Á hậu Hoàng My tự "bắt bệnh", cho rằng mình nhiễm biến chủng Omicron

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 09/01/2022 19:29 (GMT +7)
Mới đây, Á hậu Hoàng My đã cập nhật về sức khỏe của bản thân sau khi xác nhận nhiễm Covid-19.
Hashtag #Hoa Hậu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giờ, Á hậu Hoàng My đã chia sẻ trên trang cá nhân về tình hình sức khỏe bản thân sau 4 ngày thông báo bản thân nhiễm Covid-19. Theo đó, bên cạnh việc trấn an người hâm mộ khi cho biết sức khỏe của mình vẫn ổn, cô còn khiến dân tình xôn xao khi cho rằng bản thân nhiễm biến chủng Omicron. Được biết, căn cứ mà cô đưa ra dự đoán này đã là do bản thân vẫn còn khứu giác và vị giác. Song song với điều đó, biến chủng Omicron khiến người mắc có triệu chứng nhẹ hơn.

Bài viết mới đây Á hậu Hoàng My đăng tải trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận
Bài viết mới đây Á hậu Hoàng My đăng tải trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận

Ngoài ra, Á hậu Hoàng My cũng tiết lộ bản thân hiện còn nhẹ hơn những lần cảm thường, chỉ cảm giác giống tiêm vắc-xin. Cô bày tỏ: "Có bầu" được 4 ngày. Nghe giang hồ đồn là 2 ngày đầu sốt mỏi mệt, ngày 3 mất mùi, ngày 4 mất vị, mà sao mình vẫn ngửi được mùi mắm vậy? Làm 4 ngày nay mình ăn quá trời quá đất để lỡ mất vị. Mình mạnh dạn đoán là mình đang mang chủng Omicron vì triệu chứng nhẹ, giống tiêm vắc-xin vậy hà.

Nó còn nhẹ hơn những lần mình bị cảm thường nữa (tất nhiên một phần cũng do mình "goánh" nó lia lịa bằng xông hơi). Có khi nào đây sẽ là cơ hội cho thế giới đạt được miễn dịch cộng đồng? Mình hết sức hy vọng". Ngoài ra, dưới phần bình luận, cô thông tin thêm: "Con này khiến My ngủ rất nhiều, ho chút chút trong 2 ngày và khàn giọng".

Nàng hậu khoe nhan sắc đẹp hoàn hảo trong bức ảnh mới nhất
Nàng hậu khoe nhan sắc đẹp hoàn hảo trong bức ảnh mới nhất

Trước đó, sau khi Á hậu Kim Duyên thông báo bản nhân mắc Covid-19, Á hậu Hoàng My cũng xác nhận bản thân dương tính với SARS-CoV-2 sau chuyến công tác ở Dubai. Tại thời điểm đó, người đẹp cho bản thân có những triệu chứng như đau họng, đau người nhưng vẫn tỉnh táo. Mặc dù vậy, cô vẫn trấn an người hâm mộ bởi tinh thần lạc quan, vui vẻ cũng như thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe đến với cư dân mạng. Hiện tại, nếu như Á hậu Kim Duyên đã âm tình sau thời gian mắc Covid-19 thì Á hậu Hoàng My vẫn đang tiếp tục điều trị để sức khỏe sớm phục hồi. 

Trước đó, cô khiến nhiều người lo lắng khi thông báo bản thân nhiễm Covid-19
Trước đó, cô khiến nhiều người lo lắng khi thông báo bản thân nhiễm Covid-19

Video Á hậu Hoàng My chia sẻ kinh nghiệm cho Hoa hậu Khánh Vân:

Á hậu Kim Duyên phản ứng bất ngờ khi thấy Á hậu Hoàng My và CEO Bảo Hoàng "lén" đến thăm CEO Bảo Hoàng lên tiếng về việc Hoàng My "lén" đưa tiền cho Kim Duyên trong toilet Miss Universe Hoàng My bị phản ứng khi lén đưa tiền cho Á hậu Kim Duyên trong toilet tại Miss Universe

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp