Hoa hậu Kỳ Duyên và mỹ nhân Việt giữ dáng chỉ với một bài tập rất đơn giản

Hoa hậu Kỳ Duyên và mỹ nhân Việt giữ dáng chỉ với một bài tập rất đơn giản
Trong thời gian ở nhà nghỉ dịch, Hoa hậu Kỳ Duyên đã tiết lộ bí quyết giữ dáng thon gọn chỉ với một bài tập quen thuộc mà hầu như ai cũng từng thử.

Tình hình dịch bệnh trở nên phức tạp khiến nhiều phòng gym buộc phải đóng cửa, vậy nên nhiều mỹ nhân Việt quyết định tập luyện chăm chỉ tại nhà để tránh tăng cân và duy trì thân hình săn chắc trong mùa dịch. Trên "đường đua giảm mỡ", các cô nàng nổi tiếng đều lựa chọn cho mình nhiều bộ môn tập luyện đơn giản mà vẫn đem lại hiệu quả cao, trong đó có một bài tập vô cùng quen thuộc, chính là nhảy dây. 

Mỹ nhân Việt yêu thích bài tập nhảy dây

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ rằng cô đã lựa chọn nhảy dây là bài tập cardio giúp đốt mỡ hiệu quả. Người đẹp thường nhảy 500 cái và chia thành 5 hiệp, mỗi hiệp 100 cái. Trong thời gian nghỉ giữa mỗi hiệp, cô nàng cũng tranh thủ tập thêm động tác squat hoặc các bài tập ngắn tác động vào vùng bụng để cơ mông và cơ bụng thêm phần săn chắc. Sau mỗi buổi tập, Kỳ Duyên không quên các động tác giãn cơ để bớt đau nhức và tăng cường lưu thông máu, giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn. 

Hoa hậu Kỳ Duyên và dàn mỹ nhân Việt giữ dáng nhờ một bài tập cực đơn giản - Ảnh 1
Trước đây, Kỳ Duyên từng nhiều lần để lộ thân hình có phần thừa mỡ của mình nhưng giờ đây cô nàng đã tự tin khoe vòng eo thon gọn ngay cả trong mùa dịch nhờ chăm chỉ nhảy dây.

Không chỉ mỗi Hoa hậu Kỳ Duyên mà "cô nàng thời tiết" - BTV Mai Ngọc cũng lựa chọn nhảy dây là một trong những bài tập yêu thích khi tập luyện tại nhà. Là một người có niềm đam mê tập luyện thể dục thể thao,  nàng  từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng, cô sẽ tập đa dạng các bài tập với tạ đơn để xây dựng cơ bắp và kết hợp cardio bằng việc nhảy dây 600 cái mỗi ngày để đốt mỡ hiệu quả. Theo người đẹp, việc nhảy dây sẽ không làm to bắp chân mà chủ yếu là giúp cải thiện sức khoẻ tim mạch và hỗ trợ giảm cân rất tốt. 

Hoa hậu Kỳ Duyên và dàn mỹ nhân Việt giữ dáng nhờ một bài tập cực đơn giản - Ảnh 1
Danh hiệu "con ong chăm chỉ" chắc chắn phải dành cho BTV Mai Ngọc khi ngày nào cô cũng tập thể dục. Người đẹp thường kết hợp tập các bài tập với tạ đơn và dây kháng lực cùng việc nhảy dây 600 cái/ngày để duy trì thân hình siêu chuẩn mỗi khi lên hình.

Trước đây, fashionista Châu Bùi cũng đã từng chia sẻ rằng, nhảy dây là một bài tập cardio mà cô nàng còn yêu thích hơn cả việc chạy bộ vì giúp giảm mỡ ở vùng bụng và chân rất nhanh. Dù có nhiều lần trót ăn uống quá đà nhưng chỉ cần tập các bài tập cơ tại phòng gym và kết hợp với nhảy dây là Châu Bùi cũng chẳng lo bị tăng cân.

Hoa hậu Kỳ Duyên và dàn mỹ nhân Việt giữ dáng nhờ một bài tập cực đơn giản - Ảnh 1
Là một fashionista nổi tiếng nên Châu Bùi rất quan tâm đến chuyện tập luyện để giữ được vóc dáng thon gọn. Cô nàng cũng lựa chọn nhảy dây là một trong những bài tập giúp giảm mỡ cực hiệu quả.

Tại sao nhảy dây lại giúp giảm mỡ hiệu quả?

Nhảy dây là một bài tập cardio đơn giản, không đòi hỏi phải có những dụng cụ phức tạp. Khi nhảy dây, toàn bộ cơ bắp trên cơ thể sẽ phải hoạt động, đặc biệt là phần tay và chân nên sẽ giúp giảm mỡ toàn thân hiêu quả. Nếu nhảy dây trong 1 giờ đồng hồ, bạn có thể đốt từ 1000 - 1300 calo, nhiều hơn cả số calo của một giờ đi bộ. Ngoài ra, nhảy dây còn giúp rèn luyện sức khoẻ tim mạch và hỗ trợ lưu thông máu rất tốt. Đây quả là một bài tập vừa quen thuộc lại vừa hiệu quả rất nên thử khi tập luyện tại nhà. 

Hoa hậu Kỳ Duyên và dàn mỹ nhân Việt giữ dáng nhờ một bài tập cực đơn giản - Ảnh 1
Nhảy dây là một bài tập rất đơn giản và quen thuộc. Không chỉ giúp đẩy nhanh quá trình đốt mỡ, đây còn là bài tập rất tốt cho sức khoẻ, giúp cải thiện sức khoẻ tim mạch và lưu thông máu hiệu quả.
Chia sẻ facebook Copy URL
Ngọc Huyền