Á hậu Kim Duyên tiết lộ hành trình gian nan, khóc ròng khi tập luyện thi Miss Universe

Á hậu Kim Duyên tiết lộ hành trình gian nan, khóc ròng khi tập luyện thi Miss Universe
Á hậu Kim Duyên vừa hé lộ hành trình tập luyện đầy gian nan, nhiều lúc phải bật khóc để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe lần thứ 70.
Sự kiện: Á hậu Kim Duyên

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Á hậu Kim Duyên đã có một bài viết dài chia sẻ về việc luyện tập cật lực với thầy giáo nước ngoài. Dù học online nhưng cô vẫn rất chăm chỉ, thầy lại rất nhiệt tình và nghiêm khắc khiến Kim Duyên nhiều lần muốn gục ngã.

Cụ thể, người đẹp gốc miền Tây đã đăng tải bức ảnh gọi Facetime giữa Kim Duyên và thầy giáo được cô gọi là Al. Á hậu tiết lộ cô đã bật khóc vì phải tập những bài tập khó nhằn, lại còn kiêng cữ nhiều thứ, khiến cô thấy kiệt sức, bất lực rồi khóc ngon lành. Thế nhưng, vì có người thầy rất có tâm, cùng ý chí của mình mà cô đã cố gắng hết mình.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ hành trình gian nan, khóc ròng khi tập luyện thi Miss Universe - Ảnh 4

"Đây là người vừa sáng sớm tinh mơ hôm nay đã làm mình khóc ngon lành. Ý mình là khóc thật sự chứ không phải mếu như bình thường mình hay trêu đâu ạ!

Không tinh bột hơn 1 tuần, bài tập càng ngày càng nặng và không biết bao nhiêu lần mình thấy kiệt sức đến mức bất lực, nhưng hơn hết Al không cho phép mình bỏ cuộc, không có chuyện không làm được với Al, chưa hoàn thành thì không được dừng lại, đứt gãy thì làm lại từ đầu!", Kim Duyên chia sẻ.

Tuy nhiên, Kim Duyên cũng chia sẻ thêm nhờ vậy mà cô đã mạnh mẽ hơn: "Điều mà Al đang huấn luyện cho mình nó không còn là về body nữa mà nó là sức mạnh của suy nghĩ!. Sáng nay mình thật sự stuck (bị nản chí) - một cách đúng nghĩa và mình khóc. Khóc và mệt đến mức muốn ói dù chưa ăn bất cứ gì! Nhưng rồi mình cũng hoàn thành hết những thứ không tưởng bằng 1 suy nghĩ duy nhất - phải xứng đáng và thật tự hào vì hai tiếng “Việt Nam”.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ hành trình gian nan, khóc ròng khi tập luyện thi Miss Universe - Ảnh 5

Á hậu cũng kể về những lần lập luyện vất vả đến mức muốn gục ngã, nhưng cô vẫn cố gắng vượt qua: "Mình từng nghe chị My nói vừa ghét vừa thương Al cùng lúc - giờ thì mình đã thấm nhuần cái câu này và nói mỗi ngày với Al luôn vừa giận vừa biết ơn cùng 1 lúc, đặt biệt là những khi đã làm được 23 cái tưởng tắt thở thì chân run tạ cầm không vững 2 cái cuối rớt 1 nhịp - ok làm lại từ đầu khúc này ước gì xĩu luôn thì hay quá. Luôn chốt bằng câu rất cay là Do you wanna be MU? So you need to do what other people are not willing to do! (Tạm dịch: Bạn có muốn trở thành Miss Universe không? Nếu có bạn phải làm những gì mà người khác không muốn làm).

Á hậu Kim Duyên tiết lộ hành trình gian nan, khóc ròng khi tập luyện thi Miss Universe - Ảnh 1

Cuối cùng, Kim Duyên gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã luôn ủng hộ, giúp đỡ cô: "Thời gian này mình thấy quý giá vô cùng, mình biết ơn tất cả mọi người vì đã dạy bảo chỉ dẫn chia sẻ hoặc đơn giản là ở bên cạnh động viên, mình học được quá nhiều thứ thay đổi cả suy nghĩ và tư duy không chỉ ở hành trình này mà là cuộc sống của mình - giá trị, hiểu biết, và ý nghĩa".

Á hậu Kim Duyên tiết lộ hành trình gian nan, khóc ròng khi tập luyện thi Miss Universe - Ảnh 2

Nghe những chia sẻ của Kim Duyên, khán giả rất thương và ngưỡng mộ ý chí của cô. Đồng thời gửi lời chúc mong cô có nhiều sức khỏe để chinh chiến cuộc thi nhan sắc đình đám Miss Universe lần thứ 70 được tổ chức tại Israel vào cuối năm nay.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ hành trình gian nan, khóc ròng khi tập luyện thi Miss Universe - Ảnh 3
Á hậu Kim Duyên tiết lộ hành trình gian nan, khóc ròng khi tập luyện thi Miss Universe - Ảnh 6

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran