Á hậu Phương Anh thú nhận thay đổi cách cư xử, có xu hướng thảo mai tăng dần kể từ khi đăng quang

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 14/04/2022 09:13 (GMT +7)
Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2020 Phương Anh cho biết danh hiệu cao quý cũng khiến cô có những thay đổi không nhỏ trong cách ứng xử của mình.
Hashtag #Hoa hậu Việt Nam #Á hậu Phương Anh #Hoa Hậu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau hai năm bước ra với ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Phạm Ngọc Phương Anh đã có những trải lòng thú vị xung quanh sức nặng của vương miện cao quý cũng như những thay đổi không nhỏ ở độ tuổi 24. Cụ thể, trong chương trình "Lời tự sự" vừa lên sóng, người đẹp cho biết sức nặng từ ngôi vị cao quý khiến cô có những thay đổi không nhỏ trong cách ứng xử.

Á hậu Phương Anh thú nhận thay đổi cách cư xử, có xu hướng thảo mai tăng dần kể từ khi đăng quang - Ảnh 1

Là người của công chúng, Phương Anh ý thức được tầm ảnh hưởng của những suy nghĩ và hình ảnh của mình. "Đúng là khi trở thành Á hậu, tôi hay có xu hướng cư xử thảo mai với tất cả mọi người. Tôi luôn muốn làm hài lòng nhiều người", Á hậu sinh năm 1998 thành thật. Cũng chính vì những thay đổi này, cô bắt đầu e dè với mọi thứ, không dám bày tỏ, không dám thẳng thắn vì sợ làm mất lòng mọi người. "Việc này dẫn tới việc đôi khi tôi có nhu cầu gì đó, hoặc có điều gì đó muốn nói nhưng không dám nói ra vì sợ mất lòng người khác. Điều này diễn ra càng nhiều thì càng khiến tôi cảm thấy bức xúc trong lòng", Phương Anh nói thêm.

Không chỉ dừng lại ở cách ứng xử, rèn rũa sao cho chuẩn Hoa hậu, là một trong những người đẹp đại diện cho nhan sắc Việt, Á hậu Phương Anh hiểu rằng ngoại hình, nhan sắc của mình cũng trở thành đề tài bàn tán rôm rả trên các diễn đàn mạng. Tâm sự cùng khán giả truyền hình, Á hậu Việt Nam 2020 cho biết cô luôn bận tâm đến những lời bình phẩm xung quanh chuyện ngoại hình, nhan sắc, hình ảnh... của mình. Bên cạnh những lời khen ngợi, tán dương, người đẹp cũng từng áp lực không ít khi gặp phải những bình luận trái chiều.

Á hậu Phương Anh thú nhận thay đổi cách cư xử, có xu hướng thảo mai tăng dần kể từ khi đăng quang - Ảnh 2

Tuy nhiên, sau hai năm đương nhiệm, Á hậu Phương Anh hiểu rằng ngoại hình, nhan sắc là phụ thuộc vào quan điểm chủ quan cũng như góc nhìn của mỗi người, tuy nhiên vẻ đẹp tri thức, những nỗ lực cố gắng để hoàn thiện bản thân là điều không thể phủ nhận và bất kì ai cũng nhìn thấy. Người đẹp vui vẻ hơn khi được công chúng đánh giá cao về vốn tri thức, giá trị học vấn.

>>> Xem thêm: Á hậu học giỏi Phương Anh thành BTV của VTV

Á hậu Phương Anh vốn là người đẹp tri thức, nhận được sự yêu mến của đông đảo các fan sắc đẹp. Thậm chí, trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp sinh năm 1998 còn được đánh giá cao hơn cả Hoa hậu đăng quang là Đỗ Thị Hà.

Hai năm đương nhiệm, Á hậu Phương Anh luôn nỗ lực chứng minh bản thân hoàn toàn xứng đáng với hình ảnh đại diện cho nhan sắc Việt trong thế kỉ mới. Không chỉ ngày một thăng hạng về các kĩ năng trình diễn, thử sức với nhiều phong cách mới mẻ độc đáo. Phạm Ngọc Phương Anh còn nỗ lực trau dồi vốn tri thức của bản thân với việc theo học chương trình cao học tại Đại học RMIT. Cách đây không lâu, cô còn lấn sân sang lĩnh vực MC của VTV9. Hình ảnh mới mẻ của người đẹp khiến cư dân mạng nói chung và các fan sắc đẹp nói riêng không khỏi thích thú.

Á hậu Phương Anh thú nhận thay đổi cách cư xử, có xu hướng thảo mai tăng dần kể từ khi đăng quang - Ảnh 3
Á hậu Phương Anh thú nhận thay đổi cách cư xử, có xu hướng thảo mai tăng dần kể từ khi đăng quang - Ảnh 4
Á hậu Phương Anh thú nhận thay đổi cách cư xử, có xu hướng thảo mai tăng dần kể từ khi đăng quang - Ảnh 5

Á hậu học giỏi Phương Anh thành BTV của VTV Sau Đỗ Thị Hà, đến lượt Đỗ Mỹ Linh và Phương Anh cũng rủ nhau khoe bạn trai ngày 14/2 Á hậu Phương Anh phí công học tiếng Nhật nếu Miss International dời địa điểm tổ chức

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp