Á hậu 1 Thảo Nhi vừa đăng quang đã gặp "biến" rớt vương miện

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 25/06/2022 23:49 (GMT +7)
Thảo Nhi Lê vừa trở thành Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã gặp sự cố ngay trên sân khấu.
Hashtag #Hoa Hậu

Sau hành trình dài đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thảo Nhi Lê đã xuất sắc ghi tên mình với danh hiệu Á hậu 1 Chung cuộc. Tuy nhiên, trong khoảnh khắc sau trao vương miện quan trọng không rõ vì lý do gì mà phần thưởng này đã bị rớt xuống đất dưới sự ngỡ ngàng của những người xung quang.

Trước sự cố này, Thảo Nhi đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, người đẹp nở nụ cười rạng rỡ. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng hỗ trợ cô cố định vương miện trên đầu để cùng ăn mừng khoảnh khắc chiến thắng.

Á hậu Thảo Nhi vừa đăng quang đã gặp 'biến' rớt vương miện (Nguồn: Kenh 14).
Á hậu Thảo Nhi vừa đăng quang đã gặp "biến" rớt vương miện (Nguồn: Kenh 14).
Á hậu 1 Thảo Nhi vừa đăng quang đã gặp 'biến' rớt vương miện - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu nói về trẻ em, Thảo Nhi Lê nói về tiếng Việt

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 202 diễn ra vào tối nay (25/6), ngôi vị cao nhất thuộc về Nguyễn Thị Ngọc Châu - người đẹp đến từ Tây Ninh, giải thưởng Á hậu 2 thuộc về Huỳnh Phạm Thủy Tiên.

Á hậu Thảo Nhi sinh năm 1994, từ nhỏ cô đã cùng gia đình sinh sống tại nước ngoài. Cô tốt nghiệp Đại học Reutlingen với chuyên ngành thời trang bán lẻ quốc tế. Trở về Việt Nam, cái tên Thảo Nhi Lê nhanh chóng được đông đảo khán giả biết đến với ý tưởng kinh doanh thời trang và cuộc sống vương giả của rich kid.

Cô từng 2 lần vào top 100 gương mặt nữ đẹp nhất thế giới do chuyên trang đánh giá điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ bình chọn.

Á hậu 1 Thảo Nhi vừa đăng quang đã gặp 'biến' rớt vương miện - Ảnh 3

Thử sức mình với cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, ngay từ những ngày đầu tiên Thảo Nhi đã được đánh giá cao, luôn nằm trong Top những thí sinh nặng kí của cuộc thi năm nay. Dù hạn chế về khả năng tiếng Việt nhưng Á hậu Thảo Nhi luôn cho thấy năng lượng cũng như sự quyết tâm của bản thân.

Trong đêm Chung kết, khi nhận được câu hỏi giả định về tương lai 5 năm sau, Thảo Nhi cho biết 5 năm trước, cô là một người học sinh đi đại học bình thường thôi, 5 năm sau cô hạnh phúc vì theo đuổi được đam mê của mình. Chính vì thế cô luôn muốn truyền tải năng lượng tự tin, theo đuổi khát khao không bao giờ bỏ cuộc. "5 năm tới Nhi vẫn thế, truyền cảm hứng cho ng phụ nữ trẻ để luôn sống tích cực tự tin và độc lập", người đẹp chia sẻ.

Trước đó, cô từng chiến thắng những phần thi phụ như: Best English Skill, Top 12 Miss TikTok 2022, Top 10 Best Face...

Ngọc Châu nhận được bao nhiêu tiền khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu nói về trẻ em, Thảo Nhi Lê nói về tiếng Việt

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp