Á hậu Bảo Ngọc khiến fan sắc đẹp khó hiểu với profile nói về việc hút thuốc

Lê Lê Đăng lúc: Thứ bảy, 03/09/2022 21:23 (GMT +7)
Nhiều người cho rằng Á hậu Bảo Ngọc cho phần thông tin hút thuốc vào profile và bỏ qua phần tài năng có thể khiến cô lép vế trước các đối thủ cùng thi.
Hashtag #Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Kể từ khi trở thành đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc quốc tế - Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) những thông tin liên quan đến người đẹp Lê Nguyễn Bảo Ngọc luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp trong nước.

Mới đây, profile của Á hậu Bảo Ngọc bất ngờ được đưa ra bàn tán và nhận được sự quan tâm đặc biệt. Theo đó, bên cạnh những thông tin cơ bản như tên tuổi, số đo hình thể, nghê nghiệp. Các fan sắc đẹp tỏ ra khó hiểu khi phần tài năng bị bỏ trống trong khi đó lại điền đầy đủ tình trạng hút thuốc hay không.

Được biết phần thông tin được đăng tải trên trang web chính thức của Hoa hậu Liên lục địa nên nhiều người cho rằng điều này sẽ khiến Bảo Ngọc kém nổi bật hơn so với những đối thủ cùng thi

Á hậu Bảo Ngọc khiến fan sắc đẹp khó hiểu với profile nói về việc hút thuốc - Ảnh 1

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, quê gốc Cần Thơ. Cô có hành trình chinh phục nhan sắc bền bỉ trước khi chạm đến ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022).

>>> Xem thêm: Á hậu Bảo Ngọc xác nhận thi Miss Intercontinental 2022 vào tháng 10 năm nay

Sau đó không lâu, chân dài được tin tưởng trở thành đại diện Việt Nam đến với Miss Intercontinental được tổ chức vào cuối tháng 9/2022 tại Ai Cập. Lê Nguyễn Bảo Ngọc được đánh giá với lợi thế về chiều cao, ngoại ngữ và tinh thần lăn xả hết mình. 

Trong những chia sẻ của mình khi đến Việt Nam, đương kim Hoa hậu Liên lục địa cũng dành nhiều lời khen ngợi và nhận xét Bảo Ngọc hội tụ nhiều điều ấn tượng để trở thành thí sinh ấn tượng của cuộc thi năm nay.

Á hậu Bảo Ngọc khiến fan sắc đẹp khó hiểu với profile nói về việc hút thuốc - Ảnh 2
Á hậu Bảo Ngọc khiến fan sắc đẹp khó hiểu với profile nói về việc hút thuốc - Ảnh 3

Bên cạnh đó với kinh nghiệm dự thi nhan sắc trước đó, nhiều người hâm mộ sắc đẹp trong nước bày tỏ kỳ vọng về thành tích cao của Bảo Ngọc tại cuộc thi này. Thậm chí nhiều người còn đánh giá cao về việc người đẹp Cần Thơ mang về chiếc vương miện Hoa hậu Liên lục địa đầu tiên về với Việt Nam.

Hoa hậu Liên lục địa lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1971, đây là cuộc thi nhan sắc thu hút sự quan tâm của nhiều quốc gia trên thế giới. Với sứ mệnh quảng bá văn hóa, nét riêng biệt đặc sắc của các quốc gia, Hoa hậu Liên lục địa nhiều lần được đánh giá cao, thậm chí nằm trong top 7 cuộc thi uy tín nhất thế giới.

Á hậu Bảo Ngọc đổi gu từ ngọt ngào nữ tính sang "chị đại" cool ngầu Á hậu Bảo Ngọc xác nhận thi Miss Intercontinental 2022 vào tháng 10 năm nay Đến lượt Á hậu Bảo Ngọc khoe ảnh mặt mộc khiến Đỗ Thị Hà tấm tắc khen Những nàng hậu Việt sở hữu chân dài trên 1,8m: Bảo Ngọc liệu có đỉnh nhất?
Copy URL
Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp