Á hậu Hoàng My nói về nghi án "unfollow" Thảo Nhi Lê: "Mình đang muốn yên tĩnh"

Alice Pham Đăng lúc: Thứ sáu, 12/08/2022 17:24 (GMT +7)
Không chỉ Thảo Nhi Lê, mới đây Hoàng My còn thẳng tay "unfollow" tất cả những người mà cô theo dõi trước đó trên Instagram của mình.

Mọi động thái của Á hậu Hoàng My đang nhận về nhiều sự quan tâm của cư dân mạng khi gần đây xuất hiện tin đồn cô và đàn em Á hậu Thảo Nhi "rạn nứt tình cảm". Chuyện bắt nguồn từ khi dân tình phát hiện Hoàng My không còn "follow" Thảo Nhi Lê trên Instagram nữa, trong khi cô vẫn giữ "follow" với Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu 2 Thủy Tiên, thậm chí Thảo Nhi Lê vẫn duy trì việc "theo dõi" đàn chị trên trang cá nhân.

Á hậu Hoàng My vướng nghi vấn 'unfollow' Thảo Nhi Lê
Á hậu Hoàng My vướng nghi vấn "unfollow" Thảo Nhi Lê
Hoàng My đã thẳng tay 'unfollow' tất cả những người mà cô theo dõi trước đó trên Instagram
Hoàng My đã thẳng tay "unfollow" tất cả những người mà cô theo dõi trước đó trên Instagram
Hoàng My còn thẳng thừng tuyên bố rằng: 'Mình quyết định là mình thương yêu ai thì mình sẽ bày tỏ ngoài cuộc sống thật và tin nhắn riêng. Các bạn drama quá, mình đang muốn yên tĩnh'.
Hoàng My còn thẳng thừng tuyên bố rằng: "Mình quyết định là mình thương yêu ai thì mình sẽ bày tỏ ngoài cuộc sống thật và tin nhắn riêng. Các bạn drama quá, mình đang muốn yên tĩnh".

Giữa lúc mối quan hệ của hai người đẹp này đang nhận về sự khó hiểu của công chúng, mới đây, Á hậu Hoàng My đã có động thái và chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân mình. Cụ thể, dân tình phát hiện Hoàng My đã thẳng tay "unfollow" tất cả những người mà cô theo dõi trước đó trên Instagram, trong đó có cả Ngọc Châu và Thủy Tiên. Hành động khó hiểu của Á hậu sinh năm 1988 được nhiều người suy đoán là đang cố dằn mặt các antifan của mình.

Chưa hết, trên fanpage có hơn 115 nghìn người theo dõi, Hoàng My còn thẳng thừng tuyên bố rằng: "Mình quyết định là mình thương yêu ai thì mình sẽ bày tỏ ngoài cuộc sống thật và tin nhắn riêng. Các bạn drama quá, mình đang muốn yên tĩnh". Hành động này cho thấy thái độ quyết liệt của Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2010 khi phải đối mặt với sóng gió.

Hành động này cho thấy thái độ quyết liệt của Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2010 khi phải đối mặt với sóng gió.
Hành động này cho thấy thái độ quyết liệt của Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2010 khi phải đối mặt với sóng gió.

Đây không phải lần đầu Hoàng My công khai đối chất với những bình luận mỉa mai từ antifan. Trước đó, khi vừa kết thúc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Á hậu 8x bất ngờ tuyên bố muốn 'khai tử' những bình luận vô văn hóa trên mạng xã hội bất chấp nhận về nhiều tranh cãi dữ dội. Cũng từ đây, vài netizen đã không ngần ngại đào lại và đưa ra một số hành động được cho là kém duyên của cô trong quá khứ.

Hoàng My sinh năm 1988, nổi lên từ sau đoạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010. Sau đó, người đẹp đại diện Việt Nam đi thi đấu tại Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế giới 2012 nhưng không đạt được thành tích nổi bật.

Sau thời gian học tập và công tác tại nước ngoài, hiện Hoàng My đang hoạt động trong một công ty có tiếng, nơi đào tạo mỹ nhân Việt tới đấu trường Miss Universe.

Hoàng My “unfollow” Thảo Nhi Lê, nghi vấn chị chị em em nghỉ chơi Á hậu Hoàng My gọi chồng sắp cưới của Mâu Thủy là "chú rể can đảm nhất năm" Bênh Kim Duyên, Á hậu Hoàng My đưa ra câu đố thử thách trí tuệ cư dân mạng Á hậu Hoàng My muốn "khai tử sự vô văn hóa và độc hại mạng" trong cộng đồng fan sắc đẹp
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp