Cô gái mời 9 anh người yêu cũ đến đám cưới và cái kết bất ngờ

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 25/06/2022 19:12 (GMT +7)
Tập thể người yêu cũ thu hút sự chú ý với món quà đặc biệt dành cho cô dâu ngay trong đám cưới.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội

Trên mạng xã hội mới đây vừa lan truyền khoảnh khắc về đám cưới "bất ổn" ở Quảng Châu, Trung Quốc. Bên cạnh nhân vật chính của bữa tiệc là cô dâu xinh đẹp lộng lẫy trong váy cưới thì mọi sự chú ý đều đổ dồn về 9 chàng trai đứng bên cạnh.

Theo thông tim được chia sẻ, đây là "tập thể" người yêu cũ của cô dâu. Đáng chú ý là chủ nhân của bữa tiệc và những chàng trai này đều vui vẻ cười đùa vui vẻ, không chút gượng gạo thường thấy ở nhiều mối quan hệ tình cũ. Thậm chí, tập thể người yêu cũ còn đặc biệt mang lên sân khấu tấm băng rôn đặc biệt: "Tập thể bạn trai cũ xin chúc mừng em. Chúc mừng Ting có một đám cưới hạnh phúc".

Không rõ khoản tiền mừng cưới những chàng trai này dành cho cô dâu là bao nhiêu hay món quà cưới những chàng trai dành cho người cũ của mình là gì nhưng không thể phủ nhận rằng sự góp mặt của họ giúp những người tham gia đám cưới có được những khoảnh khắc vui vẻ, sảng khoái.

5 trong số 9 chàng trai gây chú ý khi xuất hiện tại đám cưới.
5 trong số 9 chàng trai gây chú ý khi xuất hiện tại đám cưới.

>>> Xem thêm: Người yêu cũ đi lấy chồng, chàng trai tặng 6 nhẫn vàng thay lời cảm ơn 6 năm bên nhau

Ngay sau khi những khoảnh khắc này được chia sẻ, nhiều người nhanh chóng bày tỏ quan điểm của mình. Bên cạnh những ý kiến nói về tâm trạng của chú rể. Tuy nhiên nhiều người nhận định rằng đây có thể là những khoảnh khắc vui vẻ của những người bạn thân thiết. Trong ngày trọng đại của cô gái, họ muốn rằng bạn mình sẽ được vui vẻ khi chính thức bước vào cuộc sống mới.

Trong cuộc sống, mỗi người đều trải qua nhiều mối quan hệ với câu chuyện và mức độ thân thiết với nhau. Đối với tình cảm cũng vậy, có rất nhiều người mặc dù không còn duyên để có thể bước tiếp chặng đường sau nhưng họ vẫn dành cho nhau sự trân trọng đáng quý.

Cô gái mời 9 anh người yêu cũ đến đám cưới và cái kết bất ngờ - Ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên câu chuyện về người yêu cũ được chia sẻ và nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Cách đây không lâu, câu chuyện về cô dâu mạnh dạn mời "người thương cũ" đến dự đám cưới của mình cũng được chia sẻ rộng rãi. Đáng chú ý là những người này khi vào dự tiệc còn được phát một chiếc mũ màu xanh lá.

Không rõ chủ nhân bữa tiệc tặng mũ xanh lá cho người yêu cũ ngay trong hôn lễ có mục đích gì. Chỉ thấy rằng câu chuyện này khiến cộng đồng mạng xôn xao dậy sóng và dường như những người tham gia cũng không được thoải mái với hành động này.

Hoàng Hà - Nàng thơ "Em và Trịnh" bị tố cướp người yêu của bạn học cấp ba Thiều Bảo Trâm từ chối làm bạn với người yêu cũ: "Mình không thiếu gì bạn" Người yêu cũ đi lấy chồng, chàng trai tặng 6 nhẫn vàng thay lời cảm ơn 6 năm bên nhau

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp