Á hậu Thảo Nhi Lê từng làm bồi bàn ở Đức, chưa từng là rich kid

Alice Pham Đăng lúc: Thứ tư, 06/07/2022 11:10 (GMT +7)
Á hậu Thảo Nhi thừa nhận bản thân không hề là "rich kid" như mọi người nghĩ dù chơi với toàn chị em con nhà giàu.
Nghe nội dung bài viết

Chung kết của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 dù đã kết thúc được gần 10 ngày, tuy nhiên dư âm của nó vẫn được rất nhiều người nhắc đến. Với danh hiệu Á hậu 1, Thảo Nhi Lê đã làm hài lòng đông đảo khán giả yêu sắc đẹp bởi ngay từ đầu, cô nàng đã được đánh giá là “chiến thần” tranh vương miện.

Vừa qua, trong một cuộc trò chuyện với Ngoisao, Á hậu Thảo Nhi Lê đã có những tiết lộ đầy bất ngờ về hành trình thi Hoa hậu cũng như cuộc sống riêng của mình tại Đức.

Á hậu Thảo Nhi rất vui và biết ơn trước tình cảm của tất cả mọi người dành cho mình trước và sau cuộc thi này.
Á hậu Thảo Nhi rất vui và biết ơn trước tình cảm của tất cả mọi người dành cho mình trước và sau cuộc thi này.

Theo đó, Thảo Nhi chia sẻ, thời điểm tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, cô và các thí sinh khác chỉ ngủ được trung bình 4-5 tiếng/ngày, riêng hôm chung kết chỉ ngủ được 2 tiếng.

Khi được yêu cầu nhận xét tính cách của Ngọc Châu và Thủy Tiên, Thảo Nhi Lê cho biết Tân hoa hậu là người rất vui vẻ và bình tĩnh. Còn về phần Á hậu Thủy Tiên, nữ fashionista cũng khen ngợi người em có tính cách dễ thương.

Đáng chú ý, người đẹp sinh năm 1994 không ngại thừa nhận bản thân không hề là "rich kid" như mọi người nghĩ, thậm chí ngày mới sang Đức định cư, gia đình cô nhiều lúc "không xu dính túi", bản thân nàng Á hậu phải làm bồi bàn và nhiều công việc khác để phụ giúp kinh tế gia đình. Khi học đại học, cô cũng đi làm thêm vào ban đêm để có tiền mua đồ, đầu tư cho đam mê trở thành influencer của mình.

Thảo Nhi Lê cho biết Tân hoa hậu là người rất vui vẻ và bình tĩnh. Còn về phần Á hậu Thủy Tiên, nữ fashionista cũng khen ngợi người em có tính cách vô cùng dễ thương.
Thảo Nhi Lê cho biết Tân hoa hậu là người rất vui vẻ và bình tĩnh. Còn về phần Á hậu Thủy Tiên, nữ fashionista cũng khen ngợi người em có tính cách vô cùng dễ thương.
Á hậu Thảo Nhi tiết lộ từng làm bồn bàn bên Đức, không phải 'rich kid' như lời đồn
Á hậu Thảo Nhi tiết lộ từng làm bồn bàn bên Đức, không phải "rich kid" như lời đồn

"Cuộc sống của Nhi bên Đức hồi nhỏ cũng bình thường như những cô gái khác. Lúc mình còn nhỏ, gia đình cũng không có quá nhiều tiền vì bố mẹ cũng mới từ Việt Nam sang Đức sống nên phải xây dựng tất cả mọi thứ từ con số không. Mình phải sống trong một căn nhà rất nhỏ, đôi khi quần áo cũng là tự mẹ may cho mặc vì khi trước mẹ làm ở xưởng quần áo. Nhưng Nhi cảm thấy rất hạnh phúc vì nhận được rất nhiều tình cảm từ bố mẹ", Thảo Nhi Lê nói

>> Xem thêm: Ông chủ quán bar là bạn trai Á hậu Thảo Nhi Lê giàu cỡ nào?

Lê Thảo Nhi sinh năm 1994 tại Đức, hiện sống tại TP.HCM, là một fashionista, Influencer (người truyền cảm hứng) nổi tiếng với hơn 688.000 người theo dõi trên Instagram. Người đẹp cao 1,68 m, số đo ba vòng 83-60-92 cm. Cô từng hai lần được trang TC Candler xếp vào top "100 gương mặt đẹp nhất thế giới". Tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vào tối 25/6 tại TP.HCM, Lê Thảo Nhi xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1. 

Á hậu Thảo Nhi Lê vui tới bến bên con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn Bạn trai Á hậu Thảo Nhi Lê và bạn trai Chế Nguyễn Quỳnh Châu là anh em ruột Mẹ Á hậu Thảo Nhi Lê ở tuổi 52: Trẻ trung và mê đồ hiệu không kém con gái Ông chủ quán bar là bạn trai Á hậu Thảo Nhi Lê giàu cỡ nào?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp