Ái nữ đại gia thủy sản Ngọc Thanh Tâm lộ mặt mộc "một trời một vực"

Ái nữ đại gia thủy sản Ngọc Thanh Tâm lộ mặt mộc

Rũ bỏ lớp son phấn, trông gương mặt của nữ diễn viên "Tâm sắc Tấm" nhợt nhạt và thiếu sức sống hơn hẳn, tuy nhiên cô vẫn ghi điểm cộng nhờ điều này.

Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, ái nữ đại gia thủy sản đình đám Sài thành - nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm - khoe trọn gương mặt mộc 100% của mình trên mạng xã hội thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Cụ thể, trong lúc chơi trò chơi trên Instagram, Ngọc Thanh Tâm đã tự tin giữ nguyên mặt mộc không son phấn của mình. Khán giả vốn khá quen với một Ngọc Thanh Tâm đẹp sắc sảo với lối make up Tây thì hẳn sẽ hơi choáng nhẹ khi ngắm loạt ảnh mặt mộc của cô.

Ái nữ đại gia thủy sản Ngọc Thanh Tâm khoe gương mặt mộc gây chú ý - Ảnh 4
Thiếu đi son phấn, trông gương mặt của nữ diễn viên "Tâm sắc Tấm" có vẻ nhợt nhạt và thiếu sức sống hơn hẳn,
Ái nữ đại gia thủy sản Ngọc Thanh Tâm khoe gương mặt mộc gây chú ý - Ảnh 3
Các đường nét của Thanh Tâm cũng kém sắc sảo so với khi make up

Có thể thấy khi thiếu đi son phấn, trông gương mặt của nữ diễn viên "Tâm sắc Tấm" có vẻ nhợt nhạt và thiếu sức sống hơn hẳn, các quầng mắt thì hiện lên rõ và các đường nét cũng kém sắc sảo. Tuy nhiên, Ngọc Thanh Tâm vẫn dành được điểm cộng với làn da căng mịn. Bên cạnh đó, sống mũi cao cũng khiến nữ diễn viên trông nổi bật hơn trong loạt ảnh. 

Ái nữ đại gia thủy sản Ngọc Thanh Tâm khoe gương mặt mộc gây chú ý - Ảnh 1
Ngọc Thanh Tâm vẫn dành được điểm cộng với làn da căng mịn, hồng hào.

Ngọc Thanh Tâm sinh năm 1993, cô hiện đang hoạt động dưới vai trò là một diễn viên điện ảnh. Cô từng ghi dấu ấn với khán giả qua bộ phim "Hiệp sĩ mù" - vai diễn đầu tiên đã giúp cô giành giải Cánh diều vàng của Hội điện ảnh Việt Nam năm 2014. Mới đây nhất là web drama Tâm Sắc Tấm do chính cô làm đạo diễn, diễn viên và hợp tác cùng Trấn Thành.

Ái nữ đại gia thủy sản Ngọc Thanh Tâm khoe gương mặt mộc gây chú ý - Ảnh 1
Ngọc Thanh Tâm sở hữu bảng thành tích học tập "khủng"

Ngọc Thanh Tâm còn được biết đến nhiều hơn khi là ái nữ của đại gia thủy sản có tiếng - một trong những người bạn thân thiết của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Mặt khác, cô còn sở hữu bảng thành tích học tập "khủng" trước khi vào showbiz khi từng đỗ vào 4 trường đại học danh tiếng của Mỹ, là sinh viên của trường đại học quốc tế RMIT cũng như thành thạo 3 thứ tiếng.

Ái nữ đại gia thủy sản Ngọc Thanh Tâm khoe gương mặt mộc gây chú ý - Ảnh 1
Ngọc Thanh Tâm và mẹ

Trong showbiz, cô còn được biết đến là bạn thân của Primmy Trương - phu nhân Tổng giám đốc Phan Thành. Cả hai thường sát cánh bên nhau trong mọi cuộc đi chơi, sự kiện.

Ái nữ đại gia thủy sản Ngọc Thanh Tâm khoe gương mặt mộc gây chú ý - Ảnh 2
Ngọc Thanh Tâm còn được biết đến là bạn thân của Primmy Trương

Ở tuổi 28, Ngọc Thanh Tâm sở hữu nhan sắc mặn mà, quyến rũ và chuộng những bộ trang phục hiện đại, gợi cảm. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng thường xuyên chia sẻ về cuộc sống sang chảnh và gia thế giàu có của mình khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Chia sẻ facebook Thục Quyên