Á hậu Kiều Loan nói về phẫu thuật thẩm mỹ: Sự đầu tư thông minh, thiếu sót chỗ nào thù bù đắp chỗ đó

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ bảy, 16/07/2022 13:12 (GMT +7)
Á hậu Kiều Loan thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ và cho rằng đó là một sự đầu tư thông minh.

Sau thành công tại chương trình King Of Rap, Á hậu Kiều Loan được đông đảo công chúng biết đến và chú ý hơn với cương vị là một nghệ sĩ giải trí có tên Lona Kiều Loan. Tiếp nối sự thành công đó, Lona tiếp tục góp mặt trong chương trình The Heroes và nhận được rất nhiều lời khen từ các nghệ sĩ đàn anh đàn chị bởi giọng hát, khả năng trình diễn và cả tư duy âm nhạc của mình. 

Thành công đến nhanh và có chút dễ dàng khiến Lona vướng phải nhiều nghi vấn liên quan đến việc can thiệp thẩm mỹ. Bởi nhan sắc hiện tại của cô ngày càng nở rộ và đẹp hơn rất nhiều so với thời điểm mới đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Á hậu Kiều Loan nói về phẫu thuật thẩm mỹ: Sự đầu tư thông minh, thiếu sót chỗ nào thù bù đắp chỗ đó - Ảnh 1

Mới đây trong một cuộc trò chuyện với trang Molistar, Lona Kiều Loan đã một lần thẳng thắng khi nhắc đến vấn đề này.  Lona Kiều Loan thừa nhận, đúng là để có được thành công như hiện tại Lona đã thay đổi khá nhiều. “Lona “đổi" chứ không có “đánh", nghe từ “đánh đổi thì hơi nặng nề. Nói đúng hơn thì Lona sẽ dùng từ “đầu tư thông minh", bởi bất kỳ điều gì mình muốn giữ nó về lâu về dài thì mình đều cần nâng cấp. 

Kiều Loan cho rằng sự đầu tư của mình cho đến thời điểm hiện tại đều làm điều tốt chưa có lạm dụng quá đà hay dành cho mục đích xấu bởi vậy với cô việc phẫu thuật thẩm mỹ của mình là sự đầu tư đúng đắn. 

Mọi người đã từng hỏi Lona rằng khi mình phẫu thuật thẩm mỹ có phải là mình lựa chọn đánh đổi về mặt thể xác, tiền bạc, thời gian rồi cả danh tiếng để được đẹp hay không? Nhưng với Lona thì tất cả chỉ là một sự đầu tư thông minh, Lona nghĩ rằng mình ý thức được mình thiếu sót ở chỗ nào thì mình bù đắp ở chỗ đó để mình tự tin hơn”, Á hậu Kiều Loan giải thích.

Á hậu Kiều Loan nói về phẫu thuật thẩm mỹ: Sự đầu tư thông minh, thiếu sót chỗ nào thù bù đắp chỗ đó - Ảnh 2

Một số bình luận của cư dân mạng 

- Không có gì mà phải ngại miễn là có ích cho bản thân là Ok

- Bà đẹp với giỏi quá trời

- Thẩm mỹ nhưng mình thấy Lona trông vẫn đẹp rất tự nhiên ấy, kiểu không bị ố dề nên mình vẫn ủng hộ cho Lona nha 

- Người của công chúng thì việc làm đẹp là điều cần thiết nhưng đừng để quá đà quá là được

Á hậu Kiều Loan nói về phẫu thuật thẩm mỹ: Sự đầu tư thông minh, thiếu sót chỗ nào thù bù đắp chỗ đó - Ảnh 3
Á hậu Kiều Loan nói về phẫu thuật thẩm mỹ: Sự đầu tư thông minh, thiếu sót chỗ nào thù bù đắp chỗ đó - Ảnh 4

Cũng tại buổi trò chuyện này Lona Kiều Loan đã là rõ mối quan hệ của mình với bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Cô cho biết mình vẫn thường gọi bác sĩ Chiêm Quốc Thái là bác ở ngoài đời. Kiều Loan khẳng định rằng BS Chiêm Quốc Thái là một người rất quan trọng với mình, trước khi giúp Lona thay đổi ngoại hình anh đã giúp cô có suy nghĩ tích cực và tự tin hơn. Về những hình ảnh thân thiết với BS Chiêm Quốc Thái khi dự sự kiện, Lona cho biết lúc đó 2 anh em cũng không nghĩ gì nhiều, vì khá thân thiết nên cứ quay qua quay lại trò chuyện với nhau. 

Có thể thấy, Lona Kiều Loan ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn. Lona cũng được đánh giá là một trong những nàng hậu đặc biệt và rất cá tính. Lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật Lona lựa chọn cho mình con đường là một rapper, một nghệ sĩ trình diễn chuyên nghiệp. Góp phần cho sự thành công của cô, yếu tố ngoại hình cũng đóng vai trò rất quan trọng. Hy vọng trong thời gian tới, Lona sẽ tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật mà mình theo đuổi. 

Á hậu Kiều Loan nói về phẫu thuật thẩm mỹ: Sự đầu tư thông minh, thiếu sót chỗ nào thù bù đắp chỗ đó - Ảnh 5
Á hậu Kiều Loan nói về phẫu thuật thẩm mỹ: Sự đầu tư thông minh, thiếu sót chỗ nào thù bù đắp chỗ đó - Ảnh 6

 

"Team qua đường" bắt trọn cảnh Á hậu Kiều Loan nhỏ to bên Chiêm Quốc Thái Ái nữ 17 tuổi nhà Lưu Thiên Hương khiến Á hậu Kiều Loan phải thốt lên: "Hoa hậu là đây chứ đâu" Á hậu Kiều Loan đón sinh nhật trên giường bệnh hậu tuyên bố debut thành ca sĩ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp