Á quân Next Top Kha Mỹ Vân có cuộc sống như bà hoàng tại Dubai

Á quân Next Top Kha Mỹ Vân có cuộc sống như bà hoàng tại Dubai
Á quân Next Top Model Kha Mỹ Vân đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên chồng con tại một trong những thành phố đắt đỏ bậc nhất thế giới.
Sự kiện: Sao Việt

Kha Mỹ Vân được khán giả biết đến khi đoạt danh hiệu Á quân Vietnam's Next Top Model 2012. Sau cuộc thi, cô đã gia nhập showbiz, phát triển sự nghiệp ở cả thị trường thời trang trong nước lẫn quốc tế. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Kha Mỹ Vân lên xe hoa với doanh nhân Luigi Menghini (quốc tịch Italy). Sau đó, cô theo chồng chuyển đến Dubai sinh sống. Nơi đây được biết đến là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới.

Á quân Next Top Kha Mỹ Vân có cuộc sống như bà hoàng tại Dubai - Ảnh 11
Á quân Next Top Kha Mỹ Vân có cuộc sống như bà hoàng tại Dubai - Ảnh 1

Từ khi lập gia đình, cuộc sống của Kha Mỹ Vân bước sang một trang mới, cô được chồng yêu thương, chiều chuộng sống như "bà hoàng", cả hai đã có với nhau cậu con tai Mao Mao. Được biết, chồng của Kha Mỹ Vân là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực sản xuất phao cứu hộ. Với kiến thức cũng như tư duy của mình, hai vợ chồng nữ người mẫu đã gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực này. 

Á quân Next Top Kha Mỹ Vân có cuộc sống như bà hoàng tại Dubai - Ảnh 12
Á quân Next Top Kha Mỹ Vân có cuộc sống như bà hoàng tại Dubai - Ảnh 4

Nhờ nguồn thu nhập ổn định mà sau nhiều năm sinh sống tại thành phố đắt đỏ bậc nhất thế giới, gia đình nhỏ của Kha Mỹ Vân vẫn sống rất sung túc. Hiện Kha Mỹ Vân và ông xã đang sở hữu 2 căn hộ cao cấp tại thành phố Dubai, trong đó một căn có giá lên đến 23 tỷ đồng. Không những vậy, vợ chồng cô còn có bất động sản rải rác khắp các nước Việt Nam, Italy, toàn nằm ở vị trí đắc địa. 

Á quân Next Top Kha Mỹ Vân có cuộc sống như bà hoàng tại Dubai - Ảnh 5
Á quân Next Top Kha Mỹ Vân có cuộc sống như bà hoàng tại Dubai - Ảnh 9

Cô từng chia sẻ cho con trai đi học ở Dubai với mức phí khoảng 3.700 dirham - tương đương 23 triệu đồng (chưa bao gồm chi phí ăn uống ở trường). Ngoài ra còn có nhiều khoản chi phí khác khá cao như tiền bỉm, sữa, ăn uống, người giúp việc. Kha Mỹ Vân thuê vú em cho Mao Mao là người gốc Philippines, từng chăm sóc trẻ em cho các gia đình nước ngoài tại đây. Nữ người mẫu trả cho bà vú mức lương 2.700 dirham (khoảng 17 triệu đồng), mỗi tháng kèm chí phí 4.700 dirham (khoảng 30 triệu đồng) để lo visa cho cô trong ba năm sắp tới. Đây là mức lương cao hơn mặt bằng chung khoảng 2.000 dirham (tương đương 12 triệu đồng). 

Á quân Next Top Kha Mỹ Vân có cuộc sống như bà hoàng tại Dubai - Ảnh 8

Ngoài ra, Kha Mỹ Vân còn chi thêm tiền cho con trai đi bơi hàng tuần tại các khu nghỉ dưỡng. Cả hai vợ chồng không chi xài quá nhiều mà chủ yếu tập trung lo cho bé Mao Mao.

Á quân Next Top Kha Mỹ Vân có cuộc sống như bà hoàng tại Dubai - Ảnh 7
Á quân Next Top Kha Mỹ Vân có cuộc sống như bà hoàng tại Dubai - Ảnh 6
Á quân Next Top Kha Mỹ Vân có cuộc sống như bà hoàng tại Dubai - Ảnh 10

Trước đó, Á quân Vietnam's Next Top Model từng bị netizen mỉa mai vì sốt ngày ở nhà, không có show diễn. Nguồn cơn được cho là bắt đầu từ việc cô từng không nhận lời đi diễn vì cát-xê bèo. Nữ người mẫu cũng lên tiếng đáp trả: "Các mẹ ơi! Cuộc sống còn nhiều thứ để lo lắm, vậy nên bớt rảnh đi nha. Cuộc đời em, em tự lo được nha. Không cần ai thương tiếc gì nha. Kêu show trả cát-xê bèo không đi cái đi nói thương tiếc cuộc đời em ở nhà hoài là sao? Em không đi show thường xuyên nhưng vẫn ăn no mặc ấm và đi du lịch đều đều nha. Rảnh ngồi thương tiếc cho người khác thì tự thương mình trước xem cày mòn guốc rồi có gì trong tay chưa, già rồi không diễn được nữa sẽ làm gì khác chưa hihihi".

Á quân Next Top Kha Mỹ Vân có cuộc sống như bà hoàng tại Dubai - Ảnh 2

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran