Á hậu Thủy Tiên mất trí nhớ, ngất xỉu vì giảm cân

Manh Đăng lúc: Chủ nhật, 03/07/2022 09:18 (GMT +7)
Á hậu Thủy Tiên thừa nhận cô giảm cân tiêu cực, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như bị bệnh gan.
Hashtag #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Huỳnh Phạm Thủy Tiên đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Trong podcast với Zing, người đẹp bày tỏ cô hài lòng với kết quả này và rất vui mừng với chiến thắng của Hoa hậu Ngọc Châu. 

Chia sẻ về lý do không giành được danh hiệu cao nhất, Thủy Tiên thừa nhận: "Đêm chung kết tôi ứng xử vấp và hơi run. Tôi nghĩ mình thiếu sự cọ xát, kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu. Nhưng tôi sẵn sàng học hỏi, danh hiệu á hậu 2 cũng là nền tảng để tôi phát triển tốt hơn". 

Á hậu Thủy Tiên mất trí nhớ, ngất xỉu vì giảm cân - Ảnh 1

Trước khi tham gia cuộc thi, Thủy Tiên từng nặng đến 90 kg. Vì vậy, cô quyết tâm giảm 32 kg trong vòng hơn 1,5 năm để tham gia cuộc thi nhan sắc. Cô thừa nhận, cách giảm cân của mình rất tiêu cực, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như bị bệnh gan.

Chia sẻ về hệ lụy của việc giảm cân tiêu cực, Thủy Tiên cho hay: "Giai đoạn đầu tôi nhịn ăn, chỉ ăn 1 bữa/ngày. Tôi không có sức suy nghĩ, thậm chí mất trí nhớ. Tôi nhớ rằng có lúc tôi mệt quá và đi tập thể dục, tôi ngất ngay tại chỗ tập. Đó là hồi chuông cảnh tình cho tôi biết rằng mình không đi đúng hướng, làm hại sức khỏe của mình rất nhiều". 

Nhận ra bản thân giảm cân sai cách, Thủy Tiên bắt đầu tìm hiểu các chế độ ăn uống, tập luyện khoa học hơn. "Trong quá trình tôi giảm cân, tôi là một nhà khoa học, còn mẹ tôi là chuyên gia dinh dưỡng. Tôi tìm hiểu rất nhiều chế độ khác nhau và mẹ tôi thực hiện thực đơn theo tôi mong muốn. Tôi nghĩ hiện tại mình đang đi đúng đường", nàng hậu nói. 

Á hậu Thủy Tiên mất trí nhớ, ngất xỉu vì giảm cân - Ảnh 2

Dù đã giảm cân thành công nhưng hiện tại, Thủy Tiên vẫn là nạn nhân của body shaming. Cô cho hay, trong quá trình tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cô nhận được nhiều ý kiến trái chiều về hình thể, như đùi to, bụng chưa săn chắc...

Đứng trước những lời khen ngợi và chê bai, Thủy Tiên luôn chọn lọc để cải thiện bản thân. Cô khẳng định hài lòng với cơ thể bản thân và cho hay: "Tôi không nghĩ đùi mình to, mà đùi to cũng vẫn đẹp, không xấu".

Đứng trước câu hỏi tự chấm điểm nhan sắc của bản thân, Thủy Tiên thành thật: "Tôi xin phép không chấm vì tôi thích mọi người nhận xét tôi hơn để tôi biết mình đang ở đâu. Nếu tôi tự chấm chắc không công tâm cho lắm."

Trong tương lai, Thủy Tiên cho hay chắc chắn sẽ chăm chỉ tập luyện để có sức bền, cơ thể khỏe mạnh hơn trong 2 năm nhiệm kỳ. Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng khẳng định cô sẽ cải thiện phát âm, kỹ năng phỏng vấn để chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp lớn hơn và mang về thành tích tốt cho Việt Nam.

3 nàng Hậu Universe Việt Nam Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thuỷ Tiên nói gì về scandal? Thủy Tiên tiếp tục làm từ thiện sau 1 năm vướng ồn ào sao kê Bộ ba MUV 2022 Ngọc Châu, Thủy Tiên, Thảo Nhi Lê học trường đại học nào?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp