Á hậu Thúy An bất ngờ công khai bụng bầu lớn

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 03/02/2022 17:31 (GMT +7)
Sau 1 năm cưới chồng tiến sĩ, Thúy An thông báo tin đã mang bầu con đầu lòng.
Hashtag #Hoa hậu Việt Nam #Tết Nhâm Dần #Tết Nguyên đán #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Á hậu Thúy An đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh tụ hội cùng chị em hoa hậu nhân ngày đầu xuân năm mới. Đáng nói, khi diện áo dài cách tân theo dạng áo yếm, Thúy An để lộ vòng 2 lớn lên trông thấy. Đây cũng như một động thái ngầm thông báo chuyện mang bầu của Á hậu Việt Nam 2018. Hiện tại, Thúy An vẫn chưa tiết lộ thời gian mang bầu con đầu lòng và giới tính em bé. 

Á hậu Thúy An bất ngờ công khai bụng bầu lớn - Ảnh 1
Á hậu Thúy An công khai bụng bầu lớn sau 1 năm cưới.
Á hậu Thúy An công khai bụng bầu lớn sau 1 năm cưới.
Á hậu Thúy An bất ngờ công khai bụng bầu lớn - Ảnh 3
Á hậu Thúy An bất ngờ công khai bụng bầu lớn - Ảnh 4
Cô khoe nhan sắc rạng ngời bên hội chị em hoa hậu.
Cô khoe nhan sắc rạng ngời bên hội chị em hoa hậu.

Thúy An đăng quang ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018, cô sở hữu vẻ ngoài dịu dàng, tính cách nhẹ nhàng. Sau cuộc thi, Thúy An được đề cử dự thi Miss International 2018 nhưng từ chối vì lý do sức khỏe, cơ hội này sau đó thuộc về Thùy Tiên. 

Đến đầu năm 2021, Thúy An thông báo kết hôn với bạn trai tên Ngọc Duy. Ông xã nàng hậu sinh năm 1987, lớn hơn cô 10 tuổi. Cả hai quen nhau từ giữa năm 2017 - khi Thúy An đang học đại học - qua sự giới thiệu của một người bạn.

Cô nhận xét chồng là người trưởng thành, thông minh, bản lĩnh. Anh tốt nghiệp tiến sĩ ở Anh và sống ở nước ngoài 12 năm. Hiện Ngọc Duy đã trở về Việt Nam tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình và giảng dạy tại một viện nghiên cứu, đào tạo sau đại học.

Á hậu Thúy An bên chồng tiến sĩ.
Á hậu Thúy An bên chồng tiến sĩ.

"Nhờ anh mà tôi học được sự trưởng thành và biết thấu hiểu. Điều khiến tôi và người thân luôn thích ở anh là tính cách biết quan tâm người khác, tới bố mẹ, bạn bè. Anh rất được lòng người thân của tôi nên những lúc cả hai giận nhau, anh đều được họ bênh vực", nàng hậu chia sẻ về chồng. 

Sau khi kết hôn, Thúy An sống kín tiếng, cô không tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật mà tập trung vào công việc kinh doanh. Á hậu được chồng chiều chuộng và ủng hộ hết mình trong mọi quyết định.

Trong dịp kỷ niệm 1 năm cưới, cô hạnh phúc bày tỏ: "Tưởng có chồng sẽ phụ nữ hơn ai dè vẫn còn nít quá chừng. Tưởng sẽ bị hạn chế đi chơi với các bạn ai dè lôi kéo anh chồng vô hội luôn. Hơi sến nhưng thật lòng cảm ơn anh chồng vì đã luôn yêu chiều bà An suốt thời gian yêu nhau cho đến về chung một nhà".

Nửa đêm, Á hậu Thúy An đăng ảnh chụp tay chân bầm dập sau 2 tháng kết hôn Á hậu Thúy An hé lộ bộ ảnh cưới đẹp lung linh Á hậu Thúy An đeo hàng chục kiềng vàng vòng vàng trong lễ đón dâu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp