9 kiểu tóc Mullet thịnh hành nhất hiện nay

9 kiểu tóc Mullet thịnh hành nhất hiện nay

Muốn thay đổi diện mạo cá tính với kiểu tóc Mullet, đừng bỏ qua 9 phiên bản thời thượng này.

Mullet là một trong những kiểu tóc đang cực kì thịnh hành ở thời điểm hiện tại. Sở hữu vẻ ngoài cá tính, tóc Mullet sẵn sàng chính phục bạn bằng những biến thể lạ mắt. Đây là kiểu tóc unisex (phi giới tính) nên phù hợp với cả nam lẫn nữ.

Bạn đã sẵn sàng thay đổi ngoại hình mới toanh với 9 kiểu tóc Mullet thịnh hành này chưa?

1. Kiểu tóc Mullet nguyên thuỷ 

Về cơ bản, tóc Mullet có nguồn gốc dành cho nam giới nên Classic Mullet sẽ phù hợp với cánh mày râu hơn nữ giới. Với phần mái để dày, cắt ngang, kết hợp với đuôi tóc dài đến chấm cổ, tóc Mullet nguyên thuỷ mang đến vẻ ngoài cá tính cho các bạn trẻ.

9 kiểu tóc Mullet thịnh hành nhất hiện nay - Ảnh 1
G-Dragon là người dẫn đầu xu hướng kiểu tóc này tại Hàn Quốc. Sở hữu gương mặt dài, thanh thoát nên không quá bất ngờ khi nam ca sĩ "hợp cạ" với tóc Mullet.
9 kiểu tóc Mullet thịnh hành nhất hiện nay - Ảnh 2
Bạn có thể dễ dàng kết hợp tóc Mullet với những màu tóc thời thượng như nâu hạt dẻ, nâu sáng hay highlight để bắt kịp xu hướng.

2. Tóc Mullet Mons

Nếu tóc Mullet nguyên thuỷ có phần dày dặn, không phù hợp với thời tiết nắng nóng như Việt Nam, bạn có thể chuyển hướng sang kiểu Mullet Mons thoáng mát. Đặc điểm phần tóc hai bên được "đẩy" gọn gàng, tóc ở mái và đỉnh đầu cũng được tỉa sơ để tạo sự thoải mái. Mullet Mons dễ dàng cùng bạn chinh phục "cuộc chiến thời thượng" ngay cả trong thời tiết oi bức.

9 kiểu tóc Mullet thịnh hành nhất hiện nay - Ảnh 3
Sơn Tùng M-TP cập nhật kiểu tóc "trendy" này trong MV Chạy Ngay Đi. Mullet Mons gọn gàng nhưng vẫn tạo được nét cá tính cho gương mặt nam ca sĩ.

3. Kiểu tóc Mullet ngang vai, duỗi thẳng

Bạn nữ muốn để tóc Mullet nhưng vẫn không mất đi sự mạnh mẽ có thể tham khảo ngay kiểu tóc này. Với đặc điểm mái cắt ngắn qua chân mày, đuôi tóc cũng để ngắn, ngang vai kết hợp với kĩ thuật cắt so le, duỗi tóc. nhờ đó mà kiểu tóc này vẫn dung hoà được giữa sự mạnh mẽ và nữ tính.

9 kiểu tóc Mullet thịnh hành nhất hiện nay - Ảnh 4
Tóc Tiên khác biệt với mái tóc Mullet hiện đại, diện váy mà nữ ca sĩ chẳng hề "bánh bèo" một chút nào.

4. Tóc Mullet ngang vai, uốn xoăn

Vì là một kiểu tóc cá tính nên nhiều bạn nữ vẫn ái ngại Mullet sẽ lấn át đi vẻ ngoài nữ tính. Vậy thì biến tấu này của tóc Mullet sẽ giúp các nàng thay đổi ngay suy nghĩ. Phần tóc mái vẫn giữ nguyên nhưng phía sau để dài, tạo tầng và uốn gợn sóng nhẹ.

9 kiểu tóc Mullet thịnh hành nhất hiện nay - Ảnh 5
Sự kết hợp giữa Mullet và kĩ thuật uốn xoăn sẽ giúp chị em thoả thích thể hiện cá tính mà chẳng sợ đánh mất sự nữ tính.

5. Tóc Mullet ngang vai, mái dài

Chị em mà chuộng style nhẹ nhàng Hàn Quốc sẽ rất dễ xiêu lòng với kiểu tóc Mullet này. Không sử dụng quá nhiều kỹ thuật tạo kiểu trên tóc, mái tóc Mullet ngang vai này gần giống với kiểu tóc tém. Phần mái để dài, thả bồng bềnh, tự nhiên kết hợp với phần đuôi tóc dài, ép thẳng tạo sự nữ tính, mềm mại.

9 kiểu tóc Mullet thịnh hành nhất hiện nay - Ảnh 6
Kiểu tóc này thích hợp với cô nàng thích sự giản dị và đơn giản.

6. Tóc Mullet để dài, uốn cụp

Nhiều bạn nữ tìm đến kiểu tóc này như một sự giải thoát cho tóc dài những ngày nóng bức. Với phần tóc được cắt tỉa, tạo tầng gọn gàng, một cô gái "bánh bèo" cũng có thể "kết đôi" với mái tóc Mullet cá tính và nhẹ nhàng.

9 kiểu tóc Mullet thịnh hành nhất hiện nay - Ảnh 7
Phần đuôi tóc được duỗi và uốn cúp để tạo sự cá tính trong khi phần mái vẫn giữ nguyên độ dài, chẻ đôi tạo sự nữ tính.

7. Tóc Mullet Highlight

9 kiểu tóc Mullet thịnh hành nhất hiện nay - Ảnh 8
Vẫn là mái tóc Mullet để dài nhưng tạo thêm sự mới mẻ với phần đuôi highlight. Kiểu tóc này sẽ tăng thêm sự cá tính và nổi bật cho bạn giữa đám đông.

8. Tóc Mullet Babylight

9 kiểu tóc Mullet thịnh hành nhất hiện nay - Ảnh 9
Những đường light nhỏ màu sáng sẽ bao phủ hoàn toàn phần thân tóc, tạo sự đối lập với chân tóc đen nguyên thuỷ. Sự kết hợp này mang đến vẻ ngoài đẳng cấp và thời thượng cho người cắt. Babylight đang là xu hướng tóc thịnh hành trong thời điểm hiện tại.

9. Mullet dài kết hợp layer

9 kiểu tóc Mullet thịnh hành nhất hiện nay - Ảnh 10
Phần tóc mái được cắt ngang, để dày. Sự kết hợp mới lạ với kiểu layer tầng hiện đại để tạo ra phiên bản Mullet "chân ái" của tín đồ thời trang dẫn đầu xu hướng. 
Chia sẻ facebook Copy URL
Lu Ân