Á hậu Phương Nga bán quần áo để ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19

Á hậu Phương Nga bán quần áo để ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19

Mới đây, Á hậu Phương Nga đã chia sẻ về việc dùng số tiền bán quần áo và góp thêm tiền cá nhân để ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống Covid-19.

Theo thông tin chia sẻ trên trang cá nhân của Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018, cô cho biết bản thân vừa hoàn thành việc bán lại những trang phục ít được sử dụng. Số tiền thu được, Á hậu Phương Nga dùng để ủng hộ cho quỹ vắc xin phòng chống Covid-19.

Chia sẻ trên trang cá nhân, người đẹp cho biết: "Mình pass lại hơn 70 món đồ từ váy áo quần đến túi, và số tiền thu lại được sau khi trừ đi phí vận chuyển là 16.637.000 VNĐ. Mình gửi vào đây thêm 10.000.000 VNĐ của riêng mình nữa. Và hôm nay số tiền 26.637.000 VNĐ đã được chuyển đến tài khoản của Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19".

Á hậu Phương Nga dùng số tiền bán quần áo cá nhân để ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 - Ảnh 3
Á hậu Phương Nga công khai hình ảnh chuyển khoản số tiền cá nhân sau khi bản trang phục để ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống dịch Covid-19

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ rằng mặc dù số tiền không nhiều nhưng cô hy vọng sẽ đóng góp được phần nào cho quỹ vắc xin chống dịch. Á hậu khẳng định: "Mình cũng tin rằng với tinh thần đoàn kết, chống dịch như chống giặc thì Việt Nam sẽ sớm đẩy lùi đại dịch và cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường".

Á hậu Phương Nga dùng số tiền bán quần áo cá nhân để ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 - Ảnh 1
Á hậu Phương Nga cho biết đã mất 4 ngày để đóng gói số trang phục để gửi đến tay những người chủ mới

Á hậu Phương Nga tên thật là Bùi Phương Nga, sinh năm 1998. Cô giành được danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau khi bước ra từ cuộc thi, Phương Nga đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2018 và lọt top 10 chung cuộc dù chỉ có 2 tuần chuẩn bị.

Hiện tại, ngoài là gương mặt được săn đón của nhiều nhãn hàng cũng như những nhà thiết kế nổi tiếng, cô đang thử sức mình trong lĩnh vực MC, là người dẫn chương trình "Cafe sáng với VTV3". Ngoài ra, cô cũng được nhiều người yêu thích bởi mối tình đẹp và bền chặt, kéo dài nhiều năm với diễn viên Bình An.

Á hậu Phương Nga dùng số tiền bán quần áo cá nhân để ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 - Ảnh 4
Hiện tại, Phương Nga đang đảm nhận vị trí MC của chương trình "Cafe sáng với VTV3"
Chia sẻ facebook Hải Linh