, trông sẽ sang trọng hơn chất liệu nhựa bạn nhé!

5 ý tưởng lưu trữ gọn gàng, thông minh dành cho hội chị em mê sưu tập túi xách - Ảnh 5
Tại sao chúng ta không tận dụng chiếc kệ đựng hồ sơ nhiều ngăn để sắp xếp bóp ví cầm tay nhỉ? 
Chia sẻ facebook Copy URL
Hạ Vũ