3 nàng Hậu Universe Việt Nam Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thuỷ Tiên nói gì về scandal?

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 02/07/2022 20:49 (GMT +7)
Top 3 Miss Universe Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên thẳng thắn nói về ồn ào và scadal trong làng giải trí.
Hashtag #Sao Việt #Hoa hậu Ngọc Châu #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #Hoa Hậu #Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau hành trình xuyên suốt 3 tháng ròng rã, bộ ba Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên đã xuất sắc ghi tên mình với thành tích cao nhất Miss Universe Việt Nam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022). Ngay sau khi đăng quang, mọi hoạt động, chia sẻ của những người đẹp này đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Xuất hiện trong buổi giao lưu mới nhất cùng Thương hiệu và pháp luật, tân Hoa hậu Hoàn vũ và 2 Á hậu đã có những chia sẻ thú vị về chuyện scadal cũng như những thị phi khi là người của công chúng, được nhiều người biết đến.

3 nàng Hậu Universe Việt Nam Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thuỷ Tiên nói gì về scandal? - Ảnh 1

Vốn tham gia các hoạt động nghệ thuật từ sớm, Hoa hậu Ngọc Châu đã dần quen với việc những hoạt động của mình bị soi xét, bị đưa ra trở thành đề tài bàn tán. Nói về chuyện scandal và thị phi trong showbiz, người đẹp gốc Tây Ninh tâm sự cô dành sự quan tâm đặc biệt cho người nhà của họ.

"Chúng ta là con người sẽ khó tránh khỏi những lúc phạm sai lầm. Nếu sai lầm lớn, vi phạm pháp luật chắc chắn chúng ta phải chịu trách nhiệm vì mình là một công dân. Một công dân phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Điều Ngọc Châu muốn nhắn nhủ với mọi người rằng việc ai làm hãy để người đó chịu. Đừng vì người này phạm sai lầm mà chúng ta tấn công những người xung quanh họ. Điều này hoàn toàn không nên và chúng ta phải có một cái nhìn sáng suốt", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cho biết.

3 nàng Hậu Universe Việt Nam Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thuỷ Tiên nói gì về scandal? - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu: 5 tuổi mất bố, lớn lên bằng kho quẹt

Trong khi đó, bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi cho biết người nổi tiếng họ cũng là con người. Hơn hết, trong cuộc sống không một ai có thể tự tin rằng bản thân mình là hoàn hảo 100%. Chính vì thế, điều cần thiết hơn cả chính là sự bao dung, lượng thứ để người đó có thể nhìn nhận ra vấn đề của bản thân để vượt qua những điều đó, hướng đến tương lai tốt đẹp hơn.

Người đẹp sinh năm 1994 hài hước cho biết: "Nếu ở tương lai Nhi có làm điều gì khiến mọi người buồn hoặc cảm thấy không hay thì hãy tha lỗi cho Nhi nhé".

3 nàng Hậu Universe Việt Nam Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thuỷ Tiên nói gì về scandal? - Ảnh 3

Đồng tình với quan điểm của đàn chị, Á hậu 1 Huỳnh Phạm Thủy Tiên thẳng thắn cho biết trong cuộc sống, ai cũng có góc khuất, thậm chí là lỗi lầm của bản thân mình, tuy nhiên điều quan trọng hơn cả chính là mức độ nghiêm trọng của sự việc đó. Với vị trí là cộng đồng mạng, người đẹp gốc Đồng Tháp cho biết thực hư ra sao chỉ có người trong cuộc là rõ ngọn ngành.

Chính vì thế khi mọi chuyện con chưa rõ thực hư thì điều quan trọng hơn cả là làm tốt việc của mình để pháp luật quyết định mọi việc. "Đừng bao giờ miệt thị hay tấn công những người xung quanh họ. Việc nghệ sĩ làm sai hãy để pháp luật định tội", Á hậu Thủy Tiên chia sẻ quan điểm.

3 nàng Hậu Universe Việt Nam Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thuỷ Tiên nói gì về scandal? - Ảnh 4

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Ngọc Châu, Thảo Nhi ,Thủy Tiên nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Qua từng phần thi cả ba đều thể hiện được năng lực của bản thân. Bên cạnh đó các kĩ năng khác như: ứng xử, tiếng anh... cũng là điểm cộng giúp họ là những cô gái xứng đáng đại diện hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Theo như chia sẻ của CEO Bảo Hoàng, với sự tài năng và rèn luyện bền bỉ, công ty chủ quản sẽ cố gắng để họ được đến với sân chơi quốc tế, thể hiện hình ảnh của bản thân, mang đến hình ảnh mới mẻ về nhan sắc Việt trên đấu trường sắc đẹp thế giới.

Quỳnh Nga khoe thân hình săn chắc, "nuột" hơn Hoa hậu hoàn vũ ở tuổi 34 Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray quảng bá ẩm thực vỉa hè Việt Nam trên MXH Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu: 5 tuổi mất bố, lớn lên bằng kho quẹt Ngọc Châu nhận được bao nhiêu tiền khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?
Copy URL
Hoa hậu Ngọc Châu
[Ẩn - Hiện]
Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp