Á hậu Hoàng My phân trần lý do viết "tút" chúc phúc tình cũ Phillip Nguyễn

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 08/06/2022 17:56 (GMT +7)
Á hậu Hoàng My vừa có những chia sẻ đáng chú ý liên quan đến người yêu cũ Phillip Nguyễn và chuyện tình cảm sau nhiều lần lận đận.
Hashtag #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #Hoa hậu Việt Nam #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Xuất hiện trong chương trình mang tên "Saostar quá giang", Á hậu Hoàng My vừa có những giây phút trải lòng thẳng thắn về "người cũ" và quan điểm về hạnh phúc sau những lận đận trong chuyện tình cảm.

Khi được hỏi về chuyện viết status chúc phúc gửi đến người yêu cũ, người đẹp sinh năm 1988 cho biết đó là những lời thật lòng, cô không bận tâm chuyện này sẽ khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán ra sao. "Quan điểm của My là khi yêu thương ai đó mình đều muốn người ta hạnh phúc. Tình yêu là thứ vô thường. Khi mình không yêu thương hay chăm sóc được người ta thì để người khác làm điều đó", Hoàng My nhấn mạnh.

Á hậu Hoàng My phân trần lý do viết 'tút' chúc phúc tình cũ Phillip Nguyễn - Ảnh 1

Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết dù gì đây cũng là người cô từng yêu thương, trân trọng. Dù hết duyên nhưng cô vẫn cảm thấy vui lây khi biết được người cũ có cuộc sống tốt và đã tìm được bình yên, hạnh phúc thực sự.

"Mình thấy việc chúc phúc cho người yêu cũ là điều quá bình thường, không chúc mới là khác thường... Ai hạnh phúc thì mình nên chúc phúc, đặc biệt là người mình từng thương", Á hậu Hoàng My tâm sự.

Sau câu chuyện này, Hoàng My tin rằng mọi người sẽ không còn lôi câu chuyện của cô và người cũ đặt cạnh nhau. Bởi lẽ tình cũ của cô cũng được yên ổn với tổ ấm riêng và bản thân cô cũng được tự do, thoải mái.

>>> Xem thêm: Giữa đêm, Hoàng My đăng ảnh tình cũ Phillip Nguyễn say đắm bên Linh Rin

Á hậu Hoàng My phân trần lý do viết 'tút' chúc phúc tình cũ Phillip Nguyễn - Ảnh 2
Á hậu Hoàng My phân trần lý do viết 'tút' chúc phúc tình cũ Phillip Nguyễn - Ảnh 3

Sau những biến cố trong chuyện tình cảm, Á hậu Hoàng My tâm sự, trải qua khoảng thời gian khủng khiếp đến chết đi sống lại, cô lựa chọn cẩn trọng hơn và dè chừng hơn với mọi thứ. Hơn hết, Hoàng My của hiện tại không phải là cô gái mù quáng, thiếu lý trí. "Hiện tại My đang cần khoảng lặng. Mình phải cố vượt qua giai đoạn đó để suy nghĩ lại và thấy bản thân mình thanh thản hơn, gặp được người tốt hơn", Hoàng My tâm sự.

Trong quan niệm của cô, hạnh phúc phải xuất phát từ chính bản thân mình, đừng mong chờ hay kì vọng một người nào đó sẽ đến và ban phát cho mình điều đó. Việc trưởng thành, thấu hiểu bản thân nhiều hơn cũng là cách để giúp mọi người cảm nhận được niềm vui, dư vị hạnh phúc mà cuộc sống ban tặng.

Á hậu Hoàng My phân trần lý do viết 'tút' chúc phúc tình cũ Phillip Nguyễn - Ảnh 4

Á hậu Hoàng My là cái tên quen thuộc với cộng đồng nhan sắc Việt. Cô từng đại diện quốc gia tham dự hai cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế: Miss Word (Hoa hậu Thế giới) và Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ).

Dù là người đẹp tài năng, duyên dáng nhưng Hoàng My lại khá trắc trở trong chuyện tình cảm. Trải qua câu chuyện tình đổ vỡ với thiếu gia giàu có, Hoàng My tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ ở tuổi ngoài 30. Á hậu tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng. Trong nhiều lần tâm sự cùng truyền thông, Hoàng My cho biết cô không đề cao chuyện kết hôn hay sinh con.

Giữa đêm, Hoàng My đăng ảnh tình cũ Phillip Nguyễn say đắm bên Linh Rin Á hậu Hoàng My làm dậy sóng MXH với phát ngôn: "Bê đê thì nên quay đầu cho ba mẹ nhờ" Hoàng My: Mối tình đau buồn của Phillip Nguyễn đẹp cỡ nào so với Linh Rin?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp