Á hậu Tường San sau khi kết hôn chồng đại gia: "Đúng người thì sẽ lý tưởng hết"

Á hậu Tường San sau khi kết hôn chồng đại gia: 'Đúng người thì sẽ lý tưởng hết'
Á hậu Tường San không yêu cầu một buổi hẹn hò sang trọng, lãng mạn mà chỉ cần những giây phút vui vẻ, hòa hợp bên nửa kia.
Sự kiện: Á hậu Tường San

Mới đây, Á hậu Tường San tham gia trend trả lời câu hỏi theo yêu cầu của người hâm mộ. Theo đó, người đẹp sinh năm 2000 tiết lộ những điều ít biết về bản thân và bày tỏ quan điểm chuyện tình cảm.

Cụ thể, khi được hỏi về 5 sự thật ít người biết về mình, Tường San cho hay, cô không biết đi xe đạp và xe máy; không thích nơi xô bồ hay quá đông người; có tính nhõng nhẽo, cực bánh bèo; thích ở nhà và có tính cách kiên định, không bị ảnh hưởng bởi lời nói của những người mình không quen.

Bày tỏ quan điểm về buổi hẹn hò lý tưởng, Tường San đang tải hình ảnh một đôi tình nhân nắm tay nhau trên xe ô tô và viết: "Đúng người thì sẽ lý tưởng hết. Nhưng mình thích cảm giác lái xe vòng vòng nói đông nói tây đến 3-4h sáng mà không thấy mệt á".

Có thể thấy, nàng hậu không có yêu cầu về một buổi hẹn hò sang trọng, lãng mạn, ngập nến và hoa mà chỉ cần đi cùng một nửa của mình thì giây phút nào cũng trở nên vui vẻ, ngọt ngào.

Á hậu Tường San sau khi kết hôn chồng đại gia:
Á hậu Tường San sau khi kết hôn chồng đại gia:
Á hậu Tường San sau khi kết hôn chồng đại gia:
Tường San tiết lộ những điều ít biết về bản thân và bày tỏ quan điểm chuyện tình cảm.

Nguyễn Tường San đăng quang ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Quốc tế 2019. Người đẹp gốc Hà Thành được nhận xét sở hữu vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng đúng chất tiểu thư. Trước khi trở thành Á hậu, cô từng là người mẫu ảnh và tham gia diễn xuất trong một vài MV ca nhạc. 

Đáng nói, sau khi đăng quang, Tường San không lấn sâu vào showbiz mà quyết định lên xe hoa khi mới 20 tuổi. Theo chia sẻ, ông xã Tường San hơn cô 9 tuổi, làm việc trong cơ quan nhà nước. Cả hai được 2 bên gia đình giới thiệu và quen biết hơn 1 năm trước khi chính thức "về chung một nhà".

Á hậu Tường San sau khi kết hôn chồng đại gia:
Á hậu Tường San sau khi kết hôn chồng đại gia:
Á hậu Tường San lên xe hoa ở tuổi 20 và hiện vẫn giấu kín danh tính chồng.

Đám cưới của cả hai diễn ra cuối tháng 11/2020 và cho đến nay, danh tính ông xã Tường San vẫn chưa được cô hé lộ. Sau khi kết hôn, người đẹp chuyển vào TP.HCM bắt đầu cuộc sống hôn nhân để thuận tiện cho công việc của ông xã. 

Dù không hé lộ nhiều về đời tư nhưng qua những hình ảnh được cập nhật trên mạng xã hội, có thể thấy nàng hậu có cuộc sống vô cùng sang chảnh, cô thường xuyên đi du lịch nhiều nơi trong nước và trên thế giới.

Ngoài ra, cô cũng tích cực tham gia nhiều dự án thiện nguyện, vì cộng đồng. Dù vậy, Tường San được nhận xét hoạt động ít hơn so với Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Kiều Loan. Cô chỉ thỉnh thoảng tham gia sự kiện giải trí, trình diễn trong các show diễn thời trang.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh