Kim Duyên mang tham vọng lớn tới HHHV 2021 khi dốc sức làm điều này

Kim Duyên mang tham vọng lớn tới HHHV 2021 khi dốc sức làm điều này
Cuộc thi HHHV 2021 mỗi lúc gần hơn, Kim Duyên chia sẻ mình có lúc kiệt sức vì chế độ ăn, luyện tập quá khắc nghiệt nhưng cô quyết tâm không bỏ cuộc.
Sự kiện: Á hậu Kim Duyên

Đằng sau hào quang và sự tỏa sáng của các cô gái tham gia các cuộc thi sắc đẹp là những nỗ lực, ngày đêm miệt mài luyện tập để hoàn thiện cả kỹ năng và ngoại hình. Mới đây, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 - Á hậu Kim Duyên lại có dịp khiến fan thán phục về sự kiên trì lẫn tinh thần lăn xả. Cụ thể, cận kề thời điểm diễn ra HHHV 2021, Kim Duyên chia sẻ chế độ ăn uống cắt giảm hoàn toàn tinh bột nhưng phải tăng cường mức độ rèn luyện gấp 3 - 4 lần. Nhiều lúc cô nàng đã bật khóc vì kiệt sức nhưng không được dừng lại.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ thực đơn những ngày qua: không tinh bột, tập luyện ngàng càng nặng đến kiệt sức - Ảnh 1
Kim Duyên chia sẻ về quá trình luyện tập khắc nghiệt những ngày qua. Cư dân mạng khoan vội "thương" mà phải thấu hiểu lý do sau đó.

Những năm gần đây, tiêu chuẩn để được tiến sâu vào vòng trong của Miss Universe đã có những thay đổi. Cuộc thi sắc đẹp thế giới bắt đầu ưa chuộng những cô gái có hình thể khỏe khoắn, nổi bật với làn da nâu, cơ thể đẫy đà, tràn đầy sức sống và đem đến một nguồn năng lượng tích cực.

Có thể thấy, Kim Duyên được kỳ vọng nhiều đến vậy vì cô nàng có đầy đủ những tố chất mà Miss Universe quốc tế đang hướng đến. Sở hữu làn da “bánh mật”, Kim Duyên có ngoại hình nóng bỏng đầy tiềm năng để sánh vai với các đối thủ "cộm cán" đến từ khu vực Mỹ Latinh - những cô gái luôn nằm trong top cao của cuộc thi.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ thực đơn những ngày qua: không tinh bột, tập luyện ngàng càng nặng đến kiệt sức - Ảnh 1
Quán quân Miss Universe những năm gần đây đều thuộc về các cô gái da màu có hình thể "căng đét", vòng nào ra vòng đấy nhưng lại săn chắc, khoẻ khoắn. 

Á hậu sinh năm 1995 từng tiết lộ, vào thời điểm đầu năm 2020, cô nàng đã từng tăng đến gần 10kg. Đây là một tín hiệu báo động Kim Duyên phải nghiêm túc hơn với cuộc thi. Sở hữu làn da bánh mật thôi chưa đủ, cô nàng còn phải có một hình thể quyến rũ chuẩn Mỹ Latinh thì mới có hy vọng. Lợi dụng khoảng thời gian giãn cách xã hội, Kim Duyên quyết tâm rèn luyện cơ thể bằng chế độ ăn keto và những bài tập khắc nghiệt.

Cụ thể, Kim Duyên tiết lộ thực đơn ăn uống gần đây của cô nàng khá cực đoan, AI (tên huấn luyện riêng của Kim Duyên) không cho cô nàng ăn bất cứ thực phẩm tinh bột nào. Một ngày, Kim Duyên cũng phải dành ra 2-3 tiếng để luyện tập. Mỗi lúc kiệt sức, mỹ nhân Cần Thơ thậm chí không có thời gian suy nghĩ đến 2 chữ "bỏ cuộc" vì sẽ được đốc thúc quay trở lại với luyện tập nặng ngay.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ thực đơn những ngày qua: không tinh bột, tập luyện ngàng càng nặng đến kiệt sức - Ảnh 2
Thực đơn bữa ăn của Kim Duyên trong những ngày giãn cách. Có thể thấy người đẹp chỉ được bổ sung những thực phẩm giàu protein và chất xơ như trứng, cá, rau củ, còn lại đều là trái cây và thực phẩm hỗ trợ tiêu hoá tốt.

Đối với một người bình thường, thực đơn này không cung cấp đủ năng lượng để hoạt động cả ngày dài theo cường độ cao, huống chi mỗi ngày Kim Duyên đều bị bắt tập nặng 2 - 3 tiếng, nếu như tập giữa chừng mà tự ý gián đoạn thì phải làm lại từ đầu. Trong dòng trạng thái, Kim Duyên khiến nhiều người không khỏi đồng cảm khi cô nàng nghĩ "mình thật sự stuck (bế tắc) - một cách đúng nghĩa và mình khóc. Khóc đến mức muốn ói dù chưa ăn bất cứ gì!"

Á hậu Kim Duyên tiết lộ thực đơn những ngày qua: không tinh bột, tập luyện ngàng càng nặng đến kiệt sức - Ảnh 5
Dù quá trình luyện tập có gian nan, Kim Duyên chia sẻ mình sẽ cố gắng "xứng đáng và thật tự hào với hai tiếng Việt Nam."

Tuy nhiên, nói đi thì cũng phải nói lại, Huấn luyện viên của Kim Duyên tuy rất "sắt đá" nhưng không chỉ đang giúp cô nàng về mặt thể chất mà còn đang rèn luyện cho cô nàng một"tinh thần thép", yếu tố cần có để trở thành "chiến binh" thực thụ tại “đấu trường” Miss Universe 2021.

Có câu nói: "Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp". Trường hợp của Kim Duyên cũng vậy. Hành trình để trở nên hoàn hảo còn rất gian nan, nhưng khi đã bước vào "trận đánh" này, cô không chỉ cần mang theo trái tim dũng sĩ, mà còn phải có một nền tảng sức khỏe, sắc vóc đủ tiêu chuẩn để cạnh tranh với những đối thủ nhan sắc vô cùng mạnh và cũng đầy khát vọng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lu Ân