Á hậu Tường San lần đầu tiết lộ ảnh con, nói về thay đổi bất ngờ của bản thân khi làm mẹ

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 20/11/2021 10:16 (GMT +7)
Á hậu Tường San chuẩn bị kỹ càng trước khi mang bầu và hiện đã lấy lại vóc dáng thon gọn như thời chưa sinh nở.
Hashtag #Á hậu Tường San #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau khi đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh bầu, thừa nhận chuyện đã mang thai và bí mật sinh con, Á hậu Tường San tỏ ra cởi mở hơn về chuyện gia đình và chăm sóc con nhỏ. Mới đây, trong phần hỏi đáp với người hâm mộ trên trang cá nhân, Tường San thoải mái trả lời nhiều câu hỏi về chuyện chăm sóc con đầu lòng.

Chia sẻ về những điều cần chuẩn bị trước khi sinh con, Tường San cho hay, cô đã chuẩn bị cho việc sinh nở cẩn thận khi quyết định có em bé. "Chị có đi khám sức khỏe thai sản trước, có uống vitamin trước bầu tầm 2-3 tháng, có một số mũi tiêm nên tiêm nhé (nếu không tiêm mình có thể test kháng thể cũng được, theo chỉ định của bác sĩ)". 

Ở những tháng cuối mang thai, Tường San thừa nhận cô bị rạn rất nhiều dù vẫn chăm chỉ bôi kem trị rạn. "Nhưng mà chấp nhận thôi vì rạn là cơ địa rồi", Á hậu ngậm ngùi chia sẻ.

Á hậu Tường San lần đầu tiết lộ ảnh con, nói về thay đổi bất ngờ của bản thân khi làm mẹ  - Ảnh 1
Á hậu Tường San lần đầu tiết lộ ảnh con, nói về thay đổi bất ngờ của bản thân khi làm mẹ  - Ảnh 2
Á hậu Tường San lần đầu tiết lộ ảnh con, nói về thay đổi bất ngờ của bản thân khi làm mẹ  - Ảnh 3

Trong thời gian mang bầu, Tường San tăng 20 kg, từ 55 kg lên 75 kg nên cô tự nhận bản thân "siêu to khổng lồ". Tuy nhiên đến hiện tại cô đã lấy lại vóc dáng thon gọn ban đầu. Chia sẻ hình ảnh diện đồ tập quyến rũ, Tường San khiến fan không khỏi trầm trồ vì vòng hai thon gọn, vóc dáng thanh mảnh như chưa từng sinh nở. 

Người đẹp cũng nhận được nhiều yêu cầu tiết lộ hình ảnh con đầu lòng. Tuy nhiên cô cho hay do em bé còn nhỏ nên muốn giữ sự riêng tư cho bé. "Để khi nào em cứng cáp hơn chị sẽ suy nghĩ cho em lên hình nha", cô viết. 

Cũng như bao mẹ bỉm sữa khác, chuyện cho con uống sữa mẹ luôn là mối quan tâm hàng đầu của Tường san. Á hậu Việt Nam Thế giới 2019 cho hay lúc đầu cô thuộc "team tráng bình" nhưng sau khoảng thời gian chăm chỉ kích sữa thì hiện tại cô đã có đủ và thừa cho con nhỏ uống sữa mẹ. 

KInh nghiệm được Tường San chia sẻ như sau: "Uống nhiều nước ấm (nhiều hơn 2 lít); uống chè vằng lợi sữa (cái này nhiều người hợp mà San lại không; San chuyển uống nước gạo lứt rang lại thấy vừa xuống cân vừa lên sữa); kiên trì hút kịch 3h/lần từ 2-3 tuần; đặc biệt cố gắng tinh thần thoải mái San thấy quan trọng nhất". 

Á hậu Tường San lần đầu tiết lộ ảnh con, nói về thay đổi bất ngờ của bản thân khi làm mẹ  - Ảnh 4
Á hậu Tường San lần đầu tiết lộ ảnh con, nói về thay đổi bất ngờ của bản thân khi làm mẹ  - Ảnh 5
Á hậu Tường San chia sẻ chuyện chăm con.
Á hậu Tường San chia sẻ chuyện chăm con.

Á hậu Tường San kết hôn với ông xã hơn 9 tuổi vào cuối năm 2020, khi ấy cô mới 20 tuổi. Sau hôn lễ sang trọng, cô chuyển vào TP.HCM sống cùng chồng. Người đẹp giữ cuộc sống riêng tư kín đáo, cô chưa từng hé lộ danh tính và khuôn mặt chồng. 

Đầu năm nay, Tường San bất ngờ vướng tin đồn mang thai con đầu lòng khi lộ nhiều hình ảnh vòng 2 lớn bất thường. Tháng 7/2021, cô bị đồn đã bí mật sinh con đầu lòng. Tuy nhiên, thời gian gần đây Tường San mới thoải mái thừa nhận chuyện đã sinh con ở tuổi 21.

Á hậu Tường San công khai bụng bầu nhưng không nói mang bầu lần mấy Á hậu Tường San thừa nhận đã sinh con, tiết lộ Tiểu Vy vẫn chưa có bạn trai Á hậu Tường San đã bí mật sinh còn đầu lòng sau tin đồn mang thai?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp