Đình Tú đăng ảnh nắm tay người lạ, Hương Giang cũng tung clip chạy đến với ai đó

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 25/06/2022 19:40 (GMT +7)
Hương Giang khẳng định, người đàn ông giấu mặt trong clip của cô không phải bạn trai cũ Đình Tú.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau hơn 1 tháng công khai chuyện đường ai nấy đi, cuộc sống của Hương Giang và Đình Tú vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ fan. Dù tránh nhắc đến nhau trên mạng xã hội nhưng các fan của cả hai vẫn liên tục gán ghép họ trên mạng xã hội.

Mới đây, Hương Giang đăng tải đoạn clip đi du lịch ở Sapa và vui vẻ chạy đến nắm nay một người giấu mặt. Cô chú thích: "Mãi mí mượn được quả tay để quay trend lày". 

Đáng nói, bên dưới phần bình luận, nhiều người bình luận cho rằng bàn tay này chính là của nam diễn viên Đình Tú. Đứng trước thắc mắc của cư dân mạng, nữ diễn viên thẳng thắn trả lời: "Đang vui lại nhắc chuyện buồn", "Không phải bạn nhé, làm ơn đừng nhắc chuyện cũ nữa"...

Đình Tú đăng ảnh nắm tay người lạ, Hương Giang cũng tung clip chạy đến với ai đó - Ảnh 1
Đình Tú đăng ảnh nắm tay người lạ, Hương Giang cũng tung clip chạy đến bên trai lạ.
Đình Tú đăng ảnh nắm tay người lạ, Hương Giang cũng tung clip chạy đến bên trai lạ.

Khi được hỏi về chuyện bạn trai cũ vẫn follow mình trên TikTok, cô cũng thẳng thừng cho hay: "Chắc là không care (quan tâm) việc đó em ạ!". 

Qua câu trả lời của Hương Giang, có thể thấy cô đã hoàn toàn dứt tình với người cũ. Nhiều fan bình luận động viên nữ diễn viên cố gắng giữ tâm trạng vui vẻ, lạc quan và sớm tiến đến bên người mới. 

Trước đó, Đình Tú cũng từng gây xôn xao khi đăng tải hình ảnh nắm tay thân mật một người khác trong chuyến đi du lịch Thái Lan. Để tránh sự hiểu lầm, anh đã phải lên tiếng đính chính trong dòng trạng thái: "Tay mượn đứa em nhé mọi người không thắc mắc".

>>> Xem thêm: Đình Tú giải thích về bức ảnh nắm tay cô gái bí ẩn hậu chia tay Hương Giang

Đình Tú đăng ảnh nắm tay người lạ, Hương Giang cũng tung clip chạy đến với ai đó - Ảnh 3
Hương Giang khẳng định người đàn ông giấu mặt không phải Đình Tú.
Hương Giang khẳng định người đàn ông giấu mặt không phải Đình Tú.

Sau khi chia tay, Đình Tú và Hương Giang vẫn giữ mối quan hệ bạn bè nhưng hạn chế nhắc đến đối phương. Nữ diễn viên cho hay, cô không trách móc và hối tiếc điều gì trong mối quan hệ đã qua.Thậm chí Hương dành lời khen bạn trai cũ là đàn ông tốt, tử tế, chân thành và khẳng định họ không có "người thứ 3" dẫn đến đổ vỡ tình cảm.

Dẫu vậy, cô thường xuyên đăng tải những tâm sự buồn, ẩn ý chuyện đàn ông thay lòng hay "bị cắm sừng". Đứng trước những bình luận cho rằng đang cố tỏ ra vui vẻ khi liên tục cập nhật hoạt động trên mạng xã hội, Hương Giang khẳng định cô vẫn bình thường và muốn lan tỏa những điều tích cực thay vì tỏ ra buồn bã, đau khổ sau chia tay.

Huyền Lizzie khen Đình Tú ga lăng, dễ thương, khẳng định "không làm gì sai" Hương Giang - tình cũ Đình Tú - nhận lương 200k khi mới làm BTV truyền hình Hậu chia tay Đình Tú, Hương Giang bất ngờ chia sẻ chuyện bị cắm sừng

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp