5 ý tưởng lưu trữ phụ kiện cho những cô nàng nhận lương là lao đi mua sắm

5 ý tưởng lưu trữ phụ kiện cho những cô nàng nhận lương là lao đi mua sắm

Đã bao giờ bạn “bất lực” vì chiếc tủ quần áo không còn nơi để lưu trữ đồ đạc. 5 ý tưởng lưu trữ này sẽ cho bạn thêm kha khá không gian lưu trữ đồ đạc đấy.

Bên cạnh quần áo thì đa số chị em phụ nữ còn có rất nhiều những phụ kiện, trang sức đi kèm để làm tôn lên vẻ đẹp của trang phục. Chính vì thế mà các cô nàng sẽ cần không gian lưu trữ đồ đạc nhiều hơn hẳn các chàng trai. Đã bao giờ bạn “bất lực” trước bộ sưu tập túi xách, ví cầm tay, giày dép, trang sức, thậm chí là cả sơn móng tay vì chiếc tủ quần áo đã không còn nơi để lưu trữ chúng?

Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ mách bạn 5 ý tưởng đơn giản hơn, vừa đẹp mắt vừa tiết kiệm diện tích cho căn phòng nhỏ nhé!

1. Tận dụng mặt sau của cánh cửa

Hãy nhìn mặt sau cánh cửa phòng ngủ ngay bây giờ đi nào, bạn có đang sử dụng nó vào mục đích gì không? Nếu chưa, hãy nhanh chóng lắp một chiếc móc treo kiểu dây thẳng đứng với nhiều móc nhỏ nối dài để trưng bày những chiếc giỏ, túi xách có quai đeo của mình nhé! Từ ngoài bước vào, sẽ chẳng ai nhìn thấy những gì đằng sau cánh cửa ấy nên căn phòng trông vẫn rất gọn gàng, ngăn nắp. Cách lưu trữ này trông cũng rất đẹp mắt nữa!

5 ý tưởng lưu trữ phụ kiện làm đẹp cho những cô nàng thời trang và sành điệu - Ảnh 1
Tận dụng mặt sau của cánh cửa ra vào để treo những chiếc giỏ, túi xách có quai đeo.

2. Xếp túi nhỏ, ví cầm tay vào giỏ hộp

Những chiếc ví cầm tay, túi nhỏ không có quai xách có thể được xếp gọn gàng vào trong một chiếc hộp xinh xinh (có thể làm bằng sợi lục bình hay mây tre đan) rồi cho vào một góc trong tủ quần áo hay trên bàn trang điểm. Cách sắp xếp này giúp bạn dễ dàng chọn và lấy chiếc ví mình đang cần để phối hợp cùng trang phục. Lưu ý, kích thước của hộp lưu trữ phải vừa tầm với túi/ví, không quá sâu để phụ kiện này không bị “lọt thỏm” trong hộp.

5 ý tưởng lưu trữ phụ kiện làm đẹp cho những cô nàng thời trang và sành điệu - Ảnh 2
Túi nhỏ, ví cầm tay có thể được xếp gọn gàng vào trong một chiếc hộp xinh xinh.

3. Kệ mở nhiều tầng đựng giày dép

Tủ đựng giày rất đẹp nhưng lại tốn khá nhiều diện tích cũng như chi phí mua sắm. Kệ đựng giày nhỏ nhắn nhưng cũng tốn diện tích mặt sàn. Vậy cách hợp lý và vừa với túi tiền để trưng bày bộ sưu tập giày điệu đà của bạn chính là kệ mở. Nó tận dụng bề mặt tường để lưu trữ nên trông căn phòng của bạn sẽ giống như một shop thời trang thu nhỏ. Như vậy bạn sẽ không cần phải di chuyển kệ đựng giày mỗi khi quét nhà nữa đúng không nào?

5 ý tưởng lưu trữ phụ kiện làm đẹp cho những cô nàng thời trang và sành điệu - Ảnh 3
Cách hợp lý để trưng bày bộ sưu tập giày điệu đà của bạn chính là kệ mở.

4. Sử dụng móc để treo đồ trang sức

Dây chuyền hay vòng đeo tay, hoa tai dáng dài có xu hướng dễ bị rối dẫn đến gãy, hư hỏng nếu như bạn cất chúng trong hộp đựng với những loại trang sức khác. Có một cách khác đơn giản hơn mà lại không tốn kém nhiều đó chính là thiết lập một khu vực chuyên trưng bày các món trang sức kiểu đó. Bằng cách sử dụng móc treo chữ S loại nhỏ, xếp trên một thanh ngang trên tường hoặc trong tủ quần áo, bạn sẽ bảo quản chúng được tốt và bền hơn.

5 ý tưởng lưu trữ phụ kiện làm đẹp cho những cô nàng thời trang và sành điệu - Ảnh 4
Sử dụng móc treo chữ S loại nhỏ trên thanh ngang sẽ giúp trang sức không bị gãy.

5. Lưu trữ những lọ sơn móng tay đẹp mắt

Nếu bạn là cô gái có đam mê bất với việc làm đẹp móng thì chắc chắn trong phòng sẽ có ít nhất 3-4 lọ sơn móng tay, bao gồm cả sơn màu và sơn dưỡng. Để những lọ sơn gọn gàng và không bị rơi vỡ, bạn có nhiều cách lưu trữ chẳng hạn như: Đóng một chiếc kệ gắn tường (có chắn xung quanh), đựng trong một chiếc hộp nhựa trong suốt có tay cầm để dễ di chuyển hoặc đơn giản nhất là lấy một tấm xốp rồi khoét những chiếc lỗ bằng với đường kính của lọ sơn rồi xếp chúng vào. Cách này đảm bảo lọ không bị trầy xước hay rơi vỡ.

5 ý tưởng lưu trữ phụ kiện làm đẹp cho những cô nàng thời trang và sành điệu - Ảnh 5
Có nhiều cách để trưng bày những chiếc lọ sơn móng tay cho nàng yêu làm nail.
Chia sẻ facebook Copy URL
Thùy Linh