Á hậu Hoàng My: Gái đẹp lười lao động thích hưởng thụ mới dễ rơi vào cạm bẫy

Bạch Trà Đăng lúc: Thứ hai, 02/05/2022 09:33 (GMT +7)
Á hậu Hoàng My - Giám khảo Hoa hậu Hoàn Vũ 2022 - nêu quan điểm về Hoa hậu đáng để suy ngẫm.

Hoàng My tên đầy đủ là Vũ Thị Hoàng My, sinh năm 1988, là Á hậu Việt Nam 2010. Là một Á hậu, nhưng Hoàng My được biết đến nhiều hơn với tư cách bạn gái cũ Phillip Nguyễn - em chồng của Hà Tăng. Trước Linh Rin, Hoàng My chính là bạn gái đầu tiên được Phillip Nguyễn công khai và dẫn về ra mắt gia đình, được tham gia nhiều sự kiện chính thức của đại gia tộc nhà Johnathan Hạnh Nguyễn.

Á hậu Hoàng My: Gái đẹp lười lao động thích hưởng thụ mới dễ rơi vào cạm bẫy - Ảnh 1

Gần đây tên tuổi của Á Hậu Hoàng My được chú ý trở lại khi trở thành giám khảo chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Vốn được biết là nàng hậu có cá tính mạnh, sắc sảo và khéo léo, Hoàng My trong vai trò giám khảo cũng có những tiêu chí đánh giá riêng và những quan điểm đáng suy ngẫm. 

Chia sẻ trên Báo Giao Thông, Hoàng My bày tỏ quan điểm về công việc và con đường phát triển  lâu dài của một Hoa hậu. Hoàng My cho rằng Hoa hậu thời nay là những người không chỉ có vẻ đẹp nhan sắc hình thể mà còn sở hữu cả vẻ đẹp tri thức nên không dễ rơi vào cạm bẫy, cám dỗ của tiền bạc. "Chỉ có những ​​người thích hưởng thụ, lười lao động mới dễ rơi vào cạm bẫy", Á hậu nhấn mạnh.

Á hậu Hoàng My: Gái đẹp lười lao động thích hưởng thụ mới dễ rơi vào cạm bẫy - Ảnh 2

 

Á hậu Hoàng My: Gái đẹp lười lao động thích hưởng thụ mới dễ rơi vào cạm bẫy - Ảnh 3

Nói về chuyện hoa hậu làm từ thiện, Á hậu Hoàng My cho rằng không nên bắt hoa hậu phải làm từ thiện suốt đời.

Tôi nghĩ, quan trọng là trong nhiệm kỳ, các hoa hậu có làm từ thiện hay không. Nếu họ đã làm, sau đó lo cho cuộc sống của mình là chuyện bình thường. Không thể kỳ vọng họ làm từ thiện cả đời được.

Mỗi người một mục đích sống. Nếu tìm được hoa hậu hướng tới cộng đồng thì quá may mắn. Bằng không, hãy coi họ như người bình thường. Tôi không bắt người ta phải sống theo ý mình.”

Á hậu Hoàng My không có ý định lập gia đình và sinh con Á hậu Hoàng My tự "bắt bệnh", cho rằng mình nhiễm biến chủng Omicron Á hậu Kim Duyên phản ứng bất ngờ khi thấy Á hậu Hoàng My và CEO Bảo Hoàng "lén" đến thăm

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp