Á hậu Huyền My dạy fan cách hâm nóng tình cảm khi chán yêu, không quên được tình cũ

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 08/04/2022 09:15 (GMT +7)
"Cảm giác chán khi yêu là chuyện bình thường em ạ. Vấn đề là cả hai không muốn chia tay thì cả 2 phải thay đổi cách yêu thôi", Huyền My viết.
Hashtag #Sao Việt #Á hậu Huyền My #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Á hậu Huyền My có phần hỏi đáp với fan trên Instagram cá nhân. Theo đó, cô thẳng thắn trả lời nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm, giúp fan gỡ rối những khúc mắc trong lòng. 

Cụ thể, khi được hỏi suy nghĩ về lời tỏ tình, Huyền My khẳng định chuyện tỏ tình trong một mối quan hệ là điều trong trọng, giúp cả hai xác định rõ tình cảm dành cho nhau. Cô khẳng định tình cảm phải rõ ràng, không mập mờ nên cần phải có lời tỏ tình. 

Về chuyện chưa quên được người yêu cũ dù chia tay đã lâu, Huyền My động viên fan: "Dần dần sẽ ổn thui em ạ. Rồi cũng sẽ đến ngày khi em nhớ lại, người đấy cũng chỉ giống như bao người bình thường khác, có lẽ là hơi mất thời gian hơn người khác một chút thôi". 

Á hậu Huyền My dạy fan cách hâm nóng tình cảm khi chán yêu, không quên được tình cũ - Ảnh 1
Á hậu Huyền My dạy fan cách hâm nóng tình cảm khi chán yêu, không quên được tình cũ - Ảnh 2
Á hậu Huyền My tâm sự cùng fan chuyện tình cảm.
Á hậu Huyền My tâm sự cùng fan chuyện tình cảm.

Khi nhận được câu hỏi từ một fan thuộc cộng đồng LGBT rằng đang yêu mà cảm thấy chán nhưng không muốn chia tay thì phải làm sao, Huyền My thẳng thắn cho hay: 

"Các em hãy thử làm gì hâm nóng lại tình cảm xem. Kiểu như làm gì đấy lãng mạn, đi du lịch với nhau... Cảm giác chán khi yêu là chuyện bình thường em ạ. Vấn đề là cả hai không muốn chia tay thì cả 2 phải thay đổi cách yêu thôi". 

Trước đó, Huyền My nhiều lần chia sẻ quan điểm về chuyện tình cảm. Á hậu Việt Nam 2014 tiết lộ, cô từng trải qua 2 mối tình nhưng không đến được cái kết đẹp. Hiện tại người đẹp chỉ muốn yêu những người đàn ông hơn mình từ 5-8 tuổi.

Á hậu Huyền My từng trải qua 2 mối tình, độc thân ở tuổi 27.
Á hậu Huyền My từng trải qua 2 mối tình, độc thân ở tuổi 27.

Huyền My cho hay, tình yêu đích thực đối với cô là một tình yêu khiến cô cảm thấy thấy thật thoải mái khi ở bên đối phương, thật hạnh phúc, luôn ủng hộ nhau, không gò bó, không kiểm soát và cùng nhau hoàn thiện mỗi ngày.

Cũng vì thế, Huyền My không có yêu cầu đặc biệt gì về hình mẫu lý tưởng mà chỉ cần con tim rung động, cảm xúc dành cho nhau là thật, những yếu tố khác chỉ là phụ.

Trong chuyện tình cảm, Huyền My thừa nhận cô luôn là người bị động vì muốn đàn ông phải chủ động dẫn dắt mối quan hệ. Ở tuổi 27, Huyền My không còn quan tâm những buổi hẹn hò lộng lẫy, lãng mạn mà chỉ cần hai người bên nhau vui vẻ là đủ.

Hôm qua sao làm gì (11/12): Á hậu Huyền My đón tuổi 27, Khả Ngân tươi tắn dạo phố Á hậu Huyền My khoe giấy báo trúng tuyển của em trai hot boy, bất ngờ với tên ngôi trường xịn sò Á hậu Huyền My gây chú ý khi đeo đồng hồ giá 3 tỷ khi làm MC thể thao
Copy URL
Á hậu Huyền My
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp