Á hậu Hoàng Oanh: Khi tan vỡ, 1 là yêu sai người 2 là yêu sai cách

Cam Sanh Đăng lúc: Thứ tư, 17/08/2022 09:09 (GMT +7)
MC/Á hậu Hoàng Oanh từng có những chia sẻ đáng chú ý về một mối quan hệ tan vỡ.
Hashtag #MC/BTV Truyền hình #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

MC/ Á hậu Hoàng Oanh gây ấn tượng với nhan sắc ưa nhìn, giọng nói nhẹ nhàng truyền cảm. Bên cạnh đó cô còn có những chia sẻ khiến nhiều người suy ngẫm. Cách đây không lâu, nữ MC xinh đẹp từng đưa ra quan điểm về câu chuyện tình yêu, về mối quan hệ lứa đôi trong cuộc sống hiện đại.

Xuất hiện trong chương trình "Hoán đổi" của VTV3, Á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh cho biết có nhiều lý do để một mối quan hệ không thể tiếp tục. Tuy nhiên trong cuộc sống con người không nên mất niềm tin vào tình yêu đích thực. Bởi tới cuối cùng bạn cũng sẽ được hạnh phúc bằng cách này hay cách khác.

'Khi chúng ta tan vỡ, một - chúng ta yêu sai người, hai - chúng ta yêu sai cách', MC Hoàng Oanh.
"Khi chúng ta tan vỡ, một - chúng ta yêu sai người, hai - chúng ta yêu sai cách", MC Hoàng Oanh.

"Hãy chuẩn bị một trái tim thật khỏe mạnh, thật hạnh phúc và hãy tin vào bản thân mình trước, yêu bản thân mình trước để có thể rồi lại yêu và được yêu. Bạn có thể nói với tôi là "Lỡ như mà chúng tôi tan vỡ một lần nữa thì sao?". Bạn hãy biết rằng khi chúng ta tan vỡ, một - chúng ta yêu sai người, hai - chúng ta yêu sai cách. Hãy học lại cách yêu. Nếu như bạn tan vỡ một lần nữa, hãy cứ tiếp tục yêu, hãy không ngừng tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình bởi vì nó luôn tồn tại", nguyên văn chia sẻ của Á hậu Hoàng Oanh.

Á hậu Hoàng Oanh: Khi tan vỡ, 1 là yêu sai người 2 là yêu sai cách - Ảnh 2
Á hậu Hoàng Oanh: Khi tan vỡ, 1 là yêu sai người 2 là yêu sai cách - Ảnh 3

Hoàng Oanh được biết đến với hình ảnh của một MC, Á hậu, diễn viên,... Với kinh nghiệm được rèn luyện chuyên nghiệp người đẹp thường được giao cho nhiệm vụ dẫn dắt những chương trình giải trí tầm cỡ.

Về đời tư, Hoàng Oanh khá trắc trở trong chuyện tình cảm. Mối tình gần nhất của cô là ông xã Jack Cole - người Mỹ cũng không được trọn vẹn. Sau hơn hai năm chung sống và có với nhau người con chung họ quyết định cho nhau lối đi riêng. Thông tin này khiến khán giả không khỏi tiếc nuối bởi họ từng là cặp đôi đẹp được yêu mến của làng giải trí.

>>> Xem thêm: Hoàng Oanh hội ngộ chồng cũ, cùng nhau làm 1 điều khiến netizen ngưỡng mộ

Hoàng Oanh được biết đến với hình ảnh Á hậu, MC, diễn viên...
Hoàng Oanh được biết đến với hình ảnh Á hậu, MC, diễn viên...

Sau khi trở về với cuộc sống độc thân, Á hậu Hoàng Oanh dành thời gian cho công việc và chăm sóc bé Max. Dù không còn chung đường nhưng cả hai vẫn dành cho nhau sự văn minh nhất định. Họ vẫn coi nhau là bạn bè và thể hiện sự quan tâm tới cuộc sống của đối phương.

Ở tuổi ngoài 30 và trải qua sinh nở Á hậu Hoàng Oanh nhận về không ngớt lời khen ngợi về nhan sắc thăng hạng, mặn mà và gu thời trang thanh lịch.

Hoàng Oanh hội ngộ chồng cũ, cùng nhau làm 1 điều khiến netizen ngưỡng mộ Chồng cũ MC Hoàng Oanh chính thức giới thiệu về gái trẻ đi chơi cùng mình MC Hoàng Oanh tự nhắn nhủ mình tử tế với người "sống lỗi" với mình MC Hoàng Oanh cắt tóc nham nhở giữa lúc chồng cũ đi du lịch với gái trẻ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp