Ngọc Quyên đổ bệnh sau khi hoàn thành ước mơ xây nhà bên Mỹ

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 02/07/2022 17:36 (GMT +7)
"Tôi từng hỏi mẹ rất nhiều lần: “Sao con cũng là con gái, nhưng tất cả những gì con gặp lại khó khăn nhiều như thế”, Ngọc Quyên kể.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, siêu mẫu Ngọc Quyên chia sẻ nhiều hình ảnh về căn nhà cô mới hoàn thành sau 8 năm sống tại Mỹ. "Sau 8 năm những cần kiệm chắt chiu và đây là thành quả. Cảm ơn R. đã đồng hành cùng em dự án này. Đây là dự án em ấp ủ xin giấy phép cũng hết cả năm. Quá hài lòng", nữ siêu mẫu viết. 

Căn hộ của Ngọc Quyên có diện tích rộng rãi với phong cách thiết kế hiện đại theo tông màu be, trắng, xám thanh lịch. Tuy nhiên, Ngọc Quyên cho hay căn hộ này không phải là tổ ấm mới của gia đình cô mà là nhà được xây để phục vụ hoạt động kinh doanh. Người đẹp chắc chắn rằng đến khi cô 50 tuổi sẽ có một cơ ngơi như vậy để nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống.

Nữ siêu mẫu bày tỏ: "Chính thức đổ bệnh. Thế là chốt bill xong trong vòng 1 nốt nhạc. Căn phòng xây cho giấc mơ của em và mong muốn người ở sẽ được thư giãn nhất sau những ngày làm việc mệt mỏi. Khi em 50 tuổi em sẽ có một nơi nghỉ ngơi như vầy. Chắc chắn".

Ngọc Quyên đổ bệnh sau khi hoàn thành ước mơ xây nhà bên Mỹ.
Ngọc Quyên đổ bệnh sau khi hoàn thành ước mơ xây nhà bên Mỹ.

Nhìn lại thành tựu mình đã đạt được, Ngọc Quyên không khỏi xúc động bởi cô đã trải qua nhiều khó khăn để tới được ngày hôm nay. Nữ siêu mẫu tâm sự: 

"Hãy nhớ rằng trên con đường bạn đi không phải lúc nào cũng hoa hồng đâu. Khi cuộc sống đạp bạn xuống đáy chính là rèn luyện để bạn cảm nhận, tập trung, quyết tâm để leo lên thật nhanh.

Khi bạn không còn quan tâm họ nói gì, tiếp thu và chọn lọc những thứ cần và đủ cho cuộc sống thì nội lực ấy sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn trong bước đường đạt được những gì bạn mong muốn. Mọi người chỉ có thể thấy khi bạn hoàn thành, nhưng sẽ chẳng ai thấy khi bạn lạc lõng, bế tắc và thất vọng.

Tôi từng hỏi mẹ rất nhiều lần: “Sao con cũng là con gái, nhưng tất cả những gì con gặp lại khó khăn nhiều như thế”.

Và đứng lên đi tiếp hay không chỉ có bản thân tôi quyết định. Những thành công dù nhỏ cũng khiến tôi hạnh phúc. Tôi nhạy cảm hơn bao giờ hết, lượm lặt và cảm nhận tất cả mùi vì mà cuộc đời đem lại.

Hãy nhớ lắng nghe và biết ơn những người cho bạn lời khuyên thật đúng vào thời điểm quan trọng. Vì dù chỉ một lời khuyên ngắn cho dù có thật hay không nó cũng sẽ giúp bạn đi đúng hướng".

>>> Xem thêm: Ngọc Quyên mua 1 ổ bánh mì chia 3 ăn cả ngày để dành tiền cho con học ở Mỹ

Ngọc Quyên đổ bệnh sau khi hoàn thành ước mơ xây nhà bên Mỹ - Ảnh 2
Ngọc Quyên đổ bệnh sau khi hoàn thành ước mơ xây nhà bên Mỹ - Ảnh 3
Ngọc Quyên đổ bệnh sau khi hoàn thành ước mơ xây nhà bên Mỹ - Ảnh 4
Ngọc Quyên đổ bệnh sau khi hoàn thành ước mơ xây nhà bên Mỹ - Ảnh 5
Ngọc Quyên đổ bệnh sau khi hoàn thành ước mơ xây nhà bên Mỹ - Ảnh 6
Một số hình ảnh căn hộ Ngọc Quyên xây để phục vụ kinh doanh.
Một số hình ảnh căn hộ Ngọc Quyên xây để phục vụ kinh doanh.

Chia sẻ của Ngọc Quyên khiến nhiều người không khỏi khâm phục sự cố gắng, nghị lực của nữ siêu mẫu. Ngọc Quyên hiện tại đang là mẹ đơn thân, một mình chăm sóc con trai nhỏ sau 4 năm ly hôn chồng cũ - bác sĩ Richard Lê. 

Tại Mỹ, cô miệt mài kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, bất động sản để có thu nhập trang trải cuộc sống. Người đẹp từng tiết lộ, cô làm việc quần quật không có ngày nghỉ, mệt đến mức không thở nổi. Dù vậy, cô rất vui khi thấy bản thân trưởng thành, mạnh mẽ hơn và có đủ tài chính lo cuộc sống đầy đủ cho hai mẹ con.

Siêu mẫu Ngọc Quyên lên tiếng về tin đồn hẹn hò bạn trai ngoại quốc Netizen phát hiện siêu mẫu Ngọc Quyên đã có bạn trai Tây sau 3 năm ly hôn Ngọc Quyên mua 1 ổ bánh mì chia 3 ăn cả ngày để dành tiền cho con học ở Mỹ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp