Á hậu Phương Nga xác nhận tham gia diễn xuất trong "11 tháng 5 ngày"

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 11/10/2021 22:00 (GMT +7)
Mới đây, Á hậu Phương Nga khiến dân tình xôn xao khi xác nhận góp mặt trong bộ phim "11 tháng 5 ngày".
Hashtag #Phim 11 tháng 5 ngày #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hiện tại, bộ phim "11 tháng 5 ngày" đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng với những diễn biến mới. Trong đó, sự xuất hiện của nhân vật Trí (Bình An) chen giữa mối quan hệ của Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) càng khiến dân tình quan tâm. Bên cạnh những tình tiết mới, mạng xã hội cũng râm ran thông tin Á hậu Phương Nga cũng sẽ góp mặt trong bộ phim này bên cạnh bạn trai Bình An khiến dân tình xôn xao.

Hình ảnh mới của Á hậu Phương Nga khiến dân tình cho rằng cô chuẩn bị lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất
Hình ảnh mới của Á hậu Phương Nga khiến dân tình cho rằng cô chuẩn bị lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất

Bắt nguồn từ việc hình ảnh hậu trường mới nhất của "11 tháng 5 ngày", Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 xuất hiện khiến nhiều người không khỏi đặt ra thắc mắc. Liệu sự xuất hiện này của cô cho thấy việc Á hậu Phương Nga sẽ lần đầu lấn sân sang diễn xuất khi góp mặt trong bộ phim hay chỉ đơn giản là cô chỉ đến phim trường ủng hộ bạn trai. Khi thông tin này vẫn đang khiến mạng xã hội râm ran thì Á hậu Phương Nga cũng bất ngờ lên tiếng, liên quan đến sự việc.

Xem thêm: Thanh Sơn và Khả Ngân tình tứ mọi khoảnh khắc dù "11 tháng 5 ngày" đã đóng máy

Cụ thể, trả lời Nhịp sống Việt, cô xác nhận việc có góp mặt trong bộ phim "11 tháng 5 ngày". Tuy nhiên, theo thông tin mà Á hậu Phương Nga chia sẻ, vai diễn của cô chỉ là một vai "cameo" nhỏ. Còn chi tiết về nhân vật mà cô thủ vai, bạn gái Bình An nhắn nhủ khán giả hãy tiếp tục đón chờ những tập tiếp theo của bộ phim. 

Phương Nga xuất hiện cùng bạn trai diễn viên trong hậu trường bộ phim '11 tháng 5 ngày'
Phương Nga xuất hiện cùng bạn trai diễn viên trong hậu trường bộ phim "11 tháng 5 ngày"

Trước đó, Á hậu Phương Nga cũng xuất hiện bên bạn trai trong buổi chia tay các thành viên trong ê kíp khi bộ phim "11 tháng 5 ngày" đóng máy. Sau 2 năm kể từ khi công khai hẹn hò, không ít lần cô vướng tin đồn mang bầu với bạn trai diễn viên. Tuy nhiên, trước những đồn đoán của cư dân mạng, cả hai đã phủ nhận. Hiện tại, sau thời gian gắn bó, người hâm mộ cặp đôi liên tục bày tỏ hy vọng cả hai sẽ sớm về chung một nhà trong thời gian tới. 

Vừa qua, cô cũng xuất hiện trong buổi chia tay ê kíp khi bộ phim '11 tháng 5 ngày' đóng máy
Vừa qua, cô cũng xuất hiện trong buổi chia tay ê kíp khi bộ phim "11 tháng 5 ngày" đóng máy

Trailer bộ phim "11 tháng 5 ngày":

Thanh Sơn và Khả Ngân tình tứ mọi khoảnh khắc dù "11 tháng 5 ngày" đã đóng máy Phim "11 tháng 5 ngày" đóng máy, lộ kết quả mối tình Nhi - Đăng Hiếm khi xuất hiện trên top tìm kiếm nhưng "11 tháng 5 ngày" lại hơn đứt "Hương vị tình thân" ở khoản rating
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp