Con gái Minh Nhựa bật mí cách nhanh chóng lấy lại dáng nuột sau sinh

Con gái Minh Nhựa bật mí cách nhanh chóng lấy lại dáng nuột sau sinh

Joyce Phạm diện bikini khoe body quyến rũ gấp bội trước khi sinh. Con gái Minh Nhựa cũng bật mí bí kíp lấy lại vóc dáng nhanh nhất.

Joyce Phạm tên thật là Phạm Trần Nguyễn Minh Anh, là con gái đầu lòng của đại gia Minh "Nhựa". Dù sinh năm 1999 nhưng Joyce Phạm đã kết hôn và hiện đang có viên mãn bên chồng con. Dù mới sinh chưa lâu nhưng qua những bức ảnh bikini được Joyce chia sẻ, nhiều người không khỏi ghen tị trước cơ thể nóng bỏng như chưa từng trải qua sinh nở của cô.

Minh Anh cho biết, bản thân đã áp dụng nhiều cách kiêng cữ theo quan niệm dân gian, như trong 3 ngày đầu tiên sau sinh, cô kiêng không gội đầu để tránh lạnh cho sản phụ sau sinh.

Mỗi ngày ngoài chăm con cô còn dành thời gian để xông hơi, thoa hỗn hợp nghệ, nằm than, chườm muối nóng nhằm lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng mà an toàn nhất.

Ái nữ nhà Minh Nhựa khoe body nóng bỏng sau sinh - Ảnh 1
Thật khó tin đây là cơ thể của người đã từng qua sinh nở.

Ái nữ nhà Minh Nhựa chia sẻ các chườm muối nóng hiệu quả đó là, đầu tiên, chuẩn bị một gói lá xông để xông hơi khoảng 20 phút. Sau đó, dùng hỗn hợp được mẹ làm sẵn gồm: nước, nghệ, gừng, sả giã nhuyễn và sử dụng khăn nhỏ để chấm hỗn hợp, thoa lên khắp cơ thể. 

Đồng thời Joyce Phạm cũng cho biết, mỗi ngày cô đều dành thời gian để hơ than (cho than vào một chiếc niêu đất nhỏ rồi đặt dưới gầm giường, sản phụ nằm trên giường cho tới khi than hết ấm) trước khi chườm và chà túi muối nóng lên bụng.

Túi muối dùng để chườm gồm có: muối, sả và gừng, mỗi ngày cô sẽ chườm nóng bụng khoảng 3 lần rồi đeo gen nịt bụng liên tục trong ngày thậm chí người đẹp cho hay tới bây giờ, Joyce vẫn duy trì việc đeo gen để có vòng hai săn chắc, tiêu mỡ.

Ái nữ nhà Minh Nhựa khoe body nóng bỏng sau sinh - Ảnh 1
Ái nữ nhà Minh Nhựa cũng chỉ dùng những nguyên liệu rẻ tiền mà hiệ quả để nhanh lấy lại dáng.
Chia sẻ facebook Thanh Lê