Á hậu Huyền My mặc trang phục màu sắc yêu thích để "chào sân" truyền hình

Á hậu Huyền My mặc trang phục màu sắc yêu thích để 'chào sân' truyền hình
Á hậu Huyền My xuất hiện lần đầu trên truyền hình với tư cách BTV thể thao là một trong những thông tin đáng chú ý nhất bản tin Hoa hậu những ngày gần đây
Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Á hậu Huyền My sinh năm 1995 và đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam vào năm 2014. Sau khi rời khỏi cuộc thi, Huyền My tập trung vào kinh doanh và làm người mẫu. Mới đây, cô nàng đã có bước tiến sự nghiệp quan trọng khi trở thành BTV của Đài truyền hình VTV Việt Nam. 

Trong những buổi lên hình đầu tiên, nàng Á hậu chọn cho mình những bộ đồ màu đỏ. Công chúng cũng nhanh chóng nhận ra đây là màu sắc rất được người đẹp yêu thích. 

Á hậu Huyền My đam mê những trang phục màu đỏ - Ảnh 12
Á hậu Huyền My đã trở thành BTV đài truyền hình Việt Nam. Đây là một vai trò hoàn toàn mới đối với người đẹp.
Á hậu Huyền My đam mê những trang phục màu đỏ - Ảnh 7
Trong buổi quay thứ hai, người đẹp chọn cho mình một chiếc áo sơ mi dạng váy xòe phối cùng với legging.
Á hậu Huyền My đam mê những trang phục màu đỏ - Ảnh 3
Nếu là một khán giả chịu khó quan sát hành trình thời trang của Huyền My, sẽ nhận ra cô nàng cực kỳ đam đam mê màu đỏ. Từ các sự kiện thảm đỏ đến đời thường và cả khi lên hình với tư cách BTV thể thao, người đẹp sinh năm 1995 luôn ưu ái màu đỏ cho mỗi lần xuất hiện.
Á hậu Huyền My đam mê những trang phục màu đỏ - Ảnh 4
Ngay cả khi lựa chọn trang phục ở nhà, cô nàng cũng vẫn "lăng xê" màu sắc rực rỡ này. Có thể thấy, màu đỏ xuyên suốt trang phục từ áo, quần, dép đi trong nhà đến cả son môi.
Á hậu Huyền My đam mê những trang phục màu đỏ - Ảnh 8
Khi "bắt trend" chụp ảnh với gối, người đẹp cũng lựa chọn chiếc gối vỏ lụa có màu đỏ nổi bật. Người đẹp còn đeo thêm cả một chiếc kính râm màu đỏ để hoàn thiện set đồ.
Á hậu Huyền My đam mê những trang phục màu đỏ - Ảnh 11
Màu đỏ thật sự hợp với Huyền My bởi cô nàng sở hữu một làn da vô cùng trắng sáng. Ngoài ra, nhiều người cũng đoán rằng, màu đỏ là màu hợp mệnh với Huyền My nên ngoài yếu tố thẩm mỹ, cô nàng còn coi chúng như một tấm bùa may mắn.
Á hậu Huyền My đam mê những trang phục màu đỏ - Ảnh 10
Bên cạnh đỏ thuần, người đẹp cũng yêu thích những trang phục có màu sắc thiên đỏ. Vào những ngày lễ Tết, như mọi cô gái khác, áo dài tông đỏ là lựa chọn yêu thích của Huyền My.
Á hậu Huyền My đam mê những trang phục màu đỏ - Ảnh 9
Trang phục chưa là gì, đến cả background chụp ảnh của cô nàng cũng đỏ rực rỡ đây này!
Á hậu Huyền My đam mê những trang phục màu đỏ - Ảnh 6
Á hậu Huyền My xách theo chiếc túi Hermès Birkin màu đỏ rực rỡ để tông xuyệt tông, tạo điểm nhấn cho bộ trang phục đơn giản.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh