Á hậu Bảo Ngọc nhập viện sau 5 ngày đăng quang Miss World

Thanh Mai Đăng lúc: Thứ tư, 17/08/2022 18:05 (GMT +7)
Sau đăng quang Á hậu Bảo Ngọc bị ho, ốm nặng và ho do đó đã phải nhập viện. Cô cũng bày tỏ sự thất vọng sau khi nhận được nhiều ý kiến không hay về mình.
Hashtag #Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Lê Nguyễn Bảo Ngọc nhận nhiều sự chú ý về ngoại hình chiều cao nổi bật 1m85 và khả năng ứng xử tiếng Anh trôi chảy. Tuy nhiên chỉ sau 5 ngày đăng quang Á hậu Bảo Ngọc đã phải nhập viện vì lý do sức khỏe.

Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc
Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Trên trang cá nhân cô viết: "Nếu mọi người theo dõi các buổi phỏng vấn gần đây sẽ thấy Ngọc không được khỏe và giọng khàn đi trông thấy. Hôm qua mình có nhập viện để thăm khám vì trước đó sốt 3 ngày liên tục kèm ho, đau họng, nhức mỏi... thì được chẩn đoán là sốt siêu vi hoặc sốt xuất huyết, cần theo dõi và xét nghiệm thêm. Do đang mùa dịch nên cả nhà cũng cẩn thận nhé! Ngọc và ê kíp cũng đang trông chừng nhau và trông chừng Top 3 kỹ lắm vì sợ nhiễm bệnh cả đoàn".

Á hậu Bảo Ngọc cập nhật tình hình sức khỏe
Á hậu Bảo Ngọc cập nhật tình hình sức khỏe

Theo như lời Bảo Ngọc chia sẻ, cô có thể đang bị sốt xuất huyết hoặc sốt virus. Lịch làm việc dày đặc khiến Top 3 Hoa hậu, Á hậu đương nhiệm không có nhiều thời gian nghỉ ngơi cũng có thể là một trong những lý khiến cô gặp vấn đề sức khỏe. 

Ở một diễn biến khác, Á hậu Bảo Ngọc đã chia sẻ cảm xúc thất vọng của bản thân sau khi đăng quang và nhận về nhiều ý kiến không hay từ cư dân mạng. Chuyện xuất phát từ việc Á hậu Bảo Ngọc đi trước Hoa hậu Mai Phương trong một sự kiện, hành động này của cô bị nhiều người cho là chiếm spotlight. Có lẽ những nhận xét này khiến Á hậu cảm thấy chạnh lòng vì đây không phải sự thật.

Á hậu Bảo Ngọc được đánh giá là người đẹp sắc sảo, thông minh
Á hậu Bảo Ngọc được đánh giá là người đẹp sắc sảo, thông minh

Bảo Ngọc bày tỏ để đi được đến đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, các thí sinh đã trải qua 5 tháng hoạt động liên tục, chưa kể sau khi đăng quang lịch làm việc của Top 3 còn dày đặc và căng thẳng hơn. Bản thân Á hậu Bảo Ngọc vẫn cố gắng hoàn thành công việc, trả lời những câu hỏi mà khán giả đưa ra nhưng một số khán lại có những lời nói vô tình, khiếm nhã khiến cô buồn lòng.

"Vậy mà một số bạn vẫn không thông cảm cho Ngọc, nên đã có những lời hơi vô tình và khiếm nhã. Ngọc cũng chẳng đòi hỏi ai phải hiểu mình đâu, nhưng giả sử chuyện này không diễn ra với Ngọc mà là một cô gái khác thì các bạn sẽ cảm thấy thế nào?", người đẹp viết.

Á hậu Bảo Ngọc là một trong những người đẹp có chiều cao khủng nhất lịch sử các cuộc thi hoa hậu
Á hậu Bảo Ngọc là một trong những người đẹp có chiều cao khủng nhất lịch sử các cuộc thi hoa hậu

 

Thời trang đối lập của 2 Á hậu họ Lê: Bảo Ngọc mê mỗi khăn rằn, Thảo Nhi đổi chục túi hiệu Những khoảnh khắc Á hậu Bảo Ngọc giống Amee như "hai giọt nước" Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Á hậu cao nhất lịch sử Hoa hậu Việt Nam có gu thời trang giản dị bất ngờ
Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp