Á hậu Kim Duyên tiết lộ thực đơn chống phát phì mùa dịch

Á hậu Kim Duyên tiết lộ thực đơn chống phát phì mùa dịch
Để tránh tăng cân quá đà trong mùa dịch, á hậu Kim Duyên đã tích cực luyện tập và lập ra thực đơn ăn uống nghiêm ngặt.

Từng có kinh nghiệm "xương máu" từ mùa dịch 2020, á hậu Kim Duyên đã lập kế hoạch ăn uống và tập luyện theo chế độ nghiêm ngặt, quyết không để "lịch sử" tăng cân quá đà lặp lại. Do thuộc tuýp người có cơ địa dễ hấp thụ, Kim Duyên hiểu rõ bản thân cần có thực đơn khoa học để bản thân không bị "ngải heo nhập" trong các bữa ăn.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ thực đơn giảm cân mùa dịch - Ảnh 1
Á hậu Kim Duyên tiết lộ từng bị stress vì tăng 10kg trong lần giãn cách xã hội đầu tiên năm 2020.

Là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc thế giới Miss Universe, á hậu Kim Duyên mang trên mình sứ mệnh và trách nhiệm mang vinh quang về cho nước nhà. Hiểu được vai trò và trách nhiệm của bản thân, người đẹp càng có thêm động lực để cố gắng.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ thực đơn giảm cân mùa dịch - Ảnh 6
Kim Duyên tự nhủ sẽ luôn cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Kim Duyên chia sẻ, vì thể trạng của mọi người là khác nhau, nên dù đã tham khảo các thông tin từ internet nhưng bản thân vẫn khó có thể tìm được chế độ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện phù hợp cho mình. Vì vậy, người đẹp đã phải nhờ đến sự trợ giúp từ phía huấn luyện viên thể hình của mình và nhận được những lời khuyên, bài chia sẻ hữu ích. Nhờ đó, nàng á hậu đã có thể lập ra được bảng thực đơn chi tiết để bản thân áp dụng và chia sẻ cùng mọi người.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ thực đơn giảm cân mùa dịch - Ảnh 2
Bảng thực đơn giữ dáng chi tiết của Kim Duyên.

Kim duyên còn nhắn nhủ thêm, “Mọi người dựa vào lượng thức ăn và có thể thay đổi thành phần cho hợp khẩu vị nha! Rau xanh luộc thì có thể ăn bao nhiêu cũng được nhưng nhớ là rau xanh thui nhé, không ăn các loại củ nha cả nhà, vì lượng calo rất là cao”.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ thực đơn giảm cân mùa dịch - Ảnh 4
Bữa sáng kết hợp với Snack gồm: trái cây, 4 lòng trắng trứng và 1 cup sữa chua.
Á hậu Kim Duyên tiết lộ thực đơn giảm cân mùa dịch - Ảnh 3
Một bữa trưa đẹp mắt và ít chất béo gồm: ức gà, tôm cùng nấm, su su và cà rốt. Lưu ý, chỉ ăn lượng ít cà rốt, vì chúng chứa nhiều calories.
Á hậu Kim Duyên tiết lộ thực đơn giảm cân mùa dịch - Ảnh 5
Bữa tối với salad rau quả kèm cá hồi áp chảo.
Á hậu Kim Duyên tiết lộ thực đơn giảm cân mùa dịch - Ảnh 1

Bên cạnh đó, Kim Duyên còn chia sẻ thêm các bài tập nhanh với cường độ cao (H.I.T) rất hiệu quả cho quá trình giảm cân. Những bài tập này, các bạn có thể search ở youtube và thực hiện cùng Kim Duyên để có được vóc dáng mong ước.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hương Huyền